Nữ ca sĩ hải ngoại nức nở chia sẻ: "Phi Nhung là em ruột của tôi"

Thứ Bảy, ngày 16/10/2021 06:39 AM (GMT+7)

Sau khi Phi Nhung qua đời, nữ ca sĩ này liên tục gọi cố nghệ sĩ là “em ruột”.

Sự kiện: Phi Nhung

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ hình ảnh cũ bên bố cùng chị em và Phi Nhung. Đặc biệt, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: “Bố mình có 4 cô con gái, bây giờ chỉ còn 3. Phi Nhung đã được đoàn tụ với bố ở trên trời, khi nào tụi con hết nhiệm vụ ở trần gian, tụi con cũng sẽ được gặp bố". Bài viết của giọng ca hải ngoại khiến khán giả thắc mắc về mối quan hệ giữa cô và giọng ca “Bông điên điển”.

Nữ ca sĩ hải ngoại nức nở chia sẻ: "Phi Nhung là em ruột của tôi" - 1

Gia đình Trizzie Phương Trinh xem Phi Nhung như người trong nhà

Trong tang lễ của Phi Nhung hôm 12/10 tại Mỹ, Trizzie Phương Trinh cũng phát biểu trước khách viếng rằng: “Phi Nhung là em ruột của tôi”. Lý giải về điều này, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: “Phi Nhung là con nuôi của mẹ tôi. Có lần Phi Nhung nói với tôi: “Sao đi đâu chị cũng giới thiệu với mọi người em là em nuôi, sao không nói em là em ruột chị”. Lúc đó tôi mới 23 tuổi, còn non nớt nên nói lại là: “Nếu chị nói em là em ruột thì người ta nghĩ mẹ chị 2-3 đời con, người ta sẽ nghĩ sai về mẹ chị nên chị không thể nói như vậy được. Đó là điều tôi tan nát, hối hận vì không thể thực hiện cho Phi Nhung”. Chia sẻ đến đây, nữ ca sĩ bật khóc nức nở. Ngoài mối quan hệ thân thiết, Trizzie Phương Trinh cũng là người phát hiện tài năng ca hát và giúp cố nghệ sĩ Phi Nhung nổi tiếng tại Mỹ.

Nữ ca sĩ hải ngoại nức nở chia sẻ: "Phi Nhung là em ruột của tôi" - 3

Trizzie Phương Trinh nói tại tang lễ: "Phi Nhung là em ruột của tôi"

Trước đó, khi bố Trizzie Phương Trinh qua đời, Phi Nhung về Mỹ để tang như con gái ruột. Wendy - con gái Phi Nhung - cũng chịu tang ông ngoại.

Trizzie Phương Trinh cũng tuyên bố, cô sẽ thay Phi Nhung yêu thương và bảo bọc Wendy Phạm. Ngoài ra, những tâm nguyện còn giang dở của giọng ca sinh năm 1970 cô cũng thay đàn em thực hiện. “Bên kia thế giới, mong em đừng đau buồn thêm nữa. Chị hứa, những gì em còn oan ức, chị sẽ xoa dịu cho em", vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Nữ ca sĩ hải ngoại nức nở chia sẻ: "Phi Nhung là em ruột của tôi" - 4

Trizzie Phương Trinh, Wendy Phạm nhận tro cốt của Phi Nhung tại sân bay ở Mỹ

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9, tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, sau thời gian dài chống chọi với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.

Chiều 8/10, gia đình Phi Nhung đã đưa thi hài của cố nghệ sĩ đi hỏa táng tại trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa (Bình Tân, TP.HCM). Sau khi hỏa táng, tro cốt của Phi Nhung được đưa về chùa làm lễ, sau đó đích thân nghệ sĩ Việt Hương đưa về Mỹ đoàn tụ với con gái ruột vào tối cùng ngày.

Rạng sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), Việt Hương cùng ông xã đã có mặt tại Mỹ, trao tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung cho con gái Wendy và người thân. Tang lễ Phi Nhung đã được diễn ra vào ngày 12/10 tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ). 

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ca-si-hai-ngoai-nuc-no-chia-se-phi-nhung-la-em-ruot-cua-toi-502021161064040...

Chuyện tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường lần đầu được làm rõ?

MC Kỳ Duyên dùng danh dự nói rõ chuyện tiền bạc giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung