Mr Đàm bất ngờ nói lời yêu với Cường đô la

Thứ Tư, ngày 11/01/2017 11:20 AM (GMT+7)

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ nói lời yêu tới Cường đô la và gọi doanh nhân này là "soái ca".

Mr Đàm bất ngờ nói lời yêu với Cường đô la - 1

Trên trang cá nhân của mình, Mr Đàm công khai bày tỏ tình cảm với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường: "Em iu! Nói thế nào để bày tỏ hết lòng của Anh nhỉ!! Anh biết điều em làm là duy nhất và cũng chỉ dành cho Anh mà thôi .... Sẽ ko bg có một nhân vật nào trong show biz này có thể nhận được điều đó...ngoại trừ người ấy..... Cám ơn em nhìu nhìu nhìu lắm Ku tí nhé! Em chính là Soái ka của lòng Anh...."

Mr Đàm bất ngờ nói lời yêu với Cường đô la - 2

Đây chính là cách để Mr Đàm tỏ lòng cảm ơn tới doanh nhân Quốc Cường khi mới đây, đích thân Cường đô la đã dùng siêu xe của mình để thực hiện một vài cảnh quay trong MV mới của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mr Đàm bất ngờ nói lời yêu với Cường đô la - 3

Trong đó, chồng cũ Hà Hồ bảnh bao trong trang phục áo sơ mi trắng cùng quần âu đầy nam tính. Đại gia phố núi vốn có quan hệ thân thiết với Mr. Đàm từ khi còn chung sống với Hồ Ngọc Hà Vì vậy vị doanh nhân trẻ đã hào hứng nhận lời tham gia MV của người anh thân thiết. Mr.Đàm thấy rất vui khi Cường Đô la rất bận rộn vẫn dành thời gian để ủng hộ công việc của anh.

Mr Đàm bất ngờ nói lời yêu với Cường đô la - 4

Nhiều người thấy ngưỡng mộ doanh nhân Quốc Cường, không chỉ cho Hà Hồ mượn siêu xe lên sân khấu mà còn hào hứng giúp đỡ Mr Đàm hoàn thành MV.

Theo K.N (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung