Bắt chước Ngọc Trinh làm động tác “50 sắc thái”, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết ê chề

Thứ Bảy, ngày 08/08/2020 21:21 PM (GMT+7)

Tiến Luật đề xuất cho Hariwon sang đứng cạnh Ngọc Trinh bởi "Lâm Vỹ Dạ với Ngọc Trinh như trời với vực". 

Bắt chước Ngọc Trinh làm động tác “50 sắc thái”, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết ê chề - 1

"Sao Hoả Sao Kim" là một chương trình mang format mới lạ với những chủ đề xoay quanh các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hay những vấn đề đang được xã hội đặc biệt quan tâm. Người chơi bao gồm hai đội, đội Sao Hoả - đại diện cho cánh mày râu và đội Sao Kim – đại diện cho chị em phụ nữ sẽ nói lên những quan điểm của mình trong vấn đề đã được đặt ra trước đó. Bên cạnh những cuộc tranh luận nảy lửa là những trò chơi vui nhộn để hai đội có thể hiểu nhau hơn.

Chương trình cho thấy sự trái ngược nhưng cũng bổ sung cho nhau giữa Sao Hoả và Sao Kim trong mọi mặt của cuộc sống và thông qua đó, cả hai phái sẽ trở nên gắn kết hơn.

Bắt chước Ngọc Trinh làm động tác “50 sắc thái”, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết ê chề - 2

Bắt chước Ngọc Trinh làm động tác “50 sắc thái”, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết ê chề - 3

“Xông đất” cho "Sao Hoả Sao Kim" mùa 2, khách mời tập 1 là những gương mặt rất được khán giả yêu mến và đặc biệt là có gương mặt chưa tham gia gameshow bao giờ: ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh.

Bắt chước Ngọc Trinh làm động tác “50 sắc thái”, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết ê chề - 4

Giới thiệu về nhân vật nữ nổi tiếng, Hari Won không ngớt lời khen "cực phẩm" không chỉ khiến đàn ông say đắm mà phụ nữ cũng phải ngưỡng mộ. Ngay lúc này, dàn sao nam đồng loạt tỏ ý bất bình khi nhà sản xuất để Ngọc Trinh mặc trang phục quá... kín đáo, không phô diễn được đường cong của cô. Tất cả ríu rít nói chuyện và ngỏ ý cùng khán giả đều nhất loạt thích xem Ngọc Trinh mặc bikini.

Bắt chước Ngọc Trinh làm động tác “50 sắc thái”, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết ê chề - 5

Nói đến chuyện ăn mặc, Dương Lâm nhanh chóng trêu chọc Lâm Vỹ Dạ rằng, nữ diễn viên không cần chú ý đến việc mặc gì mà tốt nhất là nên... mặc cảm - ý ám chỉ ngoại hình của cô quá chênh lệch với Ngọc Trinh. Chỉ nghe đến đây, Tiến Luật nhanh chóng hùa vào với Dương Lâm để trêu tức Lâm Vỹ Dạ. Tiến Luật đề xuất cho Hariwon sang đứng cạnh Ngọc Trinh cho sự chênh lệch ngọai hình được rút ngắn bởi "Lâm Vỹ Dạ với Ngọc Trinh như trời với vực". 

Bắt chước Ngọc Trinh làm động tác “50 sắc thái”, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết ê chề - 6

Lần đầu xuất hiện trong gameshow, “Nữ hoàng nội y” khiến khán giả vô cùng tò mò khi chỉ mới post check-in tại "Sao Hoả Sao Kim".

Bắt chước Ngọc Trinh làm động tác “50 sắc thái”, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết ê chề - 7

Trong trò chơi vận động, để có những tấm hình đẹp nhất, các nghệ sĩ đã bung xõa hết mình. Liên Bỉnh Phát không ngại khoe body sáu múi, còn Ngọc Trinh và Diệu Nhi có những pose dáng cực đỉnh và cực đáng yêu mặc dù phải vừa chụp hình vừa nhún nhảy.

Bắt chước Ngọc Trinh làm động tác “50 sắc thái”, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết ê chề - 8

Bắt chước Ngọc Trinh làm động tác “50 sắc thái”, Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết ê chề - 9

Bên cạnh đó, “50 sắc thái” biểu cảm của Diệu Nhi và dáng đứng lặng thầm của fan girl Lâm Vỹ Dạ cũng được để ý kỹ. Mặc dù thường xuyên bị trêu chọc nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn chẳng ngại thể hiện bản thân một cách vô tư và hài hước, khiến khán giả thích thú.

Video phần tương tác hài hước giữa Ngọc Trinh và các nghệ sĩ tại show "Sao hỏa sao kim"

Còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị sẽ được bật mí trong tập 1 Sao Hoả Sao Kim mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 09/08. 

Nguồn: http://danviet.vn/bat-chuoc-ngoc-trinh-lam-dong-tac-50-sac-thai-lam-vy-da-nhan-cai-ket-e-che-502...

Hoa hậu ăn chơi nhất Sài thành: Nhận 70 triệu/tháng từ chồng cũ Việt kiều

Khi bị nghi ngờ danh xưng "ăn chơi" là hữu danh vô thực, người đẹp lập tức khoe nhẫn 7 tỷ khiến dân mạng lóa...

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh