“Ngọc nữ trăm tỷ” Ninh Dương Lan Ngọc khoe sắc tuổi 30

Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 08:31 AM (GMT+7)

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Ninh Dương Lan Ngọc hoá thiếu nữ Belle Époque ngọt ngào trong bộ sưu tập mới nhất của nhà mốt nổi tiếng.

“Ngọc nữ trăm tỷ” Ninh Dương Lan Ngọc khoe sắc tuổi 30 - 1

Đánh dấu tuổi 30, Ninh Dương Lan Ngọc vừa thực hiện bộ ảnh thời trang, đồng thời cũng là gương mặt trang bìa của tạp chí Bazaar Việt Nam. 

“Ngọc nữ trăm tỷ” Ninh Dương Lan Ngọc khoe sắc tuổi 30 - 2

“Ngọc nữ trăm tỷ” diện trang phục trong bộ sưu tập xuân hè 2020 của nhà mốt lừng danh thế giới LV. Cô hoá thân thành cô nàng Belle Époque đầu thế kỷ 20. Đây được xem là giai đoạn lãng mạn nhất của Paris, Pháp, với nhiều bước tiến vượt bậc về nghệ thuật và công nghệ.

“Ngọc nữ trăm tỷ” Ninh Dương Lan Ngọc khoe sắc tuổi 30 - 3

Tại buổi chụp ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, kỹ năng thể hiện thần thái trước ống kính. “Cô ấy vừa thể hiện được sự gợi cảm, vừa lột tả trọn vẹn vẻ đẹp ngọt ngào, khỏe khoắn của cô gái thời đại Belle Époque, giai đoạn hoàng kim của nước Pháp đầu thế kỷ 20”, ê-kíp thực hiện chia sẻ.  

“Ngọc nữ trăm tỷ” Ninh Dương Lan Ngọc khoe sắc tuổi 30 - 4

Về tình hình dịch bệnh Covid-19, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết mọi người cần nâng cao tinh thần cảnh giác, và thực hiện đúng những chỉ thị của nhà nước. “Ý thức tự bảo bản thân rất quan trọng trong thời gian này. Mọi người nên có thói quen đeo khẩu trang khi bắt buộc phải ra ngoài cũng như chăm khử trùng những vật dụng trong nhà”, Ninh Dương Lan Ngọc nói thêm.

“Ngọc nữ trăm tỷ” Ninh Dương Lan Ngọc khoe sắc tuổi 30 - 5

Sau “Gái già lắm chiêu” 3, năm 2020, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ đang cùng ê-kíp thực hiện nhiều dự án hấp dẫn gửi người hâm mộ. 

“Ngọc nữ trăm tỷ” Ninh Dương Lan Ngọc khoe sắc tuổi 30 - 6

“Hiện tại, trong những ngày dịch bệnh thế này tôi tự nấu ăn, chăm sóc da, rèn luyện thể dục thể thao tại nhà. Tôi cũng có nhiều thời gian để xem những bộ phim yêu thích”, nữ diễn viên chia sẻ thêm.

“Ngọc nữ trăm tỷ” Ninh Dương Lan Ngọc khoe sắc tuổi 30 - 7

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, thuộc số ít những diễn viên nữ trẻ được đánh giá cao về diễn xuất. Năm 2010, ngay từ vai diễn đầu tay Nương trong Cánh đồng bất tận, cô đã đoạt giải Cánh diều vàng. Tiếp đó là nhiều vai diễn gây ấn tượng trong các phim điện ảnh như Găng tay đỏ, Cô Ba Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Gái già lắm chiêu... và thành công nhất là Cua lại vợ bầu, với doanh thu trăm tỷ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngoc-nu-tram-ty-ninh-duong-lan-ngoc-khoe-sac-tuoi-30-1075740.html

Ninh Dương Lan Ngọc bí mật làm đám hỏi với Chi Dân giữa nghi vấn ”ăn cơm trước kẻng”?

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Lan Ngọc đã về chung một nhà với người yêu tin đồn, người trong cuộc lên tiếng.

Theo Phan Trai Úc, Ảnh: Trần Nguyễn Thiên Hương (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc