Người yêu lấy được lòng mẹ nuôi Quang Hải cách này khiến fan phải "nể"

Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 10:53 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Nhật Lê không chỉ xinh đẹp mà còn khéo léo tới mức nhiều cô gái khác phải ghen tỵ.

Nhật Lê được xem là nàng WAGs hot nhất trong làng bóng đá Việt Nam hiện nay khi có bạn trai là cầu thủ Quang Hải. Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, nữ ca sĩ này còn rất khéo léo trong việc ăn nói.

Nhật Lê từng tham gia cuộc thi The Debut nhưng không đi sâu vào vòng trong. Tuy nhiên, cô gái 9X vẫn phát triển sự nghiệp ca hát, tham gia các MV ca nhạc. Bên cạnh đó, Nhật Lê còn năng động trong việc kinh doanh.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện thêm một ưu điểm của cô bạn gái Quang Hải. Đó là việc ăn nói khéo léo, lấy được lòng mẹ nuôi bạn trai.

Người yêu lấy được lòng mẹ nuôi Quang Hải cách này khiến fan phải "nể" - 1

Nhật Lê (phải) bên cạnh mẹ nuôi của Quang Hải

Mẹ nuôi Quang Hải chính là cô Vũ Thu Trang – vợ của huấn luyện viên Vũ Minh Hoàng cũng là người thầy, người bố nuôi của cầu thủ này. Với mẹ nuôi của bạn trai, Nhật Lê thể hiện tình cảm thân thiết và dành nhiều lời khen tặng.

Khi Nhật Lê đăng một bức ảnh xinh xắn của bản thân lên trang cá nhân. Mẹ nuôi Quang Hải lập tức vào bình luận: “Con ơi cài thế nào để mẹ xinh với”. Cô nàng liền đáp: “Mẹ ơi mẹ vậy đủ ngất ngây rồi” khiến mẹ nuôi Quang Hải ngại ngùng trả lời: "Lại trêu mẹ đấy à?".

Người yêu lấy được lòng mẹ nuôi Quang Hải cách này khiến fan phải "nể" - 2

Nhật Lê và bạn trai đi ăn cùng mẹ nuôi

Cách giao tiếp của Nhật Lê khéo ăn khéo nói, nhận được nhiều khen ngợi của cư dân mạng. Nữ ca sĩ trẻ cũng thường đi chơi cùng mẹ nuôi Quang Hải và chụp hình kỷ niệm.

Mối quan hệ giữa hai người rất khăng khít. Không ít cô gái trẻ còn ghen tỵ với Nhật Lê khi vừa có bạn trai tài giỏi lại được nhà chồng tương lai yêu thương.

Người yêu lấy được lòng mẹ nuôi Quang Hải cách này khiến fan phải "nể" - 3

Nhật Lê có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ nuôi của bạn trai

Quang Hải không rời mắt khỏi cảnh ”khóa môi” này trên chuyến bay về VN

Sở thích khi giải trí của các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tiết lộ, mỗi người một nét riêng.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Nguyễn Quang Hải
Báo lỗi nội dung