Nghệ sĩ Bạch Long chết đứng khi người yêu cũ mời hát đám cưới và trả cát-xê

Thứ Sáu, ngày 03/11/2017 10:56 AM (GMT+7)

Đây cũng là mối tình khiến nghệ sĩ Bạch Long quyết định sống độc thân và trung thành với nghệ thuật tuồng cổ cho đến bây giờ.

Nhắc đến tên nghệ sĩ Bạch Long chắc hẳn không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam. Thành công với nhiều vai diễn nổi tiếng trên sân khấu kịch và được khán giả yêu mến nhưng dường như chuyện tình yêu của anh vẫn chưa trọn vẹn. Xuất hiện trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Bạch Long lần đầu tiên chia sẻ về mối tình "khắc cốt ghi tâm" của mình.

Nghệ sĩ Bạch Long chết đứng khi người yêu cũ mời hát đám cưới và trả cát-xê - 1

Nghệ sĩ Bạch Long

Mối tình đó đến tận bây giờ, Bạch Long đều khóc khi nhớ đến. Anh có tình cảm với một cô thợ may và mỗi đêm giao thừa đều đến cùng dọn dẹp nhà với cô. Sau một thời gian cô trở về sau chuyến du học, Bạch Long bắt đầu cảm thấy sự xa cách giữa hai người.

Anh vẫn còn xúc động khi kể lại, mỗi dịp sinh nhật hai người đều không tổ chức quá lớn, chỉ làm bánh cho nhau và dẫn nhau đi ăn. Trong một lần sinh nhật đặc biệt, Bạch Long được các học trò tổ chức và mời người yêu cùng đến tham dự, nhưng không hiểu lý do vì sao cô giận và bỏ về.

Nghệ sĩ Bạch Long chết đứng khi người yêu cũ mời hát đám cưới và trả cát-xê - 2

Lần đầu anh chia sẻ về mối tình "khắc cốt ghi tâm" của mình trên sóng truyền hình

Sau hơn 3 tháng cắt đứt liên lạc, cuối cùng Bạch Long cũng nhận được cuộc gọi mời đến dự đám cưới của cháu gái người yêu. Anh hy vọng đây là dịp hàn gắn tình cảm sau 3 tháng xa cách, nhưng sự thật rất bẽ bàng khi cô giới thiệu cho Bạch Long một chàng trai được gọi là “chồng sắp cưới”. Đến lúc ấy, Bạch Long vẫn nghĩ cô đang thử thách mình.

Anh thậm chí rất hồ hởi lên hát chúc mừng cho buổi tiệc cho đến khi người yêu cầm 1 phong bì tiền tiến thẳng lên sân khấu và đưa cho anh tar cát-xê buổi biểu diễn. Giây phút đó, như một nhát dao đâm thẳng vào tim và anh nhận ra: "Hóa ra mình không còn tình cảm gì với nhau mà chỉ là cô ấy mời tôi đến để hát đám cưới giúp vui". Bạch Long "chết đứng" mà không nói được bất kỳ lời nào.

Nghệ sĩ Bạch Long chết đứng khi người yêu cũ mời hát đám cưới và trả cát-xê - 3

Anh đứng cùng nghệ sĩ Trung Dân, một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của mình suốt nhiều năm qua

Sau một khoảng thời gian, Bạch Long tiếp tục nhận được một “nhát dao” khi Bạch Long nhận được lời mời đám cưới từ cô gái ấy. Cho đến tận bây giờ, Bạch Long chia sẻ anh vẫn còn tình cảm và nhớ thương người cũ đến tận bây giờ.

Từ lần thất bại trong chuyện tình cảm sâu đậm, Bạch Long quyết định chuyển hướng sang nghệ thuật cải lương, tuồng cổ. Với niềm đam mê bùng cháy đó, anh luôn nhiệt huyết với công việc đào tạo với những lớp diễn viên trẻ nối tiếp trên con đường sự nghiệp. Sống cả đời cống hiến cho sân khấu, Bạch Long chia sẻ: "Nếu ông trời gọi con đi, cho con hát xong tuồng đó rồi cho con xỉu rồi mất ngay trên sân khấu cũng được".

Nghệ sĩ Bạch Long kể chuyện người yêu mời hát đám cưới và trả cát- xê

Thành Lộc trải lòng về hoàn cảnh khó khăn của anh ruột

Thành Lộc lần đầu chia sẻ quan điểm của mình về hoàn cảnh của khó khăn của nghệ sĩ Bạch Long.

Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung