Diễn viên Hoàng Yến ly hôn lần thứ 4 sau nhiều lần chồng trẻ livestream "kể chuyện riêng tư"

Thứ Tư, ngày 17/02/2021 16:47 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" thừa nhận việc đổ vỡ trong cuộc hôn nhân thứ tư trong đời.

Nữ diễn viên Hoàng Yến quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn phụ trong các phim "Về nhà đi con", "Những ngày không quên", "Chủ tịch tỉnh", "Chỉ còn lại tình yêu", "Trò đời",... Ngoài ra Hoàng Yến còn tham gia vào nhiều tiểu phẩm hài Tết. Cô không ngại những vai diễn có tính cách lẳng lơ trên màn ảnh. Bên cạnh đó, cô cũng có những vai diễn hiền lành, chân chất thôn quê.

Trong bộ phim "Về nhà đi con" Hoàng Yến đóng vai cô hàng xóm của ông Sơn (NS Trung Anh), có tình cảm đơn phương nhưng không được đáp lại. Nếu như trên phim nhân vật của Hoàng Yến là người phụ nữ trải qua 5 cuộc hôn nhân thì ngoài đời, nữ diễn viên cũng đã kết hôn 4 lần.

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn lần thứ 4 sau nhiều lần chồng trẻ livestream "kể chuyện riêng tư" - 1

Hoàng Yến và chồng cũ ngày còn bên nhau

Mới đây nữ diễn viên lên tiếng xác nhận chuyện đổ vỡ trong cuộc hôn nhân lần 4 với chồng trẻ. "Tôi có quyết định ly hôn của tòa án vào 31/3/2020" - Hoàng Yến cho hay.

Cô nói thêm: "Chẳng có ai muốn lấy chồng rồi lại chia tay, nhất là vào hoàn cảnh của tôi. Thực sự thì không thể nhẫn nhịn được nữa sau một chuỗi ngày rất lớn, rất dài đã chịu đựng. Thực ra có nhiều việc rất vô lý mà tôi phải chịu, nhưng không dám kể với mẹ, với các con vì sợ người thân mình biết sẽ đau lòng".

Hoàng Yến cho biết cô giấu kín việc chia tay người chồng thứ 4 mặc dù anh nhiều lần thách thức, livestream nói chuyện riêng tư. Cả hai mâu thuẫn khó có thể giải quyết và đi đến ly hôn.

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn lần thứ 4 sau nhiều lần chồng trẻ livestream "kể chuyện riêng tư" - 2

Chồng cũ từng quỳ gối bày tỏ tình cảm với Hoàng Yến trong ngày sinh nhật của cô

Nữ diễn viên Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ 4 tên Cao Thắng vào tháng 10/2016. Hai người có một con gái chung, thường gọi tên là bé Mầm. Trước cuộc hôn nhân này, nữ diễn viên có 2 con gái riêng, một người con đã kết hôn. Cao Thắng kém cô 3 tuổi, có một con trai riêng. Hai người thường dành cho nhau nhiều cử chỉ, lời nói yêu thương trong thời gian sống chung.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-hoang-yen-ly-hon-lan-thu-4-sau-nhieu-lan-chong-tre-livestream-ke-chu...

Diễn viên Hoàng Yến thay đổi hình ảnh khiến khán giả ngỡ ngàng

Diễn viên Hoàng Yến thay đổi phong cách mới khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Hoàng Yến
Báo lỗi nội dung