Mỹ nam "Vườn sao băng" khó giành quyền nuôi con

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Cuộc đàm phán giành quyền nuôi con của nam diễn viên Kim Hyun Joong đã không thành công.

Cuối tháng 12 năm ngoái, bạn gái cũ của Kim Huyn Joong - cô Choi đã đưa con trai tới bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc) để tiến hành xét nghiệm ADN. Kết quả cuối cùng cho thấy tài tử Hàn Quốc chính là cha ruột của đứa trẻ này bởi tỷ lệ trùng khớp ADN của hai người lên đến 99,9999%. 

Mỹ nam "Vườn sao băng" khó giành quyền nuôi con - 1

Ngay sau đó, Kim Hyun Joong đã kiên quyết giành quyền nuôi con, trong khi cô Choi lại đòi tiền bồi thường và trợ cấp cho hai mẹ con. Các cuộc đàm phán diễn ra liên tục trong thời gian dài nhưng cho đến nay vẫn chưa đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Theo một số nguồn tin lần đàm phán thứ 2 giữa cô Choi và Kim Huyn Joong sẽ diễn ra vào ngày 8.4 sắp tới. Hiện tại, vụ tranh giành quyền nuôi con của cả hai vẫn đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Mỹ nam "Vườn sao băng" khó giành quyền nuôi con - 2

Scandal tình ái của Kim Hyun Joong và cô Choi bắt đầu từ tháng 8.2014. Cặp đôi lần lượt tố cáo nhau với báo chí truyền thông. Cô Choi một mực khẳng định bị nam diễn viên điển trai lừa dối và đánh đập rất dã man trong thời gian quen nhau. Thậm chí, cô Choi từng bị Kim Hyun Joong đánh tới mức sẩy thai.

Đáp trả những cáo buộc của cô Choi, Kim Hyun Joong đều một mực phủ nhận và cho biết tất cả đều là những thông tin bịa đặt, vô căn cứ.

Mỹ nam "Vườn sao băng" khó giành quyền nuôi con - 3

Dù mỹ nam sinh năm 1986 đã nhiều lần "vung tiền" để xoa dịu dư luận cũng như tìm cách đàm phán với người yêu cũ, nhưng scandal này vẫn chưa có hồi kết.

Tháng 5.2015, Kim Hyun Joong đã lên đường nhập ngũ sớm hơn so với dự định. Nhiều người cho rằng đây là hành động để trốn tránh vụ lùm xùm. Tuy nhiên, ngay cả khi trong quân ngũ, anh vẫn phải nhiều lần ra tòa để giải quyết vụ tai tiếng này.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Theo Baidu) (danviet.vn)
Kim Hyun Joong Xem thêm
Báo lỗi nội dung