Ốc Thanh Vân lên tiếng khi bị thắc mắc về con gái của Mai Phương

Thứ Tư, ngày 22/04/2020 11:20 AM (GMT+7)

Nữ MC chia sẻ về tình hình con gái của Mai Phương, cũng như việc hạn chế đăng hình của con.

Tình bạn giữa Ốc Thanh Vân và Mai Phương luôn được khán giả ngưỡng mộ. Nhiều năm, họ luôn coi nhau như chị em thân thiết trong nhà. Ốc Thanh Vân còn là mẹ đỡ đầu cho con gái của Mai Phương - bé Lavie. Trong thời gian Mai Phương chữa bệnh, nữ MC và một số người bạn khác luôn ở bên chăm sóc, động viên. Cô cùng những người bạn lập một quỹ tiết kiệm để bé Lavie nhận được khi đủ 18 tuổi.

Ốc Thanh Vân lên tiếng khi bị thắc mắc về con gái của Mai Phương - 1

Ốc Thanh Vân là mẹ đỡ đầu cho bé Lavie

Mặc dù vậy, là người nổi tiếng nên Ốc Thanh Vân luôn bị soi xét, thậm chí gần đây, cô còn bị bôi nhọ danh dự khi bị cho là sống giả tạo, lợi dụng Mai Phương để PR. Điều này khiến nữ MC bức xúc, cứng rắn cho biết sẽ nhờ công an can thiệp để răn đe những người xúc phạm cô.

Chính vì vậy, ở thời điểm này, Ốc Thanh Vân hạn chế nhắc đến bé Lavie dù theo nhiều đồng nghiệp, cô vẫn luôn quan tâm tới bé như chính con ruột của mình.

Mới đây, khi Ốc Thanh Vân đăng tải hình ảnh 3 con đang vui đùa, một số câu hỏi của người hâm mộ đã đưa ra, thắc mắc về việc chăm sóc bé Lavie. Khi thấy hình ảnh gia đình Ốc Thanh Vân vui vẻ, có những cư dân mạng chạnh lòng nghĩ đến hoàn cảnh của con gái Mai Phương. "Em rất thương Lavie, em chỉ mong chị khi nào cho Lavie sang chơi cùng các bé. Dù không có tình yêu thương nào bằng mẹ, nhưng bé có thể vơi đi nỗi nhớ mẹ, không còn mẹ yêu thương như chị yêu thương con"; "Ốc ơi, hình như trong niềm vui ấy thiếu bóng dáng của Lavie, thương con không còn có mẹ"... là một vài ý kiến của cư dân mạng.

Ngay lập tức, Ốc Thanh Vân đã phải lên tiếng để lý giải cô hạn chế đăng hình bé Lavie, dù vẫn thường xuyên qua thăm bé. "Chị thương bé như con ruột, vì chị là mẹ đỡ đầu của con mà, từ khi con còn trong bụng. Chị vẫn gặp con, con cũng sang nhà, nhưng chị hạn chế đăng hình ảnh con là có lý do, mong em hiểu" - Ốc Thanh Vân giãi bày với người hâm mộ. Nữ MC cũng chia sẻ với một người bạn: "Thương lắm em à, chỉ biết bù cho con bằng cách riêng thôi, không gì thay thế được mẹ".

Ốc Thanh Vân lên tiếng khi bị thắc mắc về con gái của Mai Phương - 2

Ốc Thanh Vân và Mai Phương có một tình bạn đẹp trong showbiz

Sau khi Mai Phương qua đời, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy là cha đẻ của bé Lavie đã xác nhận được toàn quyền nuôi bé. Sau thời gian giải quyết giấy tờ và chờ hết dịch bệnh Covid-19, nam ca sĩ sẽ từ Mỹ về Việt Nam để hoàn thành thủ tục, đưa con gái sang Mỹ để chăm sóc.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/oc-thanh-van-len-tieng-khi-bi-thac-mac-ve-con-gai-cua-mai-phuong-1081443.h...

Lộ diện nhan sắc ”chị tổng đài trong truyền thuyết” khiến dân mạng bất ngờ

“Người chị“ có giọng đọc quen thuộc mỗi khi gọi điện đến tổng đài hỗ trợ dịch vụ di động giờ mới hé lộ chân...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ốc Thanh Vân
Báo lỗi nội dung