Bị nghi phản ứng vì Gil Lê tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu gay gắt đáp trả

Thứ Năm, ngày 14/11/2019 08:23 AM (GMT+7)

Chi Pu lên tiếng khi cư dân mạng đồn đoán về chia sẻ tâm trạng tồi tệ trên mạng xã hội có liên đến những bức ảnh tình tứ của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh.

Trên Fanpage chính thức, Chi Pu vừa lên tiếng về những thông tin khiến người hâm mộ lo lắng trước đó, khi chia sẻ trạng thái tồi tệ đến mức không thể chịu đựng. Không phủ nhận đã trải qua những ngày rất tồi tệ, Chi Pu đã chọn cách giải toả bằng việc chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên đến hiện tại nữ ca sĩ cho biết mọi chuyện đã ổn khi nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ và động viên từ fan. 

Chi Pu lại tỏ ra khá khó chịu vì cho rằng, có rất nhiều người hả hê khi cô buồn và cố tình xuyên tạc bằng những thông tin không hay. "Chi biết rằng có rất nhiều người đang cảm thấy hả hê vì mãi mới thấy Chi buồn. Và đây cũng là cơ hội để các bạn có thể xuyên tạc hàng ngàn lí do cho nỗi buồn đó. Nhưng các bạn biết không, tất cả những gì các bạn đang cố gắng xâu chuỗi và lan truyền lại hoàn toàn không liên quan. Trời ơi mình đọc mà mình tức á, tức văng luôn nỗi buồn. Nên từ giờ mình sẽ chọn cách luôn vui vẻ, để haters không còn cớ đu theo nỗi buồn của mình mà làm Conan nữa nhé!" - Chi Pu viết.

Bị nghi phản ứng vì Gil Lê tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu gay gắt đáp trả - 1

Chi Pu khó chịu vì bị xuyên tạc bằng những thông tin không hay sau khi cô chia sẻ tâm trạng buồn bã, tồi tệ.

Ngoài ra, giữa nghi vấn cho rằng Chi Pu rơi vào trạng thái rồi tệ, có phản ứng khó chịu là do những hình ảnh thân mật của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh, giọng ca "Anh ơi ở lại" đã đáp trả gay gắt. Nữ ca sĩ đăng kèm bức ảnh chụp màn hình về những đồn đoán đang lan truyền trên mạng xã hội và khẳng định: "Không liên quan nhé".

Bị nghi phản ứng vì Gil Lê tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu gay gắt đáp trả - 2

Chi Pu khẳng định, tâm trạng tồi tệ cô trải qua và có chia sẻ trên mạng xã hội trước đó không liên quan đến Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh như những đồn đoán đang lan truyền.

Trước đó, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh vướng tin đồn hẹn hò thông qua rất nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi luôn xuất hiện cùng nhau, check-in cùng địa điểm, thậm chí là mang nhẫn cặp... Mạng xã hội sau đó tiếp tục lan truyền những đoạn clip, hình ảnh tình tứ của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh trong đám cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Ngay thời điểm này, Chi Pu bất ngờ có chia sẻ: "Có những ngày bạn cảm thấy thật tồi tệ. Như mình hôm nay. Mình từng xem một đoạn clip và người ta nói rằng đừng bao giờ post tất cả những gì mình nghĩ lên mạng. Mình đã luôn cố gắng thể hiện sự vui vẻ và tích cực, nhưng ngay lúc này đây mình không thể chịu nổi nữa. Mình thực sự đang cảm thấy rất tồi tệ. Có ai hiểu được chứ?".

Dòng tâm sự của Chi Pu liền được cho là có liên quan đến những bức ảnh thân mật giữa Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Cư dân mạng còn cho rằng, Chi Pu có phản ứng, thậm chí là có động thái unfollow cả Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh trên Instagram.

Bị nghi phản ứng vì Gil Lê tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu gay gắt đáp trả - 3

Vướng tin đồn hẹn hò, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh vẫn xuất hiện tình tứ trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/bi-nghi-phan-ung-vi-gil-le-tinh-tu-voi-hoang-thuy-linh-chi-pu-gay-gat-dap-...

Chi Pu thừa nhận “yêu đập vào tường, yêu chết lên chết xuống”

Nữ diễn viên, ca sĩ cho biết quá khứ cô yêu rất cuồng nhiệt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Chi Pu: Hotgirl đa zi năng