Lan Ngọc làm "dậy sóng" khi để lộ dấu vết hẹn hò của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh?

Thứ Năm, ngày 12/03/2020 09:43 AM (GMT+7)

Dân mạng xôn xao khi phát hiện thêm bằng chứng hẹn hò của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh.

Thời gian gần đây, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh liên tục vướng nghi vấn hẹn hò. Mới đây, cư dân mạng còn tinh ý phát hiện thêm chi tiết đáng ngờ về mối quan hệ của cặp đôi.

Cụ thể, Ninh Dương Lan Dương chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Thuý Ngân và Trương Thế Vinh ngồi cạnh nhau trong một bữa tiệc cùng bạn bè. Nữ diễn viên còn có ý "đẩy thuyền" cặp đôi khi liên tục đẩy Thuý Ngân va vào người Trương Thế Vinh. Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" cũng liên tục có phản ứng tránh né, ngượng ngùng. Tuy nhiên, đoạn clip sau đó được Ninh Dương Lan Ngọc ẩn khỏi trang cá nhân không rõ nguyên nhân khiến nhiều người tò mò.

Trong khi đó, Trương Thế Vinh cũng chủ động chia sẻ hình ảnh cùng Thuý Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc và nhiều bạn bè khác trong bữa tiệc. Thông qua bức ảnh này và hình ảnh được cắt từ đoạn clip của Ninh Dương Lan Ngọc, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Trương Thế Vinh đeo đồng hồ đôi với nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ". Đây được cho là bằng chứng, tiếp tục làm nghi vấn hẹn hò của cặp đôi càng trở nên rầm rộ.

Lan Ngọc làm "dậy sóng" khi để lộ dấu vết hẹn hò của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh? - 1

Cư dân mạng "soi" bằng chứng hẹn hò, phát hiện Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đeo đồng hồ đôi.

Nghi vấn hẹn hò của của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh trở nên rầm rộ khi cả hai thân thiết trong nhiều gameshow. Tương xứng về ngoại hình và được cho là rất đẹp đôi, fan càng nhiệt tình "đẩy thuyền" để showbiz Việt có thêm một cặp đôi "trai tài gái sắc" mới.

Giữa tin đồn tình cảm, Thuý Ngân bất ngờ chia sẻ hình ảnh tựa vai tình tứ, công khai đi hẹn hò cùng Trương Thế Vinh càng khiến người hâm mộ tò mò về mối quan hệ.

Lan Ngọc làm "dậy sóng" khi để lộ dấu vết hẹn hò của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh? - 2

Thân thiết và tình tứ cả trên truyền hình lẫn ngoài đời, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh vướng tin đồn tình cảm.

Tuy nhiên, Thúy Ngân từng lên tiếng đính chính về mối quan hệ với đàn anh: "Từ Tết đến bây giờ, tôi được nghe câu hỏi về mối quan hệ với anh Trương Thế Vinh rất nhiều. Có lẽ mọi người thấy chúng tôi hợp tác ăn ý trong một số game show nên tích cực "đẩy thuyền". Hiện tại, chúng tôi vẫn là anh em, đồng nghiệp thân thiết. Chuyện tương lai thì không dám nói trước".

Trong khi đó, Trương Thế Vinh cũng bày tỏ sự khó chịu vì liên tục bị gán ghép: "Cái gì mới sáng thấy um xùm vậy trời. Bọn con là anh em, làm ơn để yên cho bọn con làm nghề nha".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/lan-ngoc-lam-day-song-khi-de-lo-dau-vet-hen-ho-cua-thuy-ngan-truong-the-vi...

Thúy Ngân ”Gạo nếp gạo tẻ”: Liên tục vướng tin đồn tình ái với bạn diễn

Sau thành công của “Gạo nếp gạo tẻ“, ngoài việc tên tuổi được chú ý, Thúy Ngân còn liên tục vướng tin đồn chuyện...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc