Người đẹp 2 lần được Quang Lê phá lệ dẫn vào nhà riêng trị giá triệu đô tại Mỹ

Nam ca sĩ tiết lộ trong mỗi căn nhà của anh đều có phòng riêng dành cho đồng nghiệp.

Trên trang YouTube cá nhân, Quang Lê vừa chia sẻ video được đồng nghiệp thân thiết Mai Thiên Vân đến thăm nhà triệu USD gần biển tại Mỹ. Trước đó, anh từng mời bạn thân đến thăm một cơ ngơi ở bang khác. Điều này khiến Mai Thiên Vân xuýt xoa và không ngừng thốt lên: “Quang Lê giàu quá, không ngờ Lê giàu như vậy”.

Người đẹp 2 lần được Quang Lê phá lệ dẫn vào nhà riêng trị giá triệu đô tại Mỹ - 1

Quang Lê vui vẻ giới thiệu với Mai Thiên Vân về nhà mới.

Qua ống kính máy quay, có thể thấy không gian sống của Quang Lê rộng rãi, tiện nghi, được chủ nhân chăm chút từng góc nhà theo phong cách cổ điển, sang trọng. Trên tường có treo nhiều bức tranh cổ và ảnh của Quang Lê. Nam ca sĩ còn giới thiệu với Mai Thiên Vân những bình hoa do ca sĩ Thúy Nga tự tay làm tặng mừng khai trương nhà mới.

Chính Quang Lê cũng tự nhận không gian nhà mình “nhìn rất hoàng gia”.

Cơ ngơi mới của Quang Lê có tone màu vàng ấm, trang trí theo phong cách cổ điển.

Sau đó, Quang Lê dẫn Mai Thiên Vân đi tham quan phòng ngủ. Nam ca sĩ tiết lộ trong mỗi căn nhà của anh đều có phòng riêng dành cho cô bạn thân. Anh cũng nhắc lại kỷ niệm ở căn nhà cũ và khẳng định Mai Thiên Vân là người phụ nữ đầu tiên được anh dẫn vào phòng ngủ của mình.  

Nhà Lê, Vân đến lúc nào cũng có phòng riêng để ở nha”, Quang Lê chia sẻ.

Căn phòng của Mai Thiên Vân trong nhà Quang Lê.

Giọng ca Đập vỡ cây đàn cho biết, vì có rất nhiều nhà nên gia đình anh không ở đây. Ở nơi này chỉ có mình Quang Lê và một người giúp việc lớn tuổi giúp anh quán xuyến việc nhà.

Quang Lê và Mai Thiên Vân là cặp song ca ăn ý trên sân khấu. Nam ca sĩ kể, khi hát cho Trung tâm ca nhạc Thúy Nga, anh rất khó kiếm ca sĩ nữ để song ca cho phù hợp. Sau đó, CEO Thúy Nga tìm được Mai Thiên Vân. Lần đầu nghe giọng hát của cô qua file ghi âm, Quang Lê mừng rỡ vì đã tìm kiếm được một giọng hát trong trẻo, cao vút. Từ khi kết hợp song ca, tên tuổi Quang Lê, Mai Thiên Vân nổi đình đám, được khán giả tại hải ngoại và Việt Nam yêu mến.

Lúc bắt đầu nổi tiếng, người ta đồn tôi đã cưới Mai Thiên Vân làm vợ. Song lý do cả hai không đến được với nhau thì vẫn là bí mật, chúng tôi giữ riêng cho mình”, Quang Lê tiết lộ.

Người đẹp 2 lần được Quang Lê phá lệ dẫn vào nhà riêng trị giá triệu đô tại Mỹ - 8

Quang Lê và Mai Thiên Vân có quan hệ thân thiết.

Người đẹp 2 lần được Quang Lê phá lệ dẫn vào nhà riêng trị giá triệu đô tại Mỹ - 9

Quang Lê nói về Hoàng Thùy Linh.

Bên cạnh đó, Quang Lê và Mai Thiên Vân bàn luận về các ca sĩ trẻ hiện nay. Anh dành nhiều lời khen cho Hoàng Thùy Linh: “Các bạn trẻ bây giờ rất giỏi, như Hoàng Thùy Linh. Tôi thấy cô ấy giỏi thật sự. Nhạc trẻ, nhạc dance, nhạc trending được cô ấy đưa chất liệu dân gian Bắc bộ vào. Ca sĩ Psy và các diễn viên Hàn Quốc, Mỹ đều nhảy theo bài hát 'See tình' nhiều”.

Nam ca sĩ bày tỏ, Sơn Tùng M-TP cũng là một trường hợp thành công trong showbiz, khi đưa âm nhạc Việt Nam tiến ra thế giới. “Các nước châu Á hiện tại nghe Sơn Tùng rất nhiều”, Quang Lê chia sẻ.

Quang Lê muốn kết hợp với Binz trong tương lai.

Quang Lê cũng bày tỏ mong muốn sẽ có cơ hội song ca với rapper Binz trong một bài hát kết hợp giữa bolero và rap. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn Binz. Tôi rất xúc động khi Binz sử dụng một đoạn bài hát 'Cô hàng xóm' có nhắc tên tôi trong ca khúc 'Sao cũng được'. Đó là đoạn: Tôi ca không hay, tôi đàn nghe cũng dở. Quang Lê nói vậy đó... Tôi đã nhắn tin trên Facebook để cảm ơn Binz”.

Nguồn: [Link nguồn]

Ông xã đại gia của Phan Như Thảo: Treo 100 bức ảnh vợ ở nhà, tiết lộ lý do chưa đăng ký kết hôn

Nam doanh nhân 61 tuổi - Đức An - chia sẻ về sự đồng hành với Phan Như Thảo trong cuộc sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Ngọc ([Tên nguồn])
Nhà đẹp của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN