Phi công trẻ tình tứ bên Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mối quan hệ với đàn chị

Chủ Nhật, ngày 17/05/2020 09:55 AM (GMT+7)

"Trong showbiz thì tôi thân nhất với Lan Ngọc, còn lại là những mối quan hệ bình thường".

Xuất thân từ một vận động viên thể thao, Lê Xuân Tiền bén duyên với nghề người mẫu và là bước đệm để anh chàng chạm ngõ với diễn xuất. Là gương mặt mới của điện ảnh Việt, tuy nhiên, từ sau vai nam chính đóng cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu 2", nam diễn viên sinh năm 1996 đã được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt với chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Phi công trẻ tình tứ bên Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mối quan hệ với đàn chị - 1

Lê Xuân Tiền được khán giả yêu thích với vai diễn "phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc.

- Tiếp tục vào vai nam chính trong "Gái già lắm chiêu" phần 3, được làm việc với ê-kíp đã hiểu mình, chắc hẳn Lê Xuân Tiền sẽ có nhiều lợi thế hơn so với phần 2?

- Thật ra lợi thế là được tiếp tục đồng hành cùng 2 đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân- những người đã quá hiểu về diễn xuất của tôi thì. Nhưng tôi cũng áp lực nhiều thứ khi đồng ý tham gia phần 3, từ khi nhận lời đến 3 tháng sau tôi vẫn chưa nhận được kịch bản, đến lúc chỉ còn gần 3 tuần sẽ chính thức bấm máy tôi mới được giao kịch bản, thật sự căng thẳng.Trong "Gái già lắm chiêu 3" cũng hội tụ rất nhiều nghệ sĩ gạo cội, họ chạy thoại rất tốt và nhanh như: cô Hồng Vân, cô Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Bình An... nên tôi bị khớp, những buổi đầu tôi áp lực và có bị đạo diễn la (cười).

Phi công trẻ tình tứ bên Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mối quan hệ với đàn chị - 2

Từ một "kẻ ngoại đạo", Xuân Tiền dần được nhiều đạo diễn chú ý nhờ ngoại hình đẹp và khả năng diễn xuất.

- Hai vai diễn điện ảnh của Xuân Tiền đều đóng cặp với Ninh Dương Lan Ngọc, vậy cảm xúc trong lần này và lần trước có khác nhau?

- Ở lần này, tôi và chị Ngọc có sự chuẩn bị trước nên cũng ăn ý với nhau và diễn tốt hơn phần trước. Trước khi quay chúng tôi thường xuyên gặp gỡ, cùng nhau đi ăn uống, thảo luận, nuôi dưỡng cảm xúc để khi đóng những phân đoạn tình cảm sẽ thuận lợi và thoải mái hơn. Lan Ngọc thì đã chuyên nghiệp trong mọi thứ nên tôi có thể học được rất nhiều từ bạn diễn, có thể nói Lan Ngọc là người trực tiếp chia sẻ và gần gũi nhất với tôi trong quá trình đóng phim. Ngoài ra, tôi cũng được cô Lê Khanh và cô Hồng Vân chỉ bảo rất nhiều. Mọi người ai cũng hiểu được những khó khăn của tôi và luôn tìm cách hỗ trợ cho tôi hoàn thành tốt nhất nhân vật của mình.

- Trong phần 2, Xuân Tiền và Lan Ngọc đã gây "sốt" với cảnh nóng anh phải khỏa thân 100%, đến phần 3 khi mối quan hệ đã phát triển, chắc hẳn sẽ có cảnh tình cảm không kém phần trước?

Phi công trẻ tình tứ bên Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mối quan hệ với đàn chị - 3

Trong phần 2, Xuân Tiền và Lan Ngọc từng có cảnh nóng táo bạo.

- Thật ra có "nóng" hay không thì mọi người xem phim mới nhận xét được (cười), tôi chỉ có thể nói rằng về những cảnh tình cảm, tôi đã có kinh nghiệm rồi nên cũng thoải mái hơn trước. Tuy nhiên mỗi cảnh nóng sẽ có mỗi khó khăn khác nhau, nhất là về mặt cảm xúc. Nhưng chung quy, chúng tôi luôn cố gắng vì công việc và phối hợp một cách trọn vẹn với nhau để có được những hình ảnh đẹp nhất trên màn ảnh.

Tính cách nhân vật Jack ở phần 3 sẽ khác hoàn toàn với hình ảnh vui tươi, năng động của phần 2. Jack bây giờ đã trưởng thành và chín chắn, đòi hỏi sự biến đổi và linh hoạt hơn. Hầu như ở phần này Ms Q (nhân vật do Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận) sẽ nhường chỗ cho tôi nhiều hơn. 

- Từ sau thành công ngay vai diễn điện ảnh đầu tay, khán giả vẫn gọi Xuân Tiền là Jack hay "phi công trẻ" nhiều hơn nhớ tên thật. Điều này có làm anh bận lòng?

Phi công trẻ tình tứ bên Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mối quan hệ với đàn chị - 4

"Tôi thích được gọi là Jack, cái tên đó hay mà!".

- Thật ra nhân vật này rất giống với tôi bên ngoài từ sở thích đến cảm xúc, tôi từng nghĩ kịch bản của "Gái già lắm chiêu" như là viết dành riêng cho mình. Jack của phần 2 giống tôi cách đây 2 - 3 năm trước, khi còn hồn nhiên và tươi mới. Còn ở phần 3 thì giống tôi ở thời điểm hiện tại, nhưng chỉ giống tính cách và suy nghĩ, chứ tôi chưa muốn lấy vợ hay đưa ai về ra mắt gia đình cả.

Cũng chính vì nhân vật quá giống tính cách của mình nên tôi cảm thấy rất vui khi mọi người hay gọi tôi là "phi công trẻ" hay Jack. Diễn viên sau khi đóng xong 1 bộ phim, ra đường có khán giả nhận ra mình, đó đã là may mắn  lớn với người diễn viên. Jack cũng là cái tên mà tôi rất thích và nhờ có Jack, mọi người mới biết đến Xuân Tiền nhiều hơn. 

Phi công trẻ tình tứ bên Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mối quan hệ với đàn chị - 5

"Nghề diễn viên là mơ ước từ nhỏ của tôi".

- Sau khi đóng cùng Lan Ngọc, Xuân Tiền và bạn diễn cũng được khán giả nhiệt tình ghép đôi, anh cũng từng chia sẻ vì vai diễn đầu tay mà bạn gái đã nói lời chia tay. Vậy chuyện tình cảm với anh lúc này thế nào?

- Tôi thật sự không quan tâm lắm đến dư luận khi mọi người nói về chuyện tình cảm của tôi và Ngọc. Trước đây tôi đã từng trả lời mình rung động với Lan Ngọc, điều này là thật và không có gì phải che giấu. Tuy nhiên tôi lại không hiểu là do nhập vai quá hay là tình cảm thật, đến sau 1 tháng khi phim đóng máy, tôi mới tìm ra câu trả lời, đó chỉ là cảm xúc khi mình sống trong hình ảnh của nhân vật thôi. Phần 3 này thì tôi đã có kinh nghiệm rồi, đã chuyên nghiệp hơn trước nên tôi biết điều khiển và nuôi dưỡng cảm xúc của nhân vật.

Phi công trẻ tình tứ bên Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mối quan hệ với đàn chị - 6

Nam diễn viên khẳng định mối quan hệ với Lan Ngọc chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Hiện tại tôi chưa có ý định xây dựng một mối quan hệ mới, đôi lúc tôi cũng cảm thấy thích một ai đó và nó chỉ dừng lại ở thích, có cảm tình, nếu là thích quá thì tôi sẽ chủ động rẽ sang một hướng khác. Vì thời gian này tôi chỉ muốn tập trung hết mình cho công việc, khi đã hoàn thành được mục tiêu của mình thì tôi mới nghĩ đến chuyện đó. 

- Xuân Tiền quan niệm thế nào về tình yêu cùng giới showbiz? Nhiều năm làm nghề nhưng số đông nhận xét anh khá ít bạn trong nghề?

- Tôi không quan trọng tình yêu với người trong giới hay người ở ngoài. Cái mà tôi quan tâm là thời gian và tình cảm dành cho nhau. Nếu có một tình yêu trong giới thì tôi nghĩ chỉ nên là chuyện của 2 người, tránh để dư luận làm ảnh hưởng và tác động đến chuyện tình cảm tốt đẹp của mình.

Còn về các mối quan hệ thân thiết thì thật sự tôi không có nhiều. Trong showbiz thì tôi thân nhất với Lan Ngọc, còn lại là những mối quan hệ bình thường. Những người quen biết tôi nhiều khi nhận xét tôi trưởng thành hơn tuổi. Ở tuổi của tôi thay vi thích đi những nơi nhộn nhịp, vui chơi cùng bạn bè... Tôi lại ít đi chơi và ít giao lưu, thời gian chủ yếu là luyện tập thể thao, đọc sách, xem phim, nghiên cứu kịch bản và ở nhà thư giãn.

Phi công trẻ tình tứ bên Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mối quan hệ với đàn chị - 7

"Tôi thấy mình hiền hơn nhiều so với vẻ bề ngoài".

- Sau 2 vai chính từ "Gái già lắm chiêu", chắc hẳn Xuân Tiền cũng nhận được nhiều lời mời trong các dự án khác. Anh có thể tiết lộ một số kế hoạch trong năm 2020 của mình với khán giả?

- Đúng là tôi có nhận được nhiều lời mời tham gia phim điện ảnh và truyền hình, nhưng thời điểm hiện tại tôi muốn tập trung vào những vai diễn tôi thấy hợp với mình. Thật ra không phải tôi kén chọn nhưng tôi chỉ chọn những vai tôi có thể cảm được nhân vật, nhiều kịch bản rất hay nhưng khi đọc tôi nghĩ mình không thể làm tròn vai nên đành từ chối. Mặt khác, thường tôi sẽ được chọn vào những vai hiền, soái ca, nhà giàu... nên hình tượng nhân vật những phim khác cũng giống với hình ảnh của Jack. Vì thế mà tôi từ chối những dự án đó và đang chờ đợi một vai cá tính, mạnh mẽ và đối lập hơn.

Còn về dự định trong năm nay thì thú thật, tôi là người không hoạch định kế hoạch xa để mình phải đạt được. Tôi thích sự cố gắng mỗi ngày để hoàn thành mục tiêu sớm nhất có thể. Trong năm nay, ngoài trau dồi khả năng diễn xuất, vẫn hoạt động nghề mẫu, tôi cũng có tập tành kinh doanh thêm.

Cảm ơn Xuân Tiền về những chia sẻ này!

Nguồn: http://danviet.vn/phi-cong-tre-tinh-tu-ben-ninh-duong-lan-ngoc-tiet-lo-moi-quan-he-voi-dan-chi-5...

”Phi công trẻ” của Ninh Dương Lan Ngọc là thiếu gia giàu có bậc nhất xứ Huế?

Là quý tử gia đình quyền quý nhưng luôn che giấu thân phận, “chồng“ Lan Ngọc thật sự giàu cỡ nào?

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc