Nhan sắc "đánh bật camera thường" của vợ sao nam Việt đi thi tốt nghiệp cấp 3

Gương mặt xinh đẹp của bà mẹ một con đi thi tốt nghiệp năm 2021 làm nhiều người chú ý.

Mới đây thông tin bà xã nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên năm nay mới thi tốt nghiệp cấp 3 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Thực tế Hân Hồ (Thảo Hân) dù là mẹ một con và là vợ của Quách Ngọc Tuyên nhưng cô vẫn quyết tâm ôn thi để dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Nhiều cư dân mạng tò mò về nhan sắc của bà xã kém tài tử “Lật mặt” 16 tuổi, đồng thời câu chuyện tình yêu của cặp đôi này cũng có nhiều điều rất thú vị.

Nhan sắc "đánh bật camera thường" của vợ sao nam Việt đi thi tốt nghiệp cấp 3 - 1

Quách Ngọc Tuyên đưa bà xã kém 16 tuổi đi thi tốt nghiệp

Lý do bà xã Quách Ngọc Tuyên năm nay mới thi tốt nghiệp cấp 3

Sau ngày đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp, Hân Hồ đã có những dòng chia sẻ, nói rõ lý do trì hoãn việc thi tốt nghiệp. Cô viết dí dỏm trên trang cá nhân những cộc mốc từ năm 2018 đến nay mới thi vì… đề khó. Kèm theo đó là bức hình bé Bào Ngư – con gái của Hân Hồ và ông xã Quách Ngọc Tuyên. Gương mặt như đang mếu của bé là cách gián tiếp Hân Hồ muốn thể hiện tâm trạng của cô trong kỳ thi tốt nghiệp năm nay khi mà chờ hoài “đề vẫn chưa dễ”.

Nhan sắc "đánh bật camera thường" của vợ sao nam Việt đi thi tốt nghiệp cấp 3 - 2

Hân Hồ hài hước kể về lý do tới giờ mới đi thi tốt nghiệp cấp 3

Có thể hiểu vì chuyện kết hôn và sinh con đầu lòng nên đến giờ Thảo Hân (Hân Hồ) mới đi thi tốt nghiệp. Khi con gái đã gần 2 tuổi, cô quyết tâm ôn thi để hoàn thành tốt nghiệp cấp 3. Điều này được nhiều bạn bè, người thân cổ vũ, động viên tinh thần cho Thảo Hân. Ông xã cũng không quên gửi lời chúc tới người vợ đã hy sinh thanh xuân để sinh cho anh một người con dễ thương như bé Bào Ngư.

Chuyện tình của Quách Ngọc Tuyên và bà xã gây chú ý

Quách Ngọc Tuyên và bà xã từng tham gia chương trình truyền hình “Vợ chồng son” để chia sẻ về câu chuyện tình yêu. Trước đây, Thảo Hân vốn là fan của ông xã. Từ năm 12 tuổi, cô theo mẹ là một người làm phục trang sân khấu tới nơi làm việc. Chính vì vậy, Thảo Hân thường xuyên gặp được Quách Ngọc Tuyên và bắt đầu để ý tới chàng trai mà cô thường gọi là “chú”.

Nhan sắc "đánh bật camera thường" của vợ sao nam Việt đi thi tốt nghiệp cấp 3 - 3

Nhan sắc đánh bật camera thường của Thảo Hân khi cùng ông xã tham gia chương trình "Vợ chồng son"

Từ những lần giả vờ mượn điện thoại, đứng nhìn từ sau cánh gà, rồi kiếm chuyện đi chơi cùng… cô gái ấy đã xác định muốn yêu và lấy Quách Ngọc Tuyên. Vậy nhưng mãi sau này, khi cưới nhau, Thảo Hân mới thổ lộ sự thật đã thích ông xã ngay từ lần đầu gặp.

Nhan sắc "đánh bật camera thường" của vợ sao nam Việt đi thi tốt nghiệp cấp 3 - 4

Diện mạo xinh đẹp của bà xã Quách Ngọc Tuyên

Chênh lệch tới 16 tuổi khiến hai vợ chồng có những lúc mâu thuẫn, bất đồng nhưng bà xã luôn là người biết lắng nghe. Điều đó giúp Quách Ngọc Tuyên thay đổi, từ một đàn ông đào hoa trước kia trở thành người của gia đình.

Nhan sắc "đánh bật camera thường" của vợ sao nam Việt đi thi tốt nghiệp cấp 3 - 5

Thảo Hân sau khi sinh con đầu lòng mới làm đám cưới

Khi tham gia chương trình "Các ông bố nói gì", Quách Ngọc Tuyên xúc động kể về chuyện tình "chú - cháu" với bà xã. Tháng 10/2019, anh quyết định công khai chuyện tình cảm với Thảo Hân vào thời điểm vợ đang mang bầu vì lúc đó hai người chưa kết hôn, anh muốn con gái chào đời có một danh phận. Khi bà xã mang thai, anh rất chiều vợ, "nghén cùng vợ" khi vợ thích ăn gì là đưa vợ đi ăn cho bằng được, khiến anh có thời điểm cân nặng tới 80kg.

Quách Ngọc Tuyên kể anh may mắn được đồng hành cùng vợ, chứng kiến những giây phút vất vả của bà xã khi sinh con nên càng thương vợ nhiều hơn. Khi kể về những kỷ niệm này, anh bật khóc vì cảm thấy có lỗi bởi những lúc không có thời gian chăm sóc đầy đủ cho bà xã. "Mình có lỗi với hai mẹ con, cảm giác mình chưa chăm sóc cho vợ được nhiều vì phải đi diễn liên tục. Thậm chí, vợ còn suýt bị áp-xe ngực vì tức sữa khiến mình càng cảm thấy có lỗi hơn" - nam diễn viên nghẹn ngào trên sóng truyền hình.

Nhan sắc "đánh bật camera thường" của vợ sao nam Việt đi thi tốt nghiệp cấp 3 - 6

Quách Ngọc Tuyên và chuyện tình "chú - cháu" với bà xã gây chú ý

Thời gian gần đây, Quách Ngọc Tuyên thường chia sẻ việc nấu ăn, chăm con, để phụ giúp cho bà xã vì mong muốn Thảo Hân có nhiều thời gian ôn thi tốt nghiệp. Nam diễn viên cũng rất chiều chuộng Thảo Hân. Có lần, bà xã ngỏ lời muốn anh chuyển 6 triệu đồng để mua đồ cho con, anh liền hào phóng: "60 triệu anh cũng chuyển". Cuộc sống gia đình "anh Vi Cá" hạnh phúc, sự nghiệp cũng ngày càng phát triển.

Nguồn: http://danviet.vn/nhan-sac-danh-bat-camera-thuong-cua-vo-sao-nam-viet-di-thi-tot-nghiep-cap-3-50...

Mẫu hình bạn trai lý tưởng của á hậu Huyền My và Midu

Hai người đẹp này được mệnh danh là hai nữ thần trong trái tim người hâm mộ, không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung