Phạm Quỳnh Anh đổ bệnh vì tin ly hôn "ông bầu" sau 10 năm yêu, 6 năm cưới

Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 17:03 PM (GMT+7)

Giữa tin đồn ly hôn với "ông bầu" Quang Huy, nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh mới đây đã có những dòng chia sẻ trĩu nặng.

Phạm Quỳnh Anh đổ bệnh vì tin ly hôn "ông bầu" sau 10 năm yêu, 6 năm cưới - 1

Mới đây, nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ một bức ảnh đen trắng của bản thân, kèm theo dòng trạng thái chất chứa nỗi buồn và những tâm sự trong lòng trên instagram cá nhân.

Cô viết: "Ngày hôm qua quả thực là 1 ngày khó quên, ám ảnh đến mức ngày hôm nay mình vẫn nhớ như in, và ngày mai hay sau này cũng chưa chắc đã quên được.

Sống trên đời ngần ấy năm với những vết thương chằng chịt và nỗi đau chất cao như núi, dù thế chưa bao giờ mình muốn bản thân phải tiêu cực đến mức sinh bệnh, nhưng kết cục là hôm nay đổ bệnh thật".

Phạm Quỳnh Anh đổ bệnh vì tin ly hôn "ông bầu" sau 10 năm yêu, 6 năm cưới - 2

Việc chia sẻ bức ảnh đượm buồn cùng dòng trạng thái đầy ắp tâm tư vào thời điểm tin đồn hôn nhân rạn nứt, khiến Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trước đó, cô cũng thổ lộ đưa con gái về quê đẻ Hà Nội trong kỳ nghỉ lễ, không có Quang Huy đi cùng.

Phạm Quỳnh Anh đổ bệnh vì tin ly hôn "ông bầu" sau 10 năm yêu, 6 năm cưới - 3

Phạm Quỳnh Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 13 tuổi và nổi tiếng những năm 2000 tại Hà Nội khi là thành viên nổi bật trong nhóm "Sắc màu". Sau đó, cô Nam tiến và gia nhập vào công ty giải trí của "ông bầu" Quang Huy từ năm 2002. Cũng từ đây, mối tình của họ bắt đầu và 10 năm sau, năm 2012, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tổ chức tiệc cưới.

Phạm Quỳnh Anh đổ bệnh vì tin ly hôn "ông bầu" sau 10 năm yêu, 6 năm cưới - 4

Phạm Quỳnh Anh nổi tiếng là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, gia đình. Suốt 6 năm trong cuộc hôn nhân này, Phạm Quỳnh Anh chưa một lần phàn nàn về cuộc sống riêng tư của mình.

Thậm chí một năm trở lại đây, khi mạng xã hội dấy lên tin đồn cô và ông xã Quang Huy đã ly thân, nữ ca sỹ cũng chưa một lần tỏ ra yếu đuối, buồn bã. Thay vào đó, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp đi dự sự kiện.

Phạm Quỳnh Anh đổ bệnh vì tin ly hôn "ông bầu" sau 10 năm yêu, 6 năm cưới - 5

Trước những đồn thổi này, ngày 9.8 vừa qua Quang Huy đã đăng tải dòng chia sẻ về công ty nhưng bị dân mạng đồn đoán có liên quan đến Quỳnh Anh.

Cụ thể "ông bầu" cũ của Sơn Tùng viết: "16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình”.

Phạm Quỳnh Anh đổ bệnh vì tin ly hôn "ông bầu" sau 10 năm yêu, 6 năm cưới - 6

Nhiều tin đồn cho rằng, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến chuyện ly hôn của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy là do có người thứ 3. Tuy nhiên, trước đó, "ông bầu" Quang Huy vẫn khẳng định sự bền chặt trong mối quan hệ của gia đình mình:

"Nhiều năm gắn bó, đoạn đường nào chúng tôi chả nếm trải cùng nhau. Vì thế khó có gì chia cắt chúng tôi. Gia đình nghệ sĩ dễ đổ vỡ vì cái tôi lớn thôi. Còn chúng tôi quan niệm, ra ngoài cái tôi đã quá đủ rồi, cần gì mang về nhà nữa".

Hiện tại, người trong cuộc vẫn từ chối trả lời truyền thông về câu chuyện của họ.

Phạm Quỳnh Anh đưa con về Hà Nội giữa tin ly hôn ”ông bầu” Quang Huy

Nữ ca sĩ mới đây đã chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên con gái, cô đưa Tuệ Lâm về Hà Nội - nơi cô sinh ra, để chuẩn...

Theo Trương Dương (Dân Việt)

sự kiện Phạm Quỳnh Anh