Ninh Dương Lan Ngọc với "bạn trai tin đồn" bị bắt gặp đi ăn tiệc cưới cùng nhau

Thứ Ba, ngày 26/11/2019 09:00 AM (GMT+7)

Cư dân mạng lan truyền hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cùng xuất hiện trong tiệc cưới một người bạn thân của nữ diễn viên.

Cư dân mạng đang lan truyền chóng mặt những hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cùng xuất hiện trong một buổi tiệc. Cả hai diện trang phục cùng tông màu trắng, ngồi cạnh nhau trong suốt bữa tiệc. Theo người đăng tải những bức ảnh này chia sẻ, "bạn trai tin đồn" đã tháp tùng Lan Ngọc đến dự tiệc cưới một người bạn thân của nữ diễn viên.

Bức ảnh này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, được cho là củng cố thêm bằng chứng về chuyện hẹn hò giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân sau nhiều lần phủ nhận.

Ninh Dương Lan Ngọc với "bạn trai tin đồn" bị bắt gặp đi ăn tiệc cưới cùng nhau - 1

Nình Dương Lan Ngọc và "bạn trai tin đồn" Chi Dân ăn mặc cùng tông xuất hiện trong tiệc cưới một người bạn thân của nữ diễn viên.

Ninh Dương Lan Ngọc với "bạn trai tin đồn" bị bắt gặp đi ăn tiệc cưới cùng nhau - 2

Lan Ngọc và Chi Dân thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau giữa tin đồn hẹn hò.

Giữa nhiều thông tin đồn đoán về chuyện tình cảm với Chi Dân, trong một chia sẻ mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc lại bất ngờ thừa nhận đã có bạn trai khiến người hâm mộ càng thêm tò mò. Cụ thể khi được hỏi: "Chị đã có người yêu chưa ạ?", nữ diễn viên ngại ngùng đáp: "Chị đang có một mối quan hệ đang tìm hiểu". Để xác nhận thêm về mối quan hệ này, Lan Ngọc khẳng định: "Mối quan hệ này cũng rõ ràng".

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vướng tin đồn tình cảm. Cả hai liên tục bị bắt gặp xuất hiện với những cử chỉ thân thiết, cùng đi du lịch nhiều nơi, diện đồ đôi... Dù vậy, cặp đôi lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho rằng chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết.

Ninh Dương Lan Ngọc với "bạn trai tin đồn" bị bắt gặp đi ăn tiệc cưới cùng nhau - 3

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thừa nhận đang trong mối quan hệ tìm hiểu với một người giữa tin đồn tình cảm với Chi Dân.
 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ninh-duong-lan-ngoc-voi-ban-trai-tin-don-di-an-tiec-cuoi-cung-nhau-1035546...

Ninh Dương Lan Ngọc làm dâu gia đình quyền quý, liệu có được lòng ”bà nội chồng”?

Đối đầu với “mẹ chồng siêu giàu“ nhưng mối quan hệ của Lan Ngọc với “mệ nội lắm chiêu“ lại gây bất ngờ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc