“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh bất ngờ bị phơi bày chuyện đời tư "tế nhị"

Thứ Sáu, ngày 30/04/2021 05:02 AM (GMT+7)

NSƯT Quốc Khánh thu hút sự chú ý của nhiều người khi bị khơi lại chuyện đời tư.

Mới đây, trong một buổi họp mặt bạn bè thân thiết, diễn viên Quốc Khánh đã bị Chí Trung khơi lại câu chuyện là “giai tân” trong suốt 60 năm qua. Không nề hà trước câu hỏi “hiểm hóc” của đồng nghiệp, “Ngọc Hoàng” thẳng thừng trả lời và tiết lộ sự thật về cuộc sống của mình.

Đúng rồi. Tôi vẫn còn zin. Chai chưa bật nắp”. Diễn viên sinh năm 1962 tiếp tục khẳng định: “Năm 2021 hay kể cả 2022, tôi vẫn cứ để cho nó còn zin. Mình giữ từng đấy năm rồi”.

Mặc dù đây chỉ là màn trêu đùa của những người đồng nghiệp thân thiết, thế nhưng nhiều dân mạng tỏ ra thích thú với khoảnh khắc hội ngộ của dàn nghệ sĩ kỳ cựu trong “Táo quân”. Đồng thời, không ít người hâm mộ hi vọng Quốc Khánh thay đổi suy nghĩ, nhanh chóng tìm được ý trung nhân cho mình để thoát cảnh “giường đơn gối chiếc”, bị trêu ghẹo như thế này.

“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh bất ngờ bị phơi bày chuyện đời tư "tế nhị" - 1

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, NSƯT Quốc Khánh cho hay, nếu chỉ đơn giản là muốn lấy vợ, anh có thể lấy được ngay. Thế nhưng, hôn nhân giống như một vòng tròn, lắm lúc cũng nghĩ đến, thậm chí bước một chân vào nhưng đến cuối cùng lại rút ra. Quốc Khánh tâm sự: “Phụ nữ đến với mình mà chẳng nhận được tình yêu, cuộc sống sẽ chẳng khác nào địa ngục trần gian. Là vợ chồng, ăn đời ở kiếp chứ đâu phải ngày một, ngày hai mà bắt người ta chịu đựng mình cơ chứ”.

NSƯT Quốc Khánh cho biết trong quá khứ anh đã từng có mối tình sâu đậm, những tưởng sẽ có thể gắn bó lâu dài nhưng kết quả lại đi đến tan vỡ. Dù vẫn luôn có niềm tin vào phụ nữ, thế nhưng Quốc Khánh lại thấy thoải mái hơn với cuộc sống độc thân hiện tại. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng khiến gia đình lo lắng và liên tục thúc giục chuyện trăm năm. “Nhà có hai chị em, chị gái lớn đã lập gia đình, con cháu trưởng thành nên mẹ già cũng muốn tôi mau chóng yên bề gia thất để bà được bế cháu nội. Đợt trước, bà còn giục, thúc ép nhưng ép mãi chẳng được, dỗ ngược xuôi cũng không xong nên đành… bó tay”, Quốc Khánh chia sẻ.

“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh bất ngờ bị phơi bày chuyện đời tư "tế nhị" - 3

“Ngọc Hoàng” khiến nhiều người ngạc nhiên khi đến bây giờ vẫn còn đang sống chung với mẹ. Anh chia sẻ bản thân “không thể rời xa ngôi nhà của mẹ” được, mặc dù trong ngôi nhà đó, anh chỉ có một căn phòng riêng với diện tích khá khiêm tốn chỉ khoảng 10m2, chật tới nỗi mọi vật dụng đều chọn mua kiểu mỏng nhất có thể. Hơn hết, tất cả chúng đều là màu hồng vì “Ngọc Hoàng” nghiện màu này.

Tôi thích màu hồng nhưng biết mình là nam giới nên ăn mặc không bao giờ lòe loẹt hay màu hồng. Phòng của tôi làm gì có ai vào, mình thích cái gì thì dùng cái đấy. Đúng là ngoài chăn ga, gối, rèm thì đến cái tủ lạnh, bờ tường nhà tôi cũng màu hồng. Mọi người cứ quan niệm màu hồng là của phụ nữ yêu thích nhưng tôi yêu là yêu cái màu chứ có làm sao đâu? Đấy, kể cả cái gạt tàn của tôi cũng màu hồng, nhiều thứ khác như cái sọt rác con con cũng màu hồng luôn”.

Trong một bài phỏng vấn, NSƯT Quốc Khánh từng chia sẻ về nơi ở chật hẹp của mình: “Thú thật, phòng riêng của tôi chật hẹp, chỉ khoảng 10m2 thôi. Nó hẹp đến nỗi các vật dụng trong phòng như gường tủ, bàn ghế đều phải chế “mỏng” theo diện tích phòng. Chiếc tủ đựng quần áo của tôi thậm chí không đủ sâu để treo dọc quần áo, mà phải treo theo kiểu… úp sấp vào nhau”.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-hoang-quoc-khanh-bat-ngo-bi-phoi-bay-chuyen-doi-tu-te-nhi-502021304513916...

”Hậu phương” vừa đẹp vừa đảm của 3 Táo Quân tuổi Sửu: Vợ Công Lý, Tự Long có vượt mặt bạn gái Chí Trung?

Điều bất ngờ là cả ba nghệ sĩ nổi tiếng đều có "một nửa" kém hàng chục tuổi vừa đẹp vừa đảm.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Quốc Khánh
Báo lỗi nội dung