Thu Hoài khủng hoảng tâm lý vì xuất hiện trong tin “hoa hậu trộm đồng hồ Rolex 2 tỷ”

Sự kiện: Hoa hậu Thu Hoài

Hoa hậu Thu Hoài tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị lấy hình ảnh làm minh họa trong một bản tin về trộm cắp.

Thông qua trang Facebook cá nhân chính thức, Hoa hậu Thu Hoài vừa tuyên bố khởi kiện một diễn đàn giải trí có hơn 2 triệu thành viên đã dùng hình ảnh của cô, đăng tải thông tin vu khống, xúc phạm danh dự, uy tín của cá nhân, gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng cũng như công việc kinh doanh hiện tại.

Cụ thể, trong đoạn video có dùng hình ảnh của Hoa hậu Thu Hoài kèm chú thích: "Lợi dụng bạn trai ngủ say, cô gái đánh tráo đồng hồ Rolex 2 tỷ đồng để bán trả nợ". Theo Thu Hoài, clip này được đăng tải, phát tán rộng rãi trên mạng xã hội, khiến cô phải đứng trước hàng loạt phiền toái, nguy cơ.

Thu Hoài khủng hoảng tâm lý vì xuất hiện trong tin “hoa hậu trộm đồng hồ Rolex 2 tỷ” - 1

Thu Hoài bức xúc vì bị lấy hình ảnh gán ghép vào thông tin trộm cắp

“Các đối tác làm ăn e ngại, không muốn tiếp tục hợp tác vì sợ uy tín bị ảnh hưởng; hàng ngàn khách hàng, nhân viên của công ty tôi đang cảm thấy hoang mang, dao động khi thông tin vu cáo tôi được đưa ra từ một trang tin có hàng chục triệu người theo dõi. Bản thân tôi và gia đình cũng đang bị khủng hoảng nặng nề, đặc biệt là các con tôi đang đi học. Chúng sẽ phải giải thích, đối mặt ra sao trước thông tin kinh khủng "mẹ mình là kẻ cắp" , "cặp kè với người khác để ăn cắp đồng hồ trả nợ", Thu Hoài nêu rõ.

Dù phía đơn vị sản xuất video đã gửi lời xin lỗi vì sự nhầm lẫn nhưng Hoa hậu Thu Hoài cho biết, hậu quả của sự việc đã đi quá xa. “Hiện luật sư của tôi đã lập vi bằng, thu thập đầy đủ các chứng cứ để sẵn sàng đưa cơ quan truyền thông này ra trước pháp luật. Là vu khống, vô trách nhiệm hay một kế hoạch tấn công bài bản hướng tới tôi - câu trả lời sẽ do toà án đưa ra”, Hoa hậu Thu Hoài nói thêm.

Thu Hoài khủng hoảng tâm lý vì xuất hiện trong tin “hoa hậu trộm đồng hồ Rolex 2 tỷ” - 2

Cuộc sống Thu Hoài bị ảnh hưởng trầm trọng vì sự nhầm lẫn

Theo thông tin mới nhất từ Thu Hoài, sau tuyên bố khởi kiện của cô, phía đơn vị sản xuất clip đã những động thái tích cực như trực tiếp liên hệ để xin lỗi; nhận lỗi thẳng thắn, không bao biện, không vòng vo. Theo đó, sự cố ngoài mong muốn này đến từ một kỹ thuật viên không am tường showbiz, chủ động xin bồi thường các chi phí cho luật sư (lập vi bằng, tư vấn), đơn vị đã dựng clip xin lỗi và bài đính chính.

“Sau khi xác định đây không phải một lỗi cố ý, tôi chấp nhận lời xin lỗi với điều kiện duy nhất: Cho bạn biên tập viên mắc lỗi một cơ hội sửa sai. Hi vọng, sự cố này sẽ khiến bạn cũng như ban biên tập cẩn thận hơn trong việc truyền tải thông tin tới khán giả”, Thu Hoài chia sẻ.

Thu Hoài khủng hoảng tâm lý vì xuất hiện trong tin “hoa hậu trộm đồng hồ Rolex 2 tỷ” - 3

Hoa hậu Lã Kỳ Anh bị tạm giữ cùng tang vật

Trước đó, ngày 12/10, Hoa hậu Lã Kỳ Anh bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 3 (TP.HCM) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM tạm giữ để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo điều tra, Lã Kỳ Anh và N.M.T quen nhau qua mạng rồi nảy sinh tình cảm. Khi được người yêu giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu tại nhà riêng, trong đó có chiếc đồng hồ Rolex giá trị hơn 2 tỷ đồng, cô lên kế hoạch đánh tráo rồi chia tay. Lã Kỳ Anh đã lén chụp ảnh, nhờ người tìm mua đồ nhái với giá hơn 13 triệu đồng. Ngày 11/9, cô đến nhà người yêu. Trong lúc đối phương ngủ say, cô lén đánh tráo, sau đó tìm cớ giận dỗi rồi chia tay. Sau đó, đối tượng này nhờ bạn bè rao bán trên mạng và bị công an phát hiện.

Nguồn: http://danviet.vn/thu-hoai-khung-hoang-tam-ly-vi-xuat-hien-trong-tin-hoa-hau-trom-dong-ho-rolex-...

Thuý Diễm lên tiếng khi bị bà Phương Hằng tố “kêu gọi 1 tỷ đồng từ thiện rồi im re”

Liên tục bị nhắc tên trên mạng xã hội sau phát ngôn của nữ CEO, diễn viên Thúy Diễm đã có phản hồi chính thức.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Hoa hậu Thu Hoài Xem thêm
Báo lỗi nội dung