Sao nam thấy dằn vặt vì từng khiến NS Chí Tài bỏ show về giữa chừng là ai?

Thứ Hai, ngày 14/12/2020 11:22 AM (GMT+7)

Diễn viên này đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong ngày tiễn đưa cố nghệ sĩ.

"Kính gửi chú! Ba hôm nay con không dám viết gì, âm thầm nhìn tất cả mọi người đau lòng tiễn đưa chú! Hôm hay tin dữ, con đang ở Hà Nội diễn thi cho Minh Dự, anh em trong ê-kíp ai cũng bủn rủn khi nhận tin... Mọi người không ai tin sự thật đó... Riêng con có thêm một cảm giác nữa là... tội lỗi", diễn viên hài Gia Bảo mở đầu bài đăng của mình về nghệ sĩ Chí Tài trên trang cá nhân. Anh thổ lộ, bản thân cảm thấy dằn vặt vì có lỗi với cố nghệ sĩ Chí Tài. Gia Bảo không dám viết gì, chỉ âm thầm nhìn tất cả mọi người đau lòng tiễn đưa cố nghệ sĩ.

Sao nam thấy dằn vặt vì từng khiến NS Chí Tài bỏ show về giữa chừng là ai? - 1

Gia Bảo tiết lộ Chí Tài đã tha thứ cho mình trước khi mất

Nhớ lại những ngày cùng cố nghệ sĩ đi lưu diễn, anh kể: “Lần đầu tiên chú cháu hợp tác với nhau trong vở Sui Gia Đại Chiến của con (trong vở đó có cả ba Anh Vũ và bạn Mai Phương nữa). Diễn xong đêm đầu chú gọi điện thoại nói “lần đầu làm việc với con mà chú happy lắm, quá vui con à. Sau này có gì chú cháu hợp tác nữa nha con”.

“10 năm nay chú cháu mình đã hợp tác với nhau rất nhiều show từ sân khấu, quay hình đến gameshow. Nhớ nhất là chú cháu mình đi Úc và những chuyến lưu diễn khác. Ngoài đời chú giỡn liên tục nên con mê chú lắm, lúc nào cũng tò tò theo chú để cười”.

“Chiều qua con lặng lẽ đứng góc cuối nhà tang lễ tiễn đưa chú lần cuối. Chú đã có một cuộc đời thật đáng sống, để lại cho đời quá nhiều thứ. Chiều qua ngàn khán giả đã kêu vang tên chú và vỗ tay thật lớn làm tất cả anh em nghệ sĩ đều khóc! Cám ơn chú đã tha thứ cho con và cám ơn chú về tất cả! Mãi mãi nhớ về chú!”, Gia Bảo tâm sự.

Với Gia Bảo, Chí Tài là "một danh hài thuộc hàng top, sống chưa phiền lòng một ai suốt nhiều năm làm nghề, một tình yêu với vợ thật đẹp, một ngôi sao thật bình dị".

Sao nam thấy dằn vặt vì từng khiến NS Chí Tài bỏ show về giữa chừng là ai? - 3

Cố nghệ sĩ Chí Tài 

Trước đó, ồn ào của Gia Bảo và danh hài Chí Tài xảy ra từ đêm diễn từ thiện Nơi ấy bình yên tối 10/11 nhằm gây quỹ ủng hộ miền Trung. Chí Tài bức xúc cho rằng người bầu show đã thể hiện sự không tôn trọng với mình nên anh mới bỏ về. Theo kịch bản, tiết mục của anh bắt đầu từ 21h30 nhưng đến 0h10, anh vẫn chưa được diễn. Thay vào đó là phần trình diễn của các ca sĩ trẻ khác.

Gia Bảo sau đó đã đăng tải status giải thích về vụ việc và gửi lời xin lỗi Chí Tài nhưng không được chấp nhận. Gia Bảo cho biết, thông qua diễn viên hài Minh Dự và quản lý của Minh Dự (cũng là người điều hành fanpage của Chí Tài), anh đã trực tiếp gặp và xin lỗi nghệ sĩ Chí Tài sau nhiều ngày gọi mà ông không nghe máy. Anh mừng vì được thông cảm và có thể giữ lại được mối quan hệ với Chí Tài. Qua sự việc, Gia Bảo cũng rút thêm kinh nghiệm và nhắc nhở bản thân phải cẩn trọng hơn trong mọi việc.

Sao nam thấy dằn vặt vì từng khiến NS Chí Tài bỏ show về giữa chừng là ai? - 4

Gia Bảo và vợ cũ Thanh Hiền gây ồn ào về chuyện tình cảm trước và sau khi ly dị

Gia Bảo là diễn viên hài sinh ra trong gia đình truyền thống nghệ thuật. Ông nội của anh là NSƯT Bảo Quốc và bác là NSƯT Hữu Châu. Anh bắt đầu làm diễn viên khi chỉ mới 2 tuổi, anh vào vai người con út trong vở kịch "Lòng mẹ" đóng cùng với Bảo Quốc.

Năm 2014, Gia Bảo kết hôn cùng nữ diễn viên Thanh Hiền. Cặp đôi có một cô con gái dễ thương tên Grammy. Tuy nhiên sau 3 năm chung sống, cả 2 tuyên bố đường ai nấy đi. Dù đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn liên tiếp vướng thị phi trong quá trình giải quyết đòi quyền nuôi và thăm non con.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-thay-dan-vat-vi-tung-khien-ns-chi-tai-bo-show-ve-giua-chung-la-ai-5020...

Linh cữu NS Chí Tài chuyển ra sân bay sang Mỹ: Nghìn fan vẫy tay vĩnh biệt, lặng người dưới trời mưa

Sau lễ tang tại Việt Nam, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa sang Mỹ vào chiều cùng ngày.

Theo Ngà Lê (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Chí Tài qua đời
Báo lỗi nội dung