Nóng: Sơn Tùng M-TP chính thức xin lỗi vì MV chứa nội dung tiêu cực

Thứ Sáu, ngày 29/04/2022 20:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Giọng ca gốc Thái Bình cũng chia sẻ về thông điệp mà MV muốn truyền tải.

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Tối 29/4 trên trang fanpage hơn 14 triệu người theo dõi, Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến MV "There is no one at all" được phát hành vào tối 28/4. Nam ca sĩ gốc Thái Bình gửi lời xin lỗi đến khán giả đồng thời tuyên bố sẽ ngừng phát hành MV ca khúc nêu trên.

Nóng: Sơn Tùng M-TP chính thức xin lỗi vì MV chứa nội dung tiêu cực - 1

Đây là lần hiếm hoi Sơn Tùng M-TP lên tiếng chính thức về ồn ào của mình

"Sau khi phát hành, Tùng cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều. Nhân đây Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem MV này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty mong muốn. Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình", giọng ca 9X gửi lời xin lỗi, cảm ơn chính thức tới khán giả và các Sở ban ngành về dự án lần này.

Đồng thời anh khẳng định sẽ chủ động ngưng phát hành MV: "Tùng và công ty, với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành MV 'There is no one at all''.

Nóng: Sơn Tùng M-TP chính thức xin lỗi vì MV chứa nội dung tiêu cực - 3

Hiện, MV đã bị gỡ bỏ

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm về nội dung và thông điệp mà "There is no one at all" muốn truyền tải: “Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn. Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: 'Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn'". Tuy nhiên, trong quá trình phát hành nội dung của MV lại không truyền tải được đúng thông điệp nêu trên mà vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì chứa cảnh quay được cho là bạo lực tiêu cực. 

"There is no one at all" là sản phẩm âm nhạc tiếng Anh đầu tiên đánh dấu một chặng đường mới trong cuộc đời sự nghiệp của nam ca sĩ. Ca khúc được lên ý tưởng vào giữa năm 2020, cho đến tháng 1 năm 2022 thì những cảnh quay cuối cùng mới được đóng máy. Xuyên suốt M/V là hình ảnh của một đứa bé không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin vào một ngày nào đó sẽ được bù đắp, được yêu thương, được quan tâm như bao đứa trẻ khác.

Sau khi được phát hành chính thức trên nền tảng mạng xã hội YouTube vào 20h00 tối 28/4, ca khúc này liên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì chứa nội dung tiêu cực, nhạy cảm. Nổi bật là kết thúc MV, chàng trai nhảy từ trên cao xuống để giải thoát bản thân khỏi cuộc sống đơn độc, không gia đình và ngột ngạt. Phía các cơ quan chức năng cũng đã yêu cầu gỡ bỏ MV nêu trên tất cả nền tảng MXH.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-son-tung-m-tp-chinh-thuc-xin-loi-vi-mv-chua-noi-dung-tieu-cuc-50202229420...

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời ca sĩ Sơn Tùng M-TP lên làm việc

MV "There is no one at all" của Sơn Tùng M-TP vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung