Mỹ Tâm bị mạo danh quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, độc hại

Thứ Sáu, ngày 27/11/2020 14:43 PM (GMT+7)

Bị lợi dụng hình ảnh, tên tuổi để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, độc hại, Mỹ Tâm chính thức lên tiếng.

Trên trang cá nhân mới đây, Mỹ Tâm thông báo về việc bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo nước hoa kém chất lượng. Theo đó, "hoạ mi tóc nâu" cho rằng đây là những sản phẩm xấu, độc hại, lừa đảo khách hàng. Chính vì điều nay, Mỹ Tâm và phía công ty đang làm việc với cơ quan chức năng, nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết triệt để việc bị lợi dụng tên tuổi, hình ảnh với mục đích lừa đảo.

Cụ thể, Mỹ Tâm viết: "Thông báo về nước hoa giả độc hại. Thời gian vừa qua, các bài đăng của Tâm nhận được rất nhiều phản ảnh về việc một số cửa hàng bán lẻ của nước hoa tinh dầu pháp giả dạng đã sử dụng tên gọi, hình ảnh và thương hiệu của Mỹ Tâm một cách trái phép cho mục đích quảng bá cho sản phẩm xấu của họ. Đây là một loại sản phẩm độc hại và trôi nổi, làm giả trong thời qua. Nhân đây, MT ENTERTAINMENT xin gửi thông báo đến khán giả biết để tránh những  thông tin quảng cáo lừa đảo này".

Mỹ Tâm bị mạo danh quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, độc hại - 1

Mỹ Tâm bức xúc vì hàng loạt trang Fanpage lợi dụng tên tuổi, hình ảnh của cô để quảng các sản phẩm kém chất lượng.

Phía Mỹ Tâm cũng đã nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng nhằm xử lý đến cùng vụ việc để làm gương và không tái diễn sau này. "Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi của khán giả, MT ENTERTAINMENT đã và đang tập hợp đầy đủ các chứng cứ để nhờ đến sự can thiệp của pháp luật cũng như xử lý triệt để những hành động vi phạm pháp luật để làm gương cho những doanh nghiệp/cá nhân có ý định thực hiện những hành vi tương tự".

Mỹ Tâm bị mạo danh quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, độc hại - 2

Mỹ Tâm nhờ cơ quan chức năng vào cuộc vì bị mạo danh để quảng cáo sản phẩm nhái, độc hại.

Trước Mỹ Tâm, nhiều sao Việt khác cũng bị lợi dụng hình ảnh của nghệ sĩ với mục đích xấu. Trong đó, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng là nạn nhân bị sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo nước hoa giả với mức giá vài chục nghìn đồng được rao bán trên nhiều trang mạng xã hội.

Trấn Thành đã bày tỏ sự bức xúc, đưa ra tối hậu thư vì liên tục bị mạo danh để lừa đảo. Cụ thể, có hàng trăm trang Fanpage mạo danh nam MC để bán nước hoa kém chất lượng. Điều này được cho là làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của Trấn Thành, nên anh quyết định lên tiếng, thậm chí còn cho luật sư vào cuộc để khởi kiện.

Mỹ Tâm bị mạo danh quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, độc hại - 4

Trấn Thành cũng bị mạo danh để quảng cáo nước hoa kém chất lượng.

"Xin khẩn thiết thông báo. Một lần nữa tôi khẳng định với quý vị khán giả cả nước: cho đến thời điểm này, chưa bao giờ tôi mở shop hay kinh doanh online nước hoa gì cả, chưa bao giờ! Mấy trang nước hoa mà ghi vợ chồng tui khai trương mở tiệm nước hoa Pháp rồi bán chai tinh dầu gì gì đó mà giá có 99 nghìn đó, làm ơn tự trọng chút đi!!! Lấy tên của người khác mà lập gần cả chục trang để kinh doanh lừa đảo như vậy không thấy ngượng hả? Quá đáng lắm rồi! Tôi đã report hơn mấy trăm trang rồi, nó vẫn mọc lên như nấm! Lì thiệt chứ! Lừa đảo mà lừa hệ thống luôn chứ! Đây là tối hậu thư nha. Nếu các người không dẹp ba cái trò lừa bịp người tiêu dùng này lại, tôi sẽ báo công an qua bắt khai trương thử vài cửa hàng, rồi cho luật sư kiện thử vài tiệm cho biết nha! Tui làm đó! Tức quá rồi!" - Trấn Thành bức xúc.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tam-bi-mao-danh-quang-cao-san-pham-kem-chat-luong-doc-hai-50202027111443240...

Mỹ Tâm ôm người đàn ông U60 bị người đi đường bắt gặp: Sự thật ngã ngửa

“Họa mi tóc nâu” và người đàn ông này có mối quan hệ đặc biệt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung