Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai

Chủ Nhật, ngày 31/05/2020 10:44 AM (GMT+7)

Thể hình tình cảm ngọt ngào, có đủ bằng chứng cho việc hẹn hò bí mật, những cặp đôi dưới đây khiến người hâm mộ mong ngóng sớm công khai.

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân

Chuyện tình cảm của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng trong thời gian qua. Cặp đôi vướng nghi vấn hẹn hò từ tháng 4/2018 khi cả hai bị bắt gặp đi xem phim, đi ăn cùng nhau. Loạt hình ảnh mặc đồ đôi, nắm tay nhau tình tứ trong những chuyến du lịch nước ngoài... cũng được lan truyền sau đó khiến tin đồn ngày càng trở nên rầm rộ. Tuy nhiên, cặp đôi liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho rằng chỉ đang ở mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Cư dân mạng cũng liên tục "soi" bằng chứng nữ diễn viên thường xuyên chụp ảnh check-in tại chung cư được cho là nơi ở của "bạn trai tin đồn". Gần đây nhất, Lan Ngọc và Chi Dân bị bắt gặp cùng có mặt ở Đà Lạt, khoảnh khắc ôm ấp tình tứ cũng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội được cho là bằng chứng khó chối cãi về chuyện hẹn hò của cặp đôi. Cặp đôi dù không công khai nhưng vẫn được đông đảo khán giả ủng hộ.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 1

Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân ôm ấp tình tứ ở Đà Lạt được lan truyền gây xôn xao mạng xã hội.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 2

Lan Ngọc - Chi Dân được khen ngợi xứng đôi và người hâm mộ rất ủng hộ.

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê

Hoàng Thuỳ Linh lại vướng tin đồn hẹn hò đồng giới với Gil Lê sau loạt bằng chứng cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong những chuyến du lịch, đi ăn đi chơi, Gil Lê còn tháp tùng Hoàng Thuỳ Linh ở nhiều sự kiện... Thậm chí, người hâm mộ còn phát hiện cả hai đeo nhẫn đôi và thường xuyên sử dụng món trang sức này. Cặp đôi tiếp tục bị bắt gặp xuất hiện thân mật ở sân bay, Hoàng Thuỳ Linh còn tựa vai Gil Lê vô cùng tình tứ.

Giữa tin đồn tình cảm, mọi động thái của Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê luôn nhận được sự quan tâm. Thời gian gần đây, cả hai liên tục để lộ bằng chứng ở cạnh nhau trong hầu hết các hoạt động thông qua việc check-in cùng một địa điểm, cùng tụ tập ăn chơi với bạn bè... Với những hình ảnh này, người hâm mộ tin chắc cả hai đang trong mối quan hệ tình cảm ngọt ngào. Dù không công khai chuyện hẹn hò nhưng người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ, mong muốn cả hai sớm công khai chuyện tình cảm với công chúng.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 3

Người hâm mộ ủng hộ và mong muốn Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê công khai chuyện tình cảm.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 4

Cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện tình tứ, cùng nhau đi du lịch nhiều nơi với những cử chỉ thân mật.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 5

Gil Lê đồng hành Hoàng Thuỳ Linh trong hầu hết các hoạt động thường ngày.

Kỳ Duyên – Minh Triệu

Chuyện tình cảm của Kỳ Duyên - Minh Triệu cũng được fan rất ủng hộ dù cả hai chưa từng lên tiếng về mối quan hệ. Đồng hành cùng nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống, mặc đồ đôi, cùng nhau đi du lịch và không ngại công khai những khoảnh khắc tình tứ... Kỳ Duyên và Minh Triệu được cho là có quan hệ tình cảm.

Không thừa nhận chuyện hẹn hò, cả hai lại công khai thể hiện tình cảm, dành cho nhau những lời ngọt ngào như những người đang yêu nhau thật sự. "Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã mất, chỉ là chúng ta đừng để mất nhau", "Trong cuộc đời này, em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn" - những chia sẻ của Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Với những hình ảnh "chị chị em em" quá đỗi tình tứ, người hâm mộ cũng rất chờ đợi cả hai sẽ trở thành một cặp đôi "bách hợp" vừa xinh đẹp, nóng bỏng lại vô cùng tài năng của showbiz Việt.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 6

Kỳ Duyên - Minh Triệu cũng là một cặp đôi được mong đợi công khai chuyện tình cảm nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 7

Không lên tiếng về tin đồn tình cảm, cặp đôi lại thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ, đồng hành cùng nhau cả trong công việc lẫn đời sống thường ngày.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 8

Cả hai còn mặc đồ đôi, cùng đi du lịch nhiều nơi, dành cho nhau những cử chỉ, lời lẽ ngọt ngào.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 9

Đồng hành cùng nhau trong hầu hết các hoạt động, Kỳ Duyên và Minh Triệu ngày càng trở nên thân thiết.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn tình cảm từ nhiều năm nay tuy nhiên cả hai chưa khi nào lên tiếng về tin đồn, không khẳng định cũng chẳng phủ nhận. Vào thời điểm cuối năm 2014, cư đan mạng xôn xao về hình ảnh được cho là Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng dắt tay nhau dạo phố ở Thái Lan. Trong thời gian hẹn hò, cả hai thường 

Đến thời điểm này, dù rất ít khi cặp đôi xuất hiện cùng nhau nhưng thông qua những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người tinh ý phát hiện ra những điểm trùng hợp được cho là bằng chứng họ đi du lịch cùng nhau. Vào năm 2016, Thiều Bảo Trâm tới dự live show Chuyến bay đầu tiên của Sơn Tùng. Thời điểm này, cô đã được gắn liền với biệt danh "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng". Cánh săn ảnh bắt gặp Thiều Bảo Trâm cùng cười và khóc với nam ca sĩ trong suốt đêm diễn. Đáng chú ý là lần Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau, hình ảnh này được lan truyền chóng mặt và được fan khẳng định về chuyện tình cảm của cả hai.

Nhiều năm với tin đồn hẹn hò bí mật cùng nhiều bằng chứng chuyện tình cảm, người hâm mộ rất chờ đợi ngày cặp đôi chính thức công khai.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 10

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 11

Cả hai tiếp tục bị ghi lại hình ảnh cùng xuất hiện trong những chuyến du lịch ở nước ngoài.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh... lộ ảnh với "người yêu tin đồn" vẫn chưa chịu công khai - 12

Trong những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, người hâm mộ chỉ ra bằng chứng cho thấy Thiều Bảo Trâm đi chơi cùng Sơn Tùng trong dịp sinh nhật. Công chúng phân tích khung cảnh trong hình ảnh của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng giống hệt nhau. Cả 2 cùng chụp tại bãi biển.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-hoang-thuy-linh-lo-anh-voi-nguoi-yeu-tin-don-van-chua-chiu...

Hoàng Thuỳ Linh và người yêu tin đồn lộ bằng chứng hẹn hò ở Nhật

Dù không chia sẻ ảnh chung, nhưng Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê vẫn bị “phát hiện“ đang cùng nhau vi vu ở Nhật Bản.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ