Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị bắt gặp ôm tình tứ ở Đà Lạt, ảnh lan truyền chóng mặt

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 09:00 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc ôm ấp tình tứ của cặp đôi đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, những hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cùng xuất hiện ở Đà Lạt bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, một người hâm mộ đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng Chi Dân khi vô tình gặp nam ca sĩ tại Đà Lạt.

Đáng chú ý, người này còn tiết lộ Ninh Dương Lan Ngọc cũng xuất hiện trong chuyến đi cùng Chi Dân đến thành phố ngàn hoa: "Còn chế Lan Ngọc mà không chụp kịp".

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị bắt gặp ôm tình tứ ở Đà Lạt, ảnh lan truyền chóng mặt - 1

Người hâm mộ khoe ảnh chụp chung với Chi Dân, tiết lộ còn có sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc.

Có vẻ cặp đôi cố tình tránh xuất hiện cùng nhau giữa tin đồn tình cảm, tuy nhiên, khoảnh khắc Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện cùng một địa điểm, thậm chí ôm ấp nhau tình tứ cũng được ghi lại, được lan truyền chóng mặt và bàn tán xôn xao.

Mặc dù cả hai đã nguỵ trang, đeo khẩu trang kín mít nhưng không quá khó để nhận ra cả hai. Đây cũng được cho là bằng chứng khó chối cãi cho việc cả hai đang hẹn hò. Bên dưới phần bình luận của các trang Fanpage chia sẻ hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân, người hâm mộ tỏ ra rất ủng hộ chuyện tình cảm của cả hai, còn đồng loạt kêu gọi cặp đôi nên công khai hẹn hò với công chúng.

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị bắt gặp ôm tình tứ ở Đà Lạt, ảnh lan truyền chóng mặt - 2

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân xuất hiện ở cùng một địa điểm nhưng di chuyển lần lượt để tránh gây chú ý.

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị bắt gặp ôm tình tứ ở Đà Lạt, ảnh lan truyền chóng mặt - 3

Dù vậy, khoảnh khắc tình tứ, với những cử chỉ ôm ấp cũng được ghi lại và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Trước đó, Chi Dân và Lan Ngọc cũng bị phát hiện đi du lịch Singapore cùng nhau. Cụ thể, Chi Dân chia sẻ hình ảnh khoe body ở một hồ bơi có view toàn thành phố. Đáng chú ý, cư dân mạng nhanh chóng "soi" được chi tiết bất ngờ khi Lan Ngọc cũng từng check-in. Từ địa điểm cho đến góc chụp phía sau đều có rất nhiều sự trùng khớp, người hâm mộ cho rằng đây là bằng chứng về tin đồn hẹn hò, đi du lịch cùng nhau của cặp đôi.

Ngoài ra, trong một chương trình truyền hình, Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng gây chú ý và trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội khi thừa nhận có thích một chàng trai tên Hiếu. Cụ thể, các khách mời cùng tham gia trò chơi với máy phát hiện nói dối. Ninh Dương Lan Ngọc và Gin Tuấn Kiệt là cặp chơi đặt câu hỏi cho nhau. Gin Tuấn Kiệt đã hỏi nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu": "Chị có thích một chàng trai tên Hiếu không?". Ninh Dương Lan Ngọc liền trả lời "không", nhưng đã bị giật điện và báo sai từ thiết bị phát hiện nói dối.

Các khách mời tỏ ra thích thú khi Lan Ngọc bị phát hiện trả lời thiếu trung thực. Trường Giang còn hào hứng nhắc lại việc Lan Ngọc đã nói dối trong câu trả lời và cho rằng, cô thật sự thích một người tên Hiếu. Không khó để hiểu được ẩn ý trong câu hỏi của Gin Tuấn Kiệt. Nam diễn viên cố tình nhắc đến "người tình tin đồn" của Ninh Dương Lan Ngọc là Chi Dân và tên thật của anh chàng là Nguyễn Trung Hiếu. Nữ diễn viên dù thừa nhận có thích chàng trai tên Hiếu nhưng lại cố tình "bẻ lái" là ca sĩ Hồ Quang Hiếu, và cô rất thích nghe nhạc của nam ca sĩ này. 

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-chi-dan-bi-bat-gap-om-tinh-tu-o-da-lat-anh-lan-truyen-chon...

Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Anh táo bạo với hình xăm nhạy cảm dưới chân ngực

Mỗi hình xăm đều đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của những người đẹp này.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc