NSND Hồng Vân nói gì trước tin bị show "Bạn muốn hẹn hò" cấm sóng?

Thứ Ba, ngày 02/11/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ nghệ sĩ nói rõ về việc dừng dẫn chương trình hẹn hò “lập kỷ lục Việt Nam”, phản bác lại tin đồn thất thiệt.

Sự kiện: Hồng Vân

“Bạn muốn hẹn hò” được biết đến là một chương trình hẹn hò trên truyền hình ăn khách và nổi bật trong nhiều năm qua, gắn với hình ảnh MC Quyền Linh. Trong khi nam MC đảm nhận vai trò ông mai cho nhà trai, thì vị trí bà mai cho nhà gái lại có nhiều thay đổi, từ MC Cát Tường đến diễn viên Nam Thư và NSND Hồng Vân.

NSND Hồng Vân nói gì trước tin bị show "Bạn muốn hẹn hò" cấm sóng? - 1

Năm ngoái, khi NSND Hồng Vân dẫn chương trình cùng Quyền Linh, “Bạn muốn hẹn hò” đã lập kỷ lục là show hẹn hò đầu tiên của Việt Nam đạt nút vàng YouTube

Mới đây, nghệ sĩ Quyền Linh đã có buổi phát trực tiếp trên trang cá nhân ghi lại toàn bộ khoảnh khắc hậu trường chương trình. Đặc biệt, nam MC còn hé lộ giây phút chuyển giao nhiệm kỳ giữa NSND Hồng Vân dành cho nữ MC mới – diễn viên Ngọc Lan.

Trước đó, thông tin NSND Hồng Vân không tiếp tục đảm nhiệm vị trí “bà mối” chương trình đã được chia sẻ rộng rãi, nhận về không ít ý kiến trái chiều và sự suy đoán của khán giả. Nhiều người còn cho rằng việc Hồng Vân nghỉ làm “Bạn muốn hẹn hò” là do bị “cấm sóng” và chịu quá nhiều áp lực từ lùm xùm với bà Phương Hằng- CEO Đại Nam.

Về vấn đề này, diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” thẳng thắn chia sẻ: “Tôi quyết định dừng chân hoàn toàn vì công việc gia đình. Mong mọi người cũng hiểu cho tôi và đừng nghĩ sai vấn đề nữa. Nhiều người nói tôi bị công ty ruột cấm sóng, rồi sang Mỹ định cư các kiểu. Nói thật, tôi với đơn vị sản xuất “Bạn muốn hẹn hò” như gia đình liền chân liền tay mà sao có chuyện đó được? Mọi người hãy nghĩ mọi chuyện tích cực hơn, bớt tiêu cực cho cuộc đời nhẹ nhàng và vui vẻ. Đối với tôi, “Bạn muốn hẹn hò” giống như một gia đình của mình, cho dù mình có tham gia tiếp hay không thì tôi luôn luôn dõi theo”.

NSND Hồng Vân nói gì trước tin bị show "Bạn muốn hẹn hò" cấm sóng? - 3

MC Quyền Linh sẽ đồng hành cùng Ngọc Lan trong mùa mới “Bạn muốn hẹn hò”

Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân cũng thẳng thắn nhắc đến việc Ngọc Lan kế nhiệm mình làm MC cho chương trình. “Khi bước sang nhiệm kỳ mới, Hồng Vân nghĩ Ngọc Lan chắc chắn sẽ đảm đương được vai trò này và chương trình sẽ có làn gió mới, một phong cách mới. Ngọc Lan vừa là một diễn viên, vừa là MC nhiều chương trình nên rất duyên dáng và nhạy bén trong việc xử lý tình huống trên sân khấu. Chắc chắn phong cách của Ngọc Lan sẽ khác tôi, sẽ trẻ trung, năng động hơn và “Bạn muốn hẹn hò” sẽ có một màu sắc mới. Tôi chúc cho hai “cán bộ” mới là Quyền Linh và Ngọc Lan sẽ đạt thành công mỹ mãn, sẽ ghép đôi và mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp đôi trong tương lai”, bà xã diễn viên Lê Tuấn Anh chia sẻ.

NSND Hồng Vân nhớ lại lúc nhận lời dẫn “Bạn muốn hẹn hò”. Cô cho biết trong hai năm đồng hành đã quay hình hơn 200 tập, tiếp xúc với hơn 400 cặp đôi và ghép đôi thành công với tỷ lệ 80%. “Lúc mới bước vào chương trình, tôi rất áp lực. Cát Tường thì quá duyên dáng, tới Nam Thư thì quá xinh đẹp và cá tính, rồi thêm MC quốc dân Quyền Linh nữa. Tôi rất sợ bị so sánh với các đồng nghiệp. Bởi vậy khi nhận lời, mặc dù khoái chí nhưng tôi vẫn lo lắng giống như con gái lần đầu tiên về nhà chồng. Tôi tự thấy mình không thể nào trẻ trung như Cát Tường với Nam Thư. Tuy nhiên, sau đó tôi cũng tìm ra được cách dẫn riêng phù hợp với phong cách cũng như tuổi tác của mình”. Nữ MC nhớ mãi cảm giác ngày ghi hình đầu tiên: “Tôi cứ đu theo MC Quyền Linh không rời. Tôi còn bảo Quyền Linh: “Linh ơi Linh, Vân chỉ biết đu bám theo Linh thôi rồi tới đâu hay tới đó””.

NSND Hồng Vân nói gì trước tin bị show "Bạn muốn hẹn hò" cấm sóng? - 4

Nữ nghệ sĩ nói lời tạm biệt khán giả

Nguồn: http://danviet.vn/nsnd-hong-van-noi-gi-truoc-tin-bi-show-ban-muon-hen-ho-cam-song-50202121191037...

Sao nữ giàu nức tiếng showbiz, bị bà Phương Hằng ”gọi tên” trên livestream là ai?

Nữ nghệ sĩ bị điểm mặt "gọi tên" trong các buổi livestream của vợ Dũng "lò vôi" với những lời lẽ khó...

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Hồng Vân
Báo lỗi nội dung