Ngọc Thanh Tâm rủ mẹ ruột quyền lực cùng hội bạn thân đón Tết sớm

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 17:53 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây cũng là lần hiếm hoi Ngọc Thanh Tâm khoe ảnh chụp cùng mẹ, là Chủ tịch HĐQT của một doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam.

Năm 2021 với rất nhiều biến động vừa qua đi, người người nhà nhà đều đang tất bật chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán 2022. Trước khi bước sang năm mới Nhâm Dần, Ngọc Thanh Tâm đã thổi bùng không khí xuân về khi tung bộ ảnh diện áo dài cùng mẹ ruột và hai cô bạn thân: Primmy Trương và beauty blogger Liên Anh Nguyễn. 

Ngọc Thanh Tâm rủ mẹ ruột quyền lực cùng hội bạn thân đón Tết sớm - 1

Lựa chọn áo dài được thiết kế đơn giản và không quá cầu kỳ, Ngọc Thanh Tâm mau chóng ghi điểm với thần thái sang chảnh như quý cô. Trong khung hình bên hai cô bạn thân Primmy Trương và Liên Anh, nhan sắc của cả ba càng thu hút người đối diện.

Ngọc Thanh Tâm rủ mẹ ruột quyền lực cùng hội bạn thân đón Tết sớm - 3

Nếu Primmy Trương gây ấn tượng với nhan sắc mặn mà của mẹ một con, thì beauty blogger Liên Anh dù đang mang bầu cũng không hề kém cạnh.

Ngọc Thanh Tâm rủ mẹ ruột quyền lực cùng hội bạn thân đón Tết sớm - 4

Đặc biệt, những hình ảnh chung của Ngọc Thanh Tâm và mẹ ruột quyền lực - bà Trịnh Thị Bích Hằng, Chủ tịch HĐQT của một doanh nghiệp xuất khẩu cá ngừ lớn nhất Việt Nam, cũng khiến nhiều người nhận thấy nữ diễn viên “Tâm Sắc Tấm” hưởng trọn gen di truyền từ mẹ. 

Ngọc Thanh Tâm rủ mẹ ruột quyền lực cùng hội bạn thân đón Tết sớm - 5

Với Ngọc Thanh Tâm, Tết Nguyên Đán là dịp để cô gác lại mọi công việc và dành trọn thời gian cho gia đình, những người thân yêu. Chính vì vậy, ngay khi có dịp rảnh rỗi trước Tết, cô lập tức rủ mẹ và hai cô bạn thân thực hiện bộ hình kỷ niệm.

Ngọc Thanh Tâm rủ mẹ ruột quyền lực cùng hội bạn thân đón Tết sớm - 6

Theo Ngọc Thanh Tâm, năm 2021 đã có quá nhiều khó khăn với tất cả mọi người, do đó khi năm mới đến, việc được ở bên những người thân yêu nhất của mình là điều vô cùng quý giá. Vì vậy, dù bận rộn đến mấy cô cũng sắp xếp thời gian để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa này.

Ngọc Thanh Tâm rủ mẹ ruột quyền lực cùng hội bạn thân đón Tết sớm - 7

Ngọc Thanh Tâm cho biết, sau Tết Nguyên Đán 2022, cô cũng sẽ ra mắt một dự án đặc biệt, hứa hẹn vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Dự án này được Ngọc Thanh Tâm và ekip lên kế hoạch từ năm 2021, nhưng vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên mãi tới năm mới 2022, cô mới có thể giới thiệu tới khán giả. Theo nữ diễn viên, 2022 sẽ là năm cô mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị đến người hâm mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-thanh-tam-ru-me-ruot-quyen-luc-cung-hoi-ban-than-don-tet-som-502022251175...

Show bán vé 2 triệu bị khán giả tẩy chay, hàng trăm người đãi tiệc cho Hồ Văn Cường

FC Hồ Văn Cường vừa tổ chức tiệc họp mặt các thành viên.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Sắc Tết Nhâm Dần
Báo lỗi nội dung