Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ

Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 06:11 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên sinh năm 1995 sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái, có cha và mẹ cùng là nghệ sĩ hài.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 1

Trong tập 10 chương trình "Người ấy là ai", diễn viên trẻ Lê Lộc được chọn ngồi ghế nữ chính và có cơ hội hẹn hò cùng 1 trong 5 chàng trai. Cuối chương trình, người đẹp sinh năm 1995 chọn trao hoa cho chàng trai Dương Việt Dũng, được giới thiệu là đang kinh doanh kim hoàn, đến từ Vĩnh Phúc. 

Ngay sau chương trình, chàng trai được con gái Lê Giang tặng hoa gặp lùm xùm không đáng có khi bị tố lừa đảo. Sau sự việc trên, Việt Dũng và phía tố cáo anh đã ngồi lại giải quyết chuyện riêng.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 2

Nữ diễn viên trẻ sớm nổi tiếng khi có mẹ là diễn viên hài Lê Giang, cha là nghệ sĩ Duy Phương. Lê Giang - mẹ ruột Lê Lộc từng gây chú ý khi chia sẻ bản thân từng được Hoài Linh đòi cưới nhiều lần nhưng cô đều từ chối trong chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng năm 2017. Từ đó, biệt danh này thường gắn liền với nữ diễn viên Lê Giang.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 3

Cô và anh trai Duy Phước cùng hoạt động trong làng giải trí song người đẹp sinh năm 1995 lại nổi tiếng hơn anh trai. Nói về điều này trong bài phỏng vấn gần đây, Duy Phước cho biết, có em gái thành công và nổi tiếng hơn anh trai, anh chẳng những buồn mà còn thấy rất tự hào và mừng cho em gái.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 4

Lê Lộc sinh năm 1995, là một nữ diên viên trẻ triển vọng của sân khấu kịch Phú Nhuận. Thời gian gần đây, Lê Lộc tham gia nhiều chương trình gameshow và đóng phim hài, điện ảnh.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 5

Con gái nghệ sĩ Lê Giang sở hữu gương mặt đẹp, nụ cười rạng rỡ và lối diễn duyên dáng khiến nhiều người ấn tượng.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 6

Dù tuổi đời còn trẻ song Lê Lộc đã tạo được ấn tượng trong tác phẩm trên sân khấu kịch Phú Nhuận "Tôi là gay".Về lĩnh vực phim truyền hình, nữ diễn viên từng để lại thành công với bộ phim "Khi em đã lớn", "Con dâu".

Năm 2018, cô và mẹ Lê Giang cùng xuất hiện trong một phân đoạn ngắn phim điện ảnh "Đích tôn độc đắc", đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 7

Sinh ra trong gia đình có cha và mẹ cùng là nghệ sĩ, Lê Lộc sớm được theo đuổi nghệ thuật. Năm 5 tuổi, cô đã được đứng trên sân khấu để diễn chung với cha ruột. Bắt đầu từ đây, Lê Lộc quyết định nối nghiệp cha mẹ.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 8

Lê Lộc thừa nhận, đến với nghề, nhờ có cha và mẹ mà cô như được tiếp thêm sức mạnh để vươn xa hơn với ước mơ được tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 9

Nữ diễn viên trẻ cho biết, bố mẹ dù đã ly hôn nhưng là nguồn động lực rất lớn về tinh thần đối với cô. Lê Giang và Duy Phương luôn chỉ dạy, góp ý cho con gái điểm quan trọng khi phải hoá thân vào từng nhân vật, chỉ ra những cái hay, cái dở để cô rút kinh nghiệm cho những vai diễn về sau.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 10

Nữ diễn viên 9X cho biết, để có được thành công, ngoài đam mê thứ bất cứ ai cũng cần làm việc nghiêm túc, bài bản. Ngoài những cơ hội, sự may mắn và đạo đức nghề nghiệp cũng là yếu tố quyết định sự thành bại.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 11

Lê Lộc và "Mr Cần Trô" Xuân Nghị trên phim trường.

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 12

Ái nữ của danh hài được Hoài Linh 'đòi cưới' nóng bỏng không kém mẹ - 13

Trên trang cá nhân, Lê Lộc chia sẻ nhiều hình ảnh cuộc sống riêng tư và công việc. Cô được nhiều người yêu mến và được nhận định là nữ diễn viên trẻ triển vọng trong tương lai.

'Nữ danh hài U50 khiến Hoài Linh đòi cưới' ngày càng sexy, khác lạ

Ở tuổi 47 song bà mẹ ba con vẫn nghiện dao kéo, gu ăn mặc ngày càng gợi cảm, táo bạo.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lê Giang