Mỹ nhân phim “Gái ngàn đô” hẹn hò bí mật với HLV Rap Việt đào hoa?

Sự kiện: Rap Việt

Thông tin Karik đang hẹn hò với Quỳnh Lương đang gây xôn xao mạng xã hội.

Khi thông tin liên quan đến chuyện tình cảm giữa Rapper Karik và  Bella Q chưa hạ nhiệt thì mới đây, dân mạng tiếp tục xôn xao trước tin đồn huấn luyện viên “Rap Việt” đang hẹn hò nữ chính phim “Gái ngàn đô” – Quỳnh Lương.

Theo đó, trong bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, Quỳnh Lương nắm tay thân mật một chàng trai, vóc dáng cao ráo. Dù ảnh chụp từ phía sau, nam chính đội nón, đeo khẩu trang nhưng cư dân mạng đồng loạt gọi tên Karik. Dù thông tin chưa có kiểm chứng nhưng đã khiến khán giả hoang mang, đưa ra nhiều lời bàn luận, đồn thổi khác nhau.

Mỹ nhân phim “Gái ngàn đô” hẹn hò bí mật với HLV Rap Việt đào hoa? - 1

Khán giả đồn rằng Karik là nam chính trong bức ảnh chụp chung với Quỳnh Lương

Ngoài ra, các thám tử mạng còn chia sẻ lại các màn tương tác sôi nổi giữa Karik và Quỳnh Lương trên Facebook trước đây như thêm bằng chứng cho tin đồn cả hai đang hẹn hò có cơ sở.

Trao đổi với chúng tôi, quản lý Rapper Karik đã phủ nhận tin đồn trên mạng xã hội và khẳng định chàng trai chụp chung ảnh với Quỳnh Lương không phải là Rapper sinh năm 1989.

"Tất cả là tin đồn thiếu căn cứ. Karik và Quỳnh Lương chỉ là bạn bè bình thường. Quan sát kỹ các góc chàng trai trong bức ảnh, cả kể chiều cao thì không thể nào là Karik được. Vì không liên quan đến Karik nên chúng tôi không bàn luận gì thêm, mong khán giả bình tĩnh và cẩn thận khi đón nhận thông tin trên mạng”, quản lý Karik nói thêm.

Mỹ nhân phim “Gái ngàn đô” hẹn hò bí mật với HLV Rap Việt đào hoa? - 2

Rapper Karik bác tin đồn hẹn hò với Quỳnh Lương

Trong khi đó, đại diện của diễn viên Quỳnh Lương cũng xác nhận rằng chàng trai trong ảnh không phải là Rapper Karik.

Diễn viên Quỳnh Lương vốn là một hot mom nổi tiếng trên mạng. Năm 2020, cô gây chú ý khi vào vai chính phim 18+ “Gái ngàn đô”. Bộ phim loạt Top xem nhiều nhất trên một ứng dụng giải trí nhưng bị khán giả chỉ trích vì tràn ngập các cảnh trần trụi. Nội dung phim phản ánh góc khuất trong đường dây gái gọi cao cấp - chủ đề vốn gây tò mò với khán giả Việt, nhất là khi thời gian qua, đã có một vài vụ bán dâm của người nổi tiếng trong xã hội bị đưa ra ánh sáng. "Gái ngàn đô" không chỉ đánh trúng tâm lý tò mò của khán giả mà có thể xem đây là một trong những bộ phim Việt khai thác táo bạo nhất chủ đề gái mại dâm.

Mỹ nhân phim “Gái ngàn đô” hẹn hò bí mật với HLV Rap Việt đào hoa? - 3

Quỳnh Lương đóng vai chính phim 18+ "Gái ngàn đô"

Mỹ nhân phim “Gái ngàn đô” hẹn hò bí mật với HLV Rap Việt đào hoa? - 4

Nhan sắc nổi bật của Quỳnh Lương

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-phim-gai-ngan-do-hen-ho-bi-mat-voi-hlv-rap-viet-dao-hoa-50202181116452...

Chồng cũ Hoa hậu Thu Thảo đáp trả khi bị tố “đánh đập, đi với gái lúc vợ mang bầu”

“Tôi hy vọng Thảo phát ngôn đúng đạo đức và pháp luật”, doanh nhân Phúc Thành nói.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Rap Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung