Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết"

Có trường hợp người đẹp bị chèn ép, đuổi khỏi đoàn phim chỉ vì không nghe theo ý đạo diễn đi tiệc rượu.

Làng giải trí Hoa ngữ được xem là nơi ẩn giấu những quy tắc chìm mà chỉ khi người trong cuộc lên tiếng, công chúng mới giật mình sửng sốt. Không ít nữ diễn viên, chân dài bị đạo diễn gạ tình lấy vai diễn.

Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết" - 1

Người mẫu Hồng Kông Châu Tú Na từng bị “lừa vào tròng” khi tới một cuộc gặp mặt đạo diễn theo lời từ một người quen trong nghề. Khi tới nơi, cô mới hay sự thật vị đạo diễn kia muốn cô phải nghe theo đề nghị mới cho đóng một vai trong phim.

Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết" - 2

Từ Hoài Ngọc là nữ diễn viên của các bộ phim Nàng tiên cá, Tề thiên đại thánh 2002… Cô từng lên tiếng tố cáo ông bầu cũ Ngô Tố Vọng quấy rối nhiều lần, thường xuyên nhắn tin gạ gẫm lên giường.

Không chấp nhận, Từ Hoài Ngọc bị ông bầu chèn ép không cho phát triển sự nghiệp. Vụ việc lùm xùm khiến nữ diễn viên từng có ý định tự vẫn. Sau đó, cô làm việc cho một công ty luật sư trong một thời gian chỉ để tìm hiểu pháp luật, nhằm tố cáo ông bầu lạm dụng tình dục.

Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết" - 3

Nữ diễn viên Tiết Lệ Na đóng thế Châu Tấn trong Dạ Yến cũng công bố tin nhắn dụ dỗ của đạo diễn Âu Dương. Trong đó có đoạn: “Hãy chấp nhận nghe theo lời đề nghị của anh và em sẽ được đóng vai chính trong Anh hùng xạ điêu”. Cô khẳng định việc gạ tình đổi lấy vai diễn công khai trong làng giải trí Hoa ngữ.

Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết" - 4

Người đẹp Hồng Kông Dương Phàm cũng bức xúc vì bị gạ gẫm bởi một đạo diễn chương trình truyền hình. Ông ta ra giá, nếu muốn lên tivi, cô phải chấp nhận đổi tình. Người này còn bắt nữ diễn viên cởi hết đồ ngay trước mặt để chụp ảnh nude.

Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết" - 5

Nữ diễn viên Đài Loan Lưu Lạc Nghiên chia sẻ, cô bị 3 ê kíp đoàn phim gạ tình. Nhận được 3 thư mời đóng phim ở Trung Quốc đại lục, nào ngờ tới nơi cô mới biết cả 3 đều ám chỉ quy tắc đổi tình lấy vai diễn. Trong số những người mời mọc này có 2 đạo diễn, 1 nhà sản xuất.

Lưu Lạc Nghiên khẳng định, cô không nhận lời đề nghị nào. Dù rất bức xúc nhưng Lưu Lạc Nghiên không kiện ba người đàn ông kia vì không có đủ bằng chứng. Tuy nhiên, cô lựa chọn chia sẻ trước truyền thông để cảnh tỉnh các ngôi sao trẻ khác.

Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết" - 6

Nữ diễn viên Hầu Anh Quyết vì không chịu nghe theo lời đề nghị của đạo diễn Lý Tuấn khi ông ta gợi ý chuyện chăn gối, nên bị loại ra khỏi ê kíp. Dù bị ảnh hưởng sự nghiệp nhưng cô quyết giữ lòng tự trọng.

Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết" - 7

Ngôi sao của Hoắc Nguyên Giáp Lý Niệm cũng từng chịu cảnh chèn ép, phải bỏ vai diễn. Ban đầu cô tưởng rằng sẽ đóng vai chính. Khi vào đoàn phim, Lý Niệm mới biết cái giá phải trả để có được vai này, hoặc là phải nghe theo lời gạ tình của đạo diễn, hoặc phải đóng cảnh khỏa thân.

Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết" - 8

Nữ diễn viên Dương Dung trong phim Tiếu ngạo giang hồ 2012 bị đuổi khỏi đoàn làm phim vì không nghe theo đề nghị của đạo diễn đi tiếp rượu. Vụ việc được biên kịch Vu Chính tiết lộ. Song đạo diễn Tập Tân là người bị nhắc tới trong vụ việc lại một mực phủ nhận. Trong khi đó, truyền thông Trung Quốc đã xác nhận việc Dương Dung đã bị loại khỏi danh sách diễn viên trong phim mới của đạo diễn Tập Tân.

Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết" - 9

Trương Ngọc không được mời đóng thêm một bộ phim nào kể từ sau việc tố cáo đạo diễn Hoàng Kiện Trung lên giường với một người đẹp khác ngay trước mặt cô. Nữ diễn viên còn khẳng định trong làng giải trí Hoa ngữ tồn tại quy tắc chìm. Thậm chí Trương Ngọc thừa nhận, các vai diễn mà cô có được trước đó đều nhờ vào việc đổi tình.

Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết" - 10

Tả Tiểu Thanh là một gương mặt khả ái trên màn ảnh, nổi tiếng qua bộ phim Lại gặp Bạch Nương Tử. Cô không thoát khỏi quy luật ngầm trong làng giải trí với những lời chào mời từ đạo diễn như "Em biết cách cám ơn anh như thế nào đúng không". Ngoài việc chia sẻ về kinh nghiệm mình từng bị gạ tình, cô còn khẳng định nhiều đạo diễn có tiếng thường xuyên nhắn tin đề nghị "trao đổi hợp tác".

Mỹ nhân bị đạo diễn gạ tình: Tố cáo hoặc là… "chết" - 11

Chân dài Địch Bội Vân hé lộ, ông trùm trong ngành giải trí xứ Cảng thường đưa ra những lời mời mọc như “Muốn nổi tiếng, tôi có thể nâng đỡ”. Cùng với đó là việc dụ dỗ các người đẹp phải đi tiếp rượu ông lớn, các đạo diễn, nhà sản xuất phim mới mong có cơ hội được đóng phim.

Những ”anh nuôi” tin đồn hào phóng cho cả tiền lẫn tình dàn mỹ nhân hạng A

Hé lộ thân thế tỷ phú tố Phạm Băng Băng làm gái bao và các anh nuôi, cha nuôi tin đồn trong Cbiz.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN