Nghệ sĩ đến tận nhà, tặng sách đạo đức lớp 1 cho gymer xúc phạm vợ cố NS Chí Tài

Thứ Hai, ngày 14/12/2020 14:25 PM (GMT+7)

Sáng 14.12, nhiều nghệ sĩ đã đến tận nhà gymer này để nói chuyện phải trái.

Sau lễ tang của cố NS Chí Tài tại Việt Nam, trên mạng xã hội lan tỏa nhiều video của gymer D.N gây bức xúc dư luận. Cụ thể, nam thanh niên này nói nhiều thông tin sai sự thật về tang lễ của cố NS Chí Tài, thậm chí còn dùng lời lẽ xúc phạm đến Phương Loan (vợ cố NS Chí Tài).

Ngoài cộng đồng mạng, đông đảo nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Quách Ngọc Tuyên... cũng bày tỏ sự không đồng tình và lên án về những phát ngôn của gymer D.N.

Nghệ sĩ đến tận nhà, tặng sách đạo đức lớp 1 cho gymer xúc phạm vợ cố NS Chí Tài - 1

Cát Phượng cùng các nghệ sĩ đến gặp gymer xúc phạm vợ cố nghệ sĩ Chí Tài

Sáng 14.12, Cát Phượng cùng các nghệ sĩ đã đến trực tiếp nơi ở của gymer D.N để nói chuyện phải trái. Đông đảo người dân hiếu kỳ cũng tụ tập theo dõi sự việc. Công an cũng xuất hiện để đảm bảo an ninh, trật tự.

Tại buổi gặp gỡ, nghệ sĩ Cát Phượng nói: “Chị khuyên em về sau bất cứ những câu hỏi nào có liên quan đến ai thì em hãy tìm hiểu trước khi phát ngôn. Đằng này anh Chí Tài đã nằm xuống. Thậm chí em không hề biết gì về gia đình anh Tài. Chí Tài sống ra sao, được khán giả, đồng nghiệp yêu thương ra sao mà em dám nói như vậy? Chị mong em thay đổi và xin lỗi mọi người. Bây giờ em càng nói càng sai, em nên xin lỗi đến khán giả và anh Chí Tài...”.

Sau đó, gymer D.N nói lời xin lỗi với mọi người có mặt và hứa sẽ làm video xin lỗi đến khán giả và cố NS Chí Tài. Đại diện các nghệ sĩ, quản lý cũ của cố NS Chí Tài đã tặng cho gymer sách đạo đức lớp 1, giáo dục công dân lớp 6 và mong nam thanh niên hãy “học lại”.

Nghệ sĩ đến tận nhà, tặng sách đạo đức lớp 1 cho gymer xúc phạm vợ cố NS Chí Tài - 2

Quản lý cũ của cố NS Chí Tài tặng sách đạo đức cho nam thanh niên

Ít phút sau, gymer D.N cũng làm video xin lỗi và đăng tải trên YouTube. Trong clip, anh nói: “Em xin kính chào chị Bé Heo (tên thân mật của vợ Chí Tài), quý anh chị em nghệ sĩ, fan nghệ sĩ Chí Tài. Trong livestream vừa qua, em có phát ngôn không đúng về chị Bé Heo và thông tin đám tang của anh Chí Tài. Em gửi lời xin lỗi đến chị Bé Heo và vong linh anh Chí Tài, anh chị em nghệ sĩ, khán giả anh Chí Tài trong và ngoài nước. Em thành thật xin lỗi”.

Nghệ sĩ đến tận nhà, tặng sách đạo đức lớp 1 cho gymer xúc phạm vợ cố NS Chí Tài - 4

D.N làm clip xin lỗi dư luận

Trước đó, NSƯT Hữu Châu đăng dòng trạng thái dặn dò các nghệ sĩ Việt trước sự việc liên quan đến nam gymer nói sai về đám tang của Chí Tài: "Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hung dữ".

Danh hài Hoài Linh để lại bình luận tỏ ra đồng tình với quan điểm của đàn anh. Nam danh hài còn nhờ đàn anh có lời khuyên với các nghệ sĩ đàn em rằng: "Anh nói các em nó đi anh". NSƯT Hữu Châu cũng nhắn nhủ Hoài Linh: "Anh chỉ nói như trên, hy vọng nhiều em, cháu hiểu và nghe lời mình. Em nghỉ ngơi đi, mấy ngày mệt rồi”.

Quan điểm của NSƯT Hữu Châu, danh hài Hoài Linh... được khán giả và đồng nghiệp nể phục vì sự đúng mực.

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-si-den-tan-nha-tang-sach-dao-duc-lop-1-cho-gymer-xuc-pham-vo-co-ns-chi-ta...

Sao nam thấy dằn vặt vì từng khiến NS Chí Tài bỏ show về giữa chừng là ai?

Diễn viên này đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong ngày tiễn đưa cố nghệ sĩ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Chí Tài qua đời
Báo lỗi nội dung