Ngọc Trinh bị ném đá dữ dội vì clip đụng chạm cơ thể quá nhạy cảm

Thứ Bảy, ngày 05/12/2020 17:09 PM (GMT+7)

Clip hài hước nhưng xuất hiện hành vi đùa giỡn thái quá khiến Ngọc Trinh hứng nhiều chỉ trích.

Sở hữu trang mạng xã hội hơn 5 triệu người theo dõi, thời gian qua Ngọc Trinh càng chăm chỉ hơn trong việc quay các clip hài hước để đăng tải, tương tác cùng người hâm mộ. Đáng chú ý, các clip của Ngọc Trinh đều gây chú ý và vướng luồng phản ứng tiêu cực vì nội dung thô tục, phản cảm.

Ngọc Trinh bị ném đá dữ dội vì clip đụng chạm cơ thể quá nhạy cảm - 1

Clip mới của Ngọc Trinh bị chỉ trích lố lăng, phản cảm

Mới đây, Ngọc Trinh lại gây tranh cãi với đoạn clip đụng chạm cơ thể người khác giới. Cụ thể, người đẹp Trà Vinh cùng một người bạn nam giới chơi trò chơi với phản ứng tay đụng chạm vòng 1. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại cố tình có hành động chạm vùng nhạy cảm của bạn nam khiến người xem đỏ mặt. Hành động của "nữ hoàng nội y" được cho là đi quá giới hạn, gây phản cảm, câu view quá lố.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến đã nổ ra về clip được cho là gây cười nhưng cần dán nhãn 18+ này. Đa số khán giả cho rằng đây là những hành vi tế nhị, không nên công khai trên internet, đặc biệt là việc dàn dựng thành clip lại càng thêm phản cảm. Một số người dùng mạng cho rằng Ngọc Trinh đã cạn ý tưởng nên cố tình làm clip "câu view" theo hướng sexy nhạy cảm như vậy. Bên cạnh đó cũng có luồng ý kiến không quan tâm vì đây chỉ đơn thuần là video gây cười, không phô phang hay tạo hiềm khích dư luận. Mặc dù vậy, khán giả vẫn nhắn nhủ Ngọc Trinh cần tiết chế các clip tương tự và chinh phục những người đang theo dõi kênh Youtube cũng như Tiktok của cô bằng loạt video ấn tượng, thú vị thực sự.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh bị công chúng phản ứng về những đoạn clip có nội dung nhạy cảm, tuy nhiên, dù bị nhắc nhở nhiều lần "nữ hoàng nội y" dường như vẫn làm ngơ. Điều này khiến nhiều người càng thêm bức xúc, thậm chí đòi "bỏ theo dõi" Ngọc Trinh trên mạng xã hội.

Trước đó, khi chia sẻ đoạn clip làm trò tạo tiếng cười trên mạng xã hội, Ngọc Trinh bất ngờ bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi được cho là kém duyên, phản cảm nơi công cộng. Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh "nữ hoàng nội y" ngồi dạng chân, dùng tay kéo áo che chắn vùng nhạy cảm. Dù chỉ là đoạn clip dàn dựng tạo tiếng cười cùng những người bạn nhưng Ngọc Trinh vẫn bị "ném đá" vì sự vô tư, thoải mái quá đà.

Một lần khác, Ngọc Trinh cũng bị "ném đá" vì hình ảnh kém duyên, phản cảm trong đoạn clip suýt vấp té và vô tình cắn trúng quả chuối cầm trên tay "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Thực chất, đây là clip vui được dàn dựng như rất nhiều video được chia sẻ trên mạng xã hội trước đó của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, hành động và nội dung trong clip bị cho là khó chấp nhận.

Ngọc Trinh bị ném đá dữ dội vì clip đụng chạm cơ thể quá nhạy cảm - 2

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi dạy đàn em Chi Pu tạo dáng thô tục

Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh cũng gây tranh cãi vì hình ảnh nóng bỏng, phô phang cơ thể khi chụp ảnh cùng Chi Pu. Đáng chú ý, "nữ hoàng nội y" còn dạy đàn em tạo dáng với từ ngữ thô tục, nhạy cảm gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người chỉ trích lối phát ngôn khiêu gợi, dùng từ một cách phản cảm, kém duyên của Ngọc Trinh. 

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-trinh-bi-nem-da-du-doi-vi-clip-dung-cham-co-the-qua-nhay-cam-502020512171...

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: “Giá của Hương Giang rất là cao”

Ngọc Trinh tiết lộ, để mời Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ thương hiệu không phải là chuyện dễ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh