MC Lại Văn Sâm nhắn gửi tâm tư tới 27 "Lại Văn Sâm" khác trên Facebook

MC Lại Văn Sâm chia sẻ tâm tư sau 1 tháng lập trang Facebook cá nhân.

Sau nhiều năm bị "giả Facebook", cuối cùng MC Lại Văn Sâm cũng quyết định gia nhập mạng xã hội này vào ngày 28.9 vừa qua. Trong ngày 31.10, tròn 1 tháng lập Facebook chính chủ có dấu tích xanh, MC quốc dân đã có những lời chia sẻ đặc biệt.

MC Lại Văn Sâm nhắn gửi tâm tư tới 27 "Lại Văn Sâm" khác trên Facebook - 1

MC Lại Văn Sâm cập nhật hình ảnh hiện tại thông qua trang cá nhân

Trước tiên, MC Lại Văn Sâm tự nhận là "em út" trong đại gia đình Facebook và gửi lời chào các anh, các chị đã kết bạn trong thế giới ảo này.

Kế đó, nhà báo Lại Văn Sâm nhắn nhủ việc 27 trang giả mạo vẫn mang tên Lại Văn Sâm và sử dụng hình ảnh, đăng tải nhiều status câu like.

"Hôm qua, được đứa cháu thông báo là sau 1 tháng tôi chính thức sử dụng FB (Lai Van Sam, được FB gắn nút xanh để xác nhận chính chủ), đã có vài chục FB giả được gỡ bỏ, nhưng vẫn còn tới 27 FB mang tên Lại Văn Sâm (gắn cả ảnh của cá nhân tôi).

Tôi nghĩ thế này: Ô, hóa ra ở VN có nhiều người trùng tên ra phết! Nhưng, 27 ông Lại Văn Sâm kia ơi, các ông, làm ơn, gỡ những tấm ảnh của tôi, chứ chắc chắn không phải của các ông rồi, xuống đi ! Hãy gắn ảnh thật của mình lên cho đàng hoàng, thế mới là chính nhân quân tử và đáng được tôn trọng chứ!" - MC Lại Văn Sâm viết.

MC Lại Văn Sâm nhắn gửi tâm tư tới 27 "Lại Văn Sâm" khác trên Facebook - 2

MC Lại Văn Sâm chia sẻ việc vẫn còn 27 FB giả mạo

Để nhấn mạnh, MC Ai là triệu phú khẳng định chỉ dùng 1 trang Facebook cá nhân duy nhất, có gắn nút xanh. Ngoài ra trong thời gian tới, MC Lại Văn Sâm sẽ có buổi livestream trên trang Facebook để trực tiếp giao lưu với khán giả.

Cách viết văn dí dỏm mà sâu cay của MC Lại Văn Sâm nhận được nhiều ủng hộ từ cư dân mạng. MC quốc dân tự ví mình như nhân vật Benjamin "sinh ra đã là 1 ông già, càng nhớn càng trẻ ra, rồi khi về già lại hóa thành thằng trẻ con".

"Chợt giật mình: Ơ, sao mình giống ổng thế! Hơn 60 tuổi mới sinh ra trên FB!!! Nhiều bạn hỏi, có vui không? Vui chứ! Vì, như nhà thơ Evtushenko của Nga đã viết, "...con người ta Hạnh phúc được sinh ra! Bởi Sinh ra-không phải là Chết !" - nhà báo viết kết lại lời chào đón 1 tháng gia nhập Facebook.

Dưới status của MC Lại Văn Sâm, nhiều khán giả vừa là những nghệ sĩ vừa là bạn bè, người hâm mộ gửi lời nhắn nhủ tới nhà báo.

MC Thành Trung hóm hỉnh viết, có nhắc tới con trai của MC Lại Văn Sâm: "Cụ cả “Sinh sau đẻ muộn” mà chơi Facebook có hồn lắm rồi đấy anh Lại Bắc Hải Đăng nhé". Anh chia sẻ đùa vui rằng đó là tâm tư thán phục của 1 người đi trước trong “làng nghề” với 1 người đang học nghề.

Không riêng Thành Trung, nhiều nghệ sĩ khác cũng rất bất ngờ. NSND Lan Hương (Hương Bông) bình luận: "Dạ bây giờ mới dám còm vì thấy có nhiều anh quá nên nhà em cũng hãi chả còn biết đâu là thật nên không dám nói chuyện hoặc chia sẻ gì! Cứ thấy ảnh của anh khắp các trang thôi ... !".

Nghệ sĩ hài Vân Dung viết: "Ui za...dùng FB mới 1 tháng mà bác đã có tích xanh rùi. Chúc mừng bác nhé" và được MC Lại Văn Sâm đáp lại rất duyên: "Ở hiền gặp lành mà em". Nghệ sĩ Huyền Thanh cũng đùa vui, gọi MC Lại Văn Sâm bằng câu nói: "Chào em út".

MC Lại Văn Sâm nhắn gửi tâm tư tới 27 "Lại Văn Sâm" khác trên Facebook - 3

Nhà báo Lại Văn Sâm được khán giả yêu mến qua lối dẫn chương trình xúc tích

Bên cạnh đó, khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi livestream từ MC quốc dân. Người xem truyền hình vẫn nhớ đến một MC của Ai Là Triệu Phú với "lời dẫn ngắn gọn, cô đọng, xúc tích và không thiếu sự hài hước, tinh tế". Những người hâm mộ từng rất mong chờ MC Lại Văn Sâm dùng Facebook để xem chia sẻ về cuộc sống của nhà báo, MC kỳ cựu sau khi Lại Văn Sâm quyết định nghỉ hưu ở VTV.

MC Lại Văn Sâm: ”Mẹ tát tôi một cái, rồi kéo tôi xuống bếp”

“MC quốc dân“ lần đầu chia sẻ về câu chuyện khó khăn từ ngày nhỏ tới khi trưởng thành phải đi bán hàng ở chợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Lại Văn Sâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN