“Nữ hoàng Bolero” phũ phàng từ chối nhẫn cưới 3 tỷ của Quang Lê

Thứ Hai, ngày 27/09/2021 20:52 PM (GMT+7)

Được nam danh ca mua nhẫn 130.000 USD hỏi cưới nhưng Hà Thanh Xuân lại từ chối.

Sự kiện: Quang Lê

Trong video mới nhất, Quang Lê và Hà Thanh Xuân thân mật đi du lịch cùng nhau tại nước ngoài. Nam danh ca vào một cửa hàng bán vàng của người Việt trên phố và nói với bà chủ rằng: “Con muốn mua nhẫn cưới cho vợ sắp cưới của con. Con cần nhẫn kim cương nào đắt nhất thì con mới mua. Con dự định mua cho vợ con nhẫn kim cương tầm 200.000 USD”. Trước yêu cầu của Quang Lê, bà chủ tiệm vàng liền đáp: “Tiệm cô loại nhẫn kim cương đắt nhất là 130.000 USD, con có đồng ý không?”. Dù không đúng nguyện vọng nhưng giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” vẫn gật đầu chấp nhận và mang nhẫn đeo lên tay Hà Thanh Xuân.

“Nữ hoàng Bolero” phũ phàng từ chối nhẫn cưới 3 tỷ của Quang Lê - 1

Quang Lê mua nhẫn cưới 130.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng) cho Hà Thanh Xuân

Dù chiếc nhẫn vừa y khuôn nhưng người yêu của Quang Lê bất ngờ từ chối một cách phũ phàng. “Em đeo cho vui thôi, chứ cái nhẫn kim cương này mới có 3 carat. Em cần cái nhẫn có kim cương 10 carat cơ”, Hà Thanh Xuân thẳng thắn. Trước sự phũ phàng của bạn gái, Quang Lê ngậm ngùi nói: "Em nói vậy anh đành chịu thua. Thôi em ráng chờ anh làm việc thêm 3 năm nữa may ra mới đủ tiền mua nhẫn kim cương 10 carat hỏi cưới em”.

Thời gian qua, thông tin ca sĩ Quang Lê sắp cưới “nữ hoàng Bolero” Hà Thanh Xuân nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Cụ thể, Quang Lê xuất hiện trong nhiều video của Hà Thanh Xuân và dành cho nữ ca sĩ tình cảm đặc biệt. Cả hai đã quen biết nhau từ lâu. Nữ ca sĩ xem nam danh ca là người anh, người tri kỷ và là người đã giúp đỡ cô trong suốt thời gian ở Việt Nam.

“Nữ hoàng Bolero” phũ phàng từ chối nhẫn cưới 3 tỷ của Quang Lê - 3

Trước thông tin sắp về chung 1 nhà, cả Quang Lê và Hà Thanh Xuân từng nhiều lần úp mở. "Thực ra, bị gọi là vợ sắp cưới của Quang Lê khiến tôi rất vui vì tôi cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả dành cho hai đứa tôi", Hà Thanh Xuân chia sẻ. Trong khi đó, Quang Lê cho biết: "Tôi cần xác nhận luôn. Hà Thanh Xuân có thể yêu tôi trên sân khấu, còn tôi có thể yêu Hà Thanh Xuân ở ngoài đời".

Về chuyện tương lai với Quang Lê, Hà Thanh Xuân bộc bạch: “Biết mọi người ở nhà trong mùa dịch sẽ buồn nên tôi và anh Quang Lê có làm nhiều vlog chia sẻ về đời sống nghệ sĩ ở Mỹ cho tất cả khán giả tại quê nhà theo dõi. Còn chuyện “đám cưới", nếu có tin vui tôi sẽ thông báo đến với mọi người. Mong rằng sẽ luôn được khán giả ủng hộ”.

“Nữ hoàng Bolero” phũ phàng từ chối nhẫn cưới 3 tỷ của Quang Lê - 4

Nam danh ca không ngại thân mật với bạn gái nơi công cộng

Hà Thanh Xuân từng đoạt giải 4 “Tiếng hát Truyền hình TP.HCM 2005”. Cô sang Mỹ định cư hơn 10 năm và được yêu thích khi thể hiện dòng nhạc Bolero. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với vẻ ngoài giống cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga.

Năm 2000, khi 21 tuổi, Quang Lê kết hôn với một cô gái con nhà giàu có theo mong muốn của bố mẹ. Tuy nhiên, sau khi kết hôn không lâu cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

"Tôi đã nghĩ đến chuyện đi tu đó. Không phải vào chùa, cạo trọc đầu mới là đi tu. Có thể tôi tu tại gia. Nhưng chuyện đó làm được không vẫn chờ ở cơ duyên. Hiện tại, có nhiều người thích, tôi vẫn chưa đồng ý. Có cô thương rất nhiều, tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt. Thỉnh thoảng chúng tôi đi ăn và đi chơi chung", Quang Lê từng tâm sự.

Về mẫu bạn gái lý tưởng, Quang Lê tiết lộ thích những cô gái có vẻ đẹp mộc, không thẩm mỹ: "Tôi ấn tượng với phụ nữ có vẻ đẹp mộc. Tôi rất sợ những người lạm dụng thẩm mỹ. Nhiều cô gái nhắn tin, hẹn gặp tôi làm quen nhưng khi gặp, họ phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều, tôi mất cảm tình ngay".

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-bolero-phu-phang-tu-choi-nhan-cuoi-3-ty-cua-quang-le-5020212792053020...

Xuất hiện clip Mr. Đàm “quậy tung” Đại Nam, lộ mối quan hệ thật với vợ chồng “Dũng lò vôi”

9 năm trước, Đàm Vĩnh Hưng từng hát hơn 20 bài tại Đại Nam và dành nhiều lời trìu mến cho vợ chồng nữ CEO.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung