Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào

Thứ Bảy, ngày 11/02/2017 16:35 PM (GMT+7)

Có nhiều fan cuồng K-Pop ở mọi lứa tuổi vẫn đến chào đón Kim Hyun Joong xuất ngũ.

Những hình ảnh mới đây tại Hàn Quốc cho thấy các ngôi sao K-Pop khi nhập ngũ và xuất ngũ – vốn là hai hoạt động không liên quan tới đời sống showbiz – nhưng vẫn được hàng nghìn người hâm mộ tới cổ vũ. Đặc biệt có những fan cuồng K-Pop thể hiện tình cảm quá mức cuồng nhiệt.

Clip: Kim Hyun Joong được hàng nghìn fan chào đón khi xuất ngũ

Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào - 1

Kim Hyun Joong xuất ngũ sau những ồn ào không đáng có với người bạn gái cũ

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong chính thức xuất ngũ ngày 11.2.2017 sau thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong 2 năm. Những tưởng anh sẽ xuất ngũ trong im lặng vì scandal kéo dài nhiều tháng giữa anh và cô bạn gái cũ xoay quanh những vụ kiện tụng về hành hung, xét nghiệm ADN để biết con cái. Nhưng Kim Hyun Joong vẫn được hàng nghìn người tới đón chào anh xuất ngũ. Có vẻ như fan cuồng K-Pop để mặc ngoài tai scandal của nam diễn viên Vườn sao băng này.

Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào - 2

Đám đông người hâm mộ xếp hàng dài ven đường để đón mừng ngày Kim Hyun Joong xuất ngũ. Dù trước đó anh vướng scandal hành hung bạn gái và lùm xùm có con nhưng vẫn rất đông fan tới.

Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào - 3

Các fan mang theo máy điện thoại, camera ghi hình, những tấm bìa ghi chữ ủng hộ “Chúng tôi là fan duy nhất của Kim Hyun Joong”.

Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào - 4

Từ già đến trẻ, từ fan Hàn Quốc đến fan Đài Loan đều có mặt trong ngày Kim Hyun Joong hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào - 5

Các trang tin Hàn Quốc đưa ra con số hơn 1.500 người hâm mộ đã có mặt để chào đón nam diễn viên kiêm ca sĩ người Hàn này.

Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào - 6

Trong ngày nam ca sĩ kiêm diễn viên T.O.P nhập ngũ, dù anh đã nói lời xin lỗi vì không muốn fan tới chào tạm biệt nhưng vẫn rất đông fan có mặt trước doanh trại nơi anh bắt đầu chế độ quân sự. Các fan mang theo ảnh của T.O.P đứng trước cửa doanh trại rất đông.

Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào - 7

Thậm chí nhiều fan còn mang theo những quả bóng bay cỡ lớn kèo theo dải ruy băng ghi tên T.O.P là số 1 trong các trai Hàn cắt tóc ngắn đi lính.

Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào - 8

Hành động fan cuồng thả những quả bóng cỡ lớn ở khu doanh trại nơi T.O.P nhập ngũ đã bị cư dân mạng Hàn phản đối vì đây là việc làm thiển cận, dễ gây ảnh hưởng tới an ninh quân sự. 

Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào - 9

Trong ngày nam diễn viên, ca sĩ Lee Joon Ki xuất ngũ cũng có rất đông các fan Nhật tới đón mừng.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
sự kiện Kim Hyun Joong
Báo lỗi nội dung