Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ "ông anh" này đã nâng đỡ khi cô vấp ngã

Thứ Ba, ngày 25/09/2018 10:30 AM (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh xúc động nói về tình bạn từ năm 17 tuổi với Ưng Hoàng Phúc giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân với Quang Huy.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ "ông anh" này đã nâng đỡ khi cô vấp ngã - 1

Giữa ồn ào rạn nứt hôn nhân với ông bầu cũ của Sơn Tùng là Quang Huy, mọi động tĩnh trong cuộc sống của ca sỹ Phạm Quỳnh Anh đều gây chú ý với khán giả. Mới đây trên Facebook cá nhân, bà mẹ 1 con bất ngờ có chia sẻ khá dài để nói về tình bạn hơn 10 năm với Ưng Hoàng Phúc.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ "ông anh" này đã nâng đỡ khi cô vấp ngã - 2

Đây là lần đầu tiên người đẹp nhắc về mối quan hệ hơn một thập kỷ với "chàng trai năm 17 tuổi" của cô. Phạm Quỳnh Anh tiết lộ, hai người gặp nhau lần đầu năm 2001 và thời điểm đó "ai cũng nghĩ hai đứa là một đôi".

Sau khi về chung một công ty cho đến tận bây giờ, khi hai người đều đã lập gia đình và con cái đề huề thì tình bạn này vẫn không hề đổi thay. 

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ "ông anh" này đã nâng đỡ khi cô vấp ngã - 3

Với Phạm Quỳnh Anh, trải qua thời gian 10 năm, quan hệ giữa cô và ông xã Kim Cương đã "mang một thanh âm trong trẻo êm ả của một tình thân".

Nữ ca sỹ cũng cho hay, gần đây khi cô tái xuất showbiz với trải nghiệm hát bolero, gặp nhiều ý kiến tranh cãi thì chính Ưng Hoàng Phúc đã luôn ở bên quan tâm, động viên cô em gái nhỏ. Nhờ cách bảo vệ vô hình quý giá đó mà Phạm Quỳnh Anh bớt đi lo lắng. Cô không bao giờ nghĩ sẽ được nhận từ chính người anh năm 17 tuổi của mình như vậy.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ "ông anh" này đã nâng đỡ khi cô vấp ngã - 4

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc từng là hai ca sĩ đình đám Vpop từ những năm 2003 - 2004. Khi đó, Phạm Quỳnh Anh còn là thành viên của nhóm nhạc H.A.T, được ông bầu Quang Huy lăng xê cùng với Ưng Hoàng Phúc.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ "ông anh" này đã nâng đỡ khi cô vấp ngã - 5

Họ nhiều lần hòa giọng ăn ý trên sân khấu nhưng sau đó mỗi người vẫn chọn cho mình hướng đi riêng trong nghệ thuật.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ "ông anh" này đã nâng đỡ khi cô vấp ngã - 6

Cách đây không lâu, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đã có màn kết hợp ấn tượng trong liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát của nam ca sĩ "Thà rằng như thế". Hình ảnh Ưng Hoàng Phúc quỳ gối trước Phạm Quỳnh Anh gây xúc động mạnh cho khán giả.

Clip: Nếu ta còn yêu nhau - Ưng Hoàng Phúc ft Phạm Quỳnh Anh trong Liveshow TÁI SINH ở Hà Nội

Nguyên văn dòng chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh

Chàng trai năm 17 tuổi...

Ít ai biết, Quỳnh Anh đã gặp Ưng Hoàng Phúc từ năm 2001 khi nhóm Sắc Màu có dịp vào Sài Gòn hát cùng chương trình với nhóm 1088, trước cả khi về cùng một công ty. Hồi đó ai cũng nghĩ hai đứa là một đôi. Vậy mà giờ, sau rất nhiều năm, mỗi người một cảnh, một gia đình, con cái đùm đề, quay sang một bên vẫn thấy người anh ngay đó.

Cái nói cái cười của ông ấy và tôi khi ở tuổi này, không còn là kiểu vô tư lự của năm 17, mà bây giờ lại mang một thanh âm trong trẻo êm ả của một tình thân. Mối duyên qua từng ấy năm, chẳng còn thiết xét đến đúng - sai - được - mất, ông ấy nhấc phone lên gọi là tôi sẵn sàng và tôi alo là ông ấy xông pha, thậm chí có khi còn chưa biết là chuyện gì, cứ ừ với "đồng đội" trước cái đã.

Ưng Hoàng Phúc đỡ tôi dậy từ một cú chớm "xòe" gần bậc thang bước lên sân khấu. Tôi cảm nhận thật rõ nét từ cánh tay mình, một sự an tâm kỳ lạ.

Thời gian gần đây đi hát trở lại, không tránh khỏi những nôn nao lo lắng. Anh Phúc rất hiểu, nên anh ấy thường cố gắng nói chuyện thật nhiều với tôi.

Ngộ ra 1 điều, con người nên tìm kiếm trong cuộc đời của mình không phải những cảm giác thoáng qua nhất thời, mà là cảm giác bên cạnh mình có sự an toàn. Trưởng thành rồi, cảm nhận về sự an toàn của tôi cũng khác nhiều ngày xưa. Bây giờ, an toàn với tôi là về nhà thấy Tuệ Lâm, Tuệ An vẫn ngủ say mèm bên chân mẹ. Ra đường, tôi muốn đi cùng những người bạn mà tôi không phải suy nghĩ gì khi nói, không phải tính toán hay lo âu những gì mình nói liệu có được giữ gìn.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng, ông anh hồi tôi 17 tuổi đó bây giờ vẫn là ông anh đỡ tôi một bước khi tôi chớm ngã, vẫn "tồ tồ" chân thành với người xung quanh và vẫn dành cho tôi một sự bảo vệ vô hình đầy quý giá.

Còn bạn, người bạn của thuở thiếu thời 17 tuổi khi ấy, giờ ở đâu?

Phạm Quỳnh Anh đổ bệnh vì tin ly hôn ”ông bầu” sau 10 năm yêu, 6 năm cưới

Giữa tin đồn ly hôn với “ông bầu“ Quang Huy, nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh mới đây đã có những dòng chia sẻ trĩu nặng.

Theo Trương Dương (Dân Việt)
sự kiện Phạm Quỳnh Anh
Báo lỗi nội dung