Đàm Vĩnh Hưng quyết hẹn hò Mỹ Tâm, tiết lộ “tật xấu” của nghệ sĩ Hoài Linh

Chủ Nhật, ngày 25/10/2020 17:01 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ nhiều điều về cuộc sống và các mối quan hệ của mình.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải một clip ngắn thực hiện thử thách "Hỏi xoáy đáp xoay" thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong video, Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ nhiều điều về cuộc sống và các mối quan hệ của mình.

Đàm Vĩnh Hưng để lộ nhiều bí mật khi tham gia thử thách "Hỏi xoáy đáp xoay"

Khi được hỏi "Nếu là nữ, anh sẽ cua sao nam nào trong showbiz?", Đàm Vĩnh Hưng suy nghĩ rồi trả lời: "Trước đây, tôi sẽ cua Lam Trường. Còn bây giờ, người có đủ tố chất hài hước, thông minh, hoạt bát, vui vẻ, biết điều là Ngô Kiến Huy".

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng vướng nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, đặc biệt là Nam Thư - một fan cuồng của "ông hoàng nhạc Việt": "Nếu một ngày được Nam Thư tỏ tình, anh sẽ phản ứng như thế nào?", nam ca sĩ nói: "Nam Thư tỏ tình với tôi rồi. Đêm về Nam Thư còn nhắn tin với tôi: "Anh ơi, yêu em đi, em giải trí lắm, em vui lắm, không drama đâu". Công nhận Nam Thư đẹp thật, lại dễ thương, chân thành nên mấy lần tôi cũng rung động. Nhưng thực sự mà nói, chắc không được đâu, tôi đã lỡ yêu một người mất rồi".

Tiếp đó chính là câu hỏi liên quan đến hai mỹ nhân thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng: "Nếu Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà cùng rủ anh hẹn hò vào cùng một ngày, một giờ, anh sẽ chọn ai?"

Suy nghĩ hồi lâu, Đàm Vĩnh Hưng đưa ra kết quả: "Thường thì tôi sẽ lùi lại giờ để đi chơi được với cả hai người. Nhưng nếu cùng một ngày, cùng một giờ mà bắt buộc phải chọn giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm thì tôi chọn Mỹ Tâm".

Đàm Vĩnh Hưng quyết hẹn hò Mỹ Tâm, tiết lộ “tật xấu” của nghệ sĩ Hoài Linh - 1

Nam ca sĩ chọn Mỹ Tâm thay vì đàn em thân thiết Hồ Ngọc Hà 

Tiếp đến, Đàm Vĩnh Hưng trả lời một số câu hỏi ngắn như: "Anh chọn kim cương hay đô la?", Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh chọn kim cương vì không mê đô la. "Anh chọn Cẩm Ly hay Hồng Ngọc?", "Tôi chọn Hồng Ngọc", "Anh chọn Trấn Thành hay Trường Giang?", "Tôi chọn Trường Giang", "Anh chọn Nhã Phương hay Hari Won?", "Hari Won chứ, Hari Won vui vẻ, dễ thương".

Tiếp đến là câu hỏi về người anh thân thiết Hoài Linh: "Anh chọn Hoài Linh hay Thành Lộc?", Đàm Vĩnh Hưng bật cười và nói: "Anh Hoài Linh hay giận lắm, lại hay nói này nói nọ, chì chiết, gặp đâu cũng nói xỏ nói xiên, nên tôi chọn Hoài Linh". Tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ bất ngờ.

Đàm Vĩnh Hưng quyết hẹn hò Mỹ Tâm, tiết lộ “tật xấu” của nghệ sĩ Hoài Linh - 2

Anh cũng hé lộ tật xấu của nghệ sĩ Hoài Linh 

Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ cực thân thiết cả trong công việc lẫn cuộc sống. Đó là sự gắn bó đùm bọc, là tình thân của những nghệ sĩ không cùng huyết thống.

Nghệ sĩ Hoài Linh chính là người anh, người thầy đỡ đầu tạo nên thương hiệu "ông hoàng nhạc Việt" của Đàm Vĩnh Hưng. Từ thuở Mr. Đàm chẳng là ai giữa bầu trời nghệ thuật, Hoài Linh là người đầu tiên phát hiện và hết lòng giúp đỡ, dẫn dắt từng bước đi cho “đàn em”. Trong một lần phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ: "Năm đó, khi tôi chưa nổi tiếng, tôi theo anh Linh diễn tỉnh khắp nơi. Đêm đó, có 1 sự hiểu lầm với bầu show và có sự va chạm qua lại. Lính của người đó có đấm vô mặt Hưng 1 cái.

Anh Linh đã bỏ ngang tất cả các show diễn còn lại, không diễn nữa. Thậm chí, lúc đó anh Linh bạo lắm! Anh Linh còn gọi cho đàn em ở Nha Trang tính làm lớn chuyện, nhưng tôi đã can lại.

Đêm đó, anh Linh thắp nhang lên bàn thờ Tổ, anh Linh nói: Nhất định anh Linh sẽ làm cho người đó bắc ghế mời Đàm Vĩnh Hưng ngồi. Và anh Linh đã làm được điều đó. Mấy năm sau đó, đúng là người đó đã phải bắc ghế mời Đàm Vĩnh Hưng ngồi và chạy theo năn nỉ Đàm Vĩnh Hưng sắp giờ, cho lịch để người ta làm show. Đó chính là chuyện cảm động nhất, khiến tôi nhớ mãi tình cảm mà anh Linh đã dành cho mình".

Đàm Vĩnh Hưng cũng có quan hệ rất tốt với gia đình nghệ sĩ Hoài Linh. Anh coi Hoài Lâm - con nuôi của Hoài Linh, như người thân trong nhà và hết lòng giúp đỡ. Với Dương Triệu Vũ - em trai ruột Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng là người anh, người bạn tri kỷ suốt mấy chục năm trời. Đặc biệt, với ba mẹ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng rất trân trọng và coi như ba mẹ mình. Trong dịp sinh nhật mẹ nghệ sĩ Hoài Linh mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có mặt và gửi đến bác món quà ý nghĩa. Trong bữa tiệc, anh liên tục chạy đi chạy lại, để ý từng cử chỉ của mẹ Hoài Linh để chăm sóc, bóp tay, bóp chân, đứng cạnh, rất lễ phép và tận tụy.

Đàm Vĩnh Hưng quyết hẹn hò Mỹ Tâm, tiết lộ “tật xấu” của nghệ sĩ Hoài Linh - 3

Anh rất thân thiết với ba mẹ Hoài Linh 

Mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực Hoài Linh và bức xúc khi đàn anh bị chê bai việc từ thiện miền Trung. Theo đó, nghệ sĩ Hoài Linh bị một số cư dân mạng để lại ý kiến cho rằng chỉ kêu gọi chứ không đóng góp tiền riêng hay ăn chặn tiền từ thiện. Đàm Vĩnh Hưng không giấu được sự búc xúc: “Anh Linh ơi, anh hiền quá vậy trời. Các nghệ sĩ cứ mạnh dạn lên tiếng và bày tỏ suy nghĩ của mình. Xung quanh chúng ta có rất nhiều người hiểu biết chứ không vô ý thức như những kẻ vớ vẩn này. Ai cho phép họ định đoạt được hoạt động của nghệ sĩ? Còn những thứ như vậy thì ai dám làm từ thiện, người nghèo chính là người thiệt thòi".

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-quyet-hen-ho-my-tam-tiet-lo-tat-xau-cua-nghe-si-hoai-linh-502020...

Đòi cưới Mỹ Tâm nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại lộ ảnh suýt ”khóa môi” người phụ nữ bí ẩn

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của người phụ nữ bí ẩn thân thiết cùng “ông hoàng nhạc Việt”.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng