Nam ca sĩ có nhà trăm tỷ: "Tôi muốn đẻ thì đẻ 100 đứa con cũng được"

Thứ Năm, ngày 23/04/2020 18:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Anh không ngần ngại trả lời những thắc mắc của khán giả ngay cả về chuyện nghi ngờ giới tính.

Nam ca sĩ có biệt thự trăm tỷ Ngọc Sơn cũng không tránh khỏi ảnh hưởng của dịch Covid-19 khi không có show diễn như trước. Mới đây, anh live stream để hát tặng và giao lưu với người hâm mộ. Bên cạnh những ca khúc gắn liền với tên tuổi, Ngọc Sơn còn dẫn dắt người xem đến những chủ đề bàn luận thú vị.

Nam ca sĩ có nhà trăm tỷ: "Tôi muốn đẻ thì đẻ 100 đứa con cũng được" - 1

Ngọc Sơn ở nhà live stream, hát và giao lưu với khán giả

Anh diện trang phục giản dị ở nhà, chia sẻ về tình hình hiện tại và khuyên mọi người nên sống tích cực. Anh chia sẻ: "Thưa với đại gia đình, Ngọc Sơn đã trải qua rất nhiều sóng gió trong cuộc đời và tất cả chúng ta ai cũng như vậy hết. Ai cũng có những nỗi đau riêng và bản thân tôi cũng có rất nhiều trăn trở trong lòng. Nhưng như ngạn ngữ của nước ngoài nói 'Không có khó nhọc thì không có thành công' và 'Cái khó thì ló cái khôn'".

Ngọc Sơn thừa nhận bản thân anh cũng có những khiếm khuyết: “Từ trước đến nay nếu ai hiểu lầm thì cho tôi được xin lỗi vì trong cuộc sống, nhân vô thập toàn, sẽ xảy ra chuyện này chuyện kia nhất là một người may mắn có được ánh hào quang, sự thương yêu của nhiều người và mọi thứ thì đôi khi nó cũng khiếm khuyết một chút xíu nào đó. Nhưng tôi đã sửa chữa bản thân, khó khăn nhất là việc con người chiến thắng chính mình".

Nam ca sĩ có nhà trăm tỷ: "Tôi muốn đẻ thì đẻ 100 đứa con cũng được" - 2

Nam ca sĩ khẳng định sức khỏe "siêu tốt" khi sắp bước sang tuổi 50

Không ngần ngại trả lời những thắc mắc của khán giả ngay cả về chuyện nghi ngờ giới tính, Ngọc Sơn cho biết trong buổi live stream: “Cả nhà thấy Sơn ra tập 1 ngầu, sao tập 2 ẻo lả vậy. Không có, tôi men, chuẩn men nha. Ngọc Sơn muốn đẻ thì đẻ 100 đứa con cũng được, vài chục đứa là chuyện nhỏ. Sức khỏe siêu tốt, tốt lắm nhưng mà chưa có duyên thôi. Đẻ 100 đứa cũng được, bao nhiêu đứa cũng được. Rất là khỏe”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đưa ra lý do anh sắp bước sang tuổi 50 nhưng vẫn chưa lấy ai: “Tại vì trời, không phải đổ thừa chứ Ngọc Sơn yêu đại gia đình quá, suốt ngày dành tình cảm cho đại gia đình không. Nó dành trong trái tim của Ngọc Sơn, là linh hồn của tôi rồi. Đó là tình yêu nằm trong trái tim của Ngọc Sơn rồi. Ba chữ “đại gia đình” thiêng liêng, như máu thịt của Ngọc Sơn. Thương lắm”.

Nam ca sĩ có nhà trăm tỷ: "Tôi muốn đẻ thì đẻ 100 đứa con cũng được" - 3

"Tôi men, chuẩn men nha. Ngọc Sơn muốn đẻ thì đẻ 100 đứa con cũng được, vài chục đứa là chuyện nhỏ" - nam ca sĩ tâm sự

Ngọc Sơn mới đây còn được một khán giả tặng hẳn 20.000 m2 đất tại Lâm Đồng. Anh đã quyết định trồng dược liệu giúp người nghèo. Nam ca sĩ có biệt thự trăm tỷ này thường xuyên có nhiều hoạt động thiện nguyện. Anh thường tổ chức phát gạo và tiền hỗ trợ bà con nghèo vào ngày 26/11, đúng ngày sinh nhật. Năm ngoái, anh phát 10 tấn gạo và 100 triệu đồng giúp bà con nghèo.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nam-ca-si-co-nha-tram-ty-toi-muon-de-thi-de-100-dua-con-cung-duoc-1081601....

”Bộ ba sát thủ” hot girl sau 10 năm: Sống sang chảnh, yêu Chủ tịch Hội đồng quản trị

Hơn 10 năm nổi tiếng trong showbiz, 3 hot girl ngày nào đã đổi khác với cuộc sống đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung