Mỹ nam "quấy rối" tình dục gái quán bar bỗng lấy vợ siêu giàu

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 16:30 PM (GMT+7)

Sau bê bối với gái quán bar, Park Yoochun bất ngờ cưới cháu gái tập đoàn nổi tiếng.

Mỹ nam "quấy rối" tình dục gái quán bar bỗng lấy vợ siêu giàu - 1

Park Yoochun "Hoàng tử gác mái"

Mới đây nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun bất ngờ thông báo sẽ kết hôn. Vị hôn thê tương lai của anh là Hwang Na Na, kém anh 3 tuổi là cháu gái bên đăng ngoại của chủ tịch một tập đoàn nổi tiếng – ông Hwang Doo Young, người sáng lập ra tập đoàn Namyang chuyên sản xuất các sản phẩm về đồ uống.

Điều gây bất ngờ không chỉ là tuyên bố kết hôn của Yoochun, mà còn là việc anh vừa dính phải bê bối tình ái với gái quán bar cách đây vài tháng. Trong thời gian vẫn còn thực hiện nghĩa vụ quân sự theo hình thức nhân viên cộng đồng, Park Yoochun liên tiếp bị 4, 5 cô gái tố anh có hành vi cưỡng bức họ trong WC. Vụ kiện rùm beng này khiến tên tuổi của nam ngôi sao Hoàng tử gác mái bị suy giảm nghiêm trọng.

Những cô gái đâm đơn kiện Yoochun bị xử tội vu khống, tống tiền. Mặc dù Yoochun đã được trắng án trong vụ kiện tội cưỡng bức song anh bị điều tiếng vì lối sống phóng túng. Đặc biệt trong các cô gái kiện nam ngôi sao có ít nhất 2 người là gái quán bar.

Mỹ nam "quấy rối" tình dục gái quán bar bỗng lấy vợ siêu giàu - 2

Hwang Na Na - cô dâu sắp cưới của Park Yoochun

Vì vậy việc Park Yoochun cưới được một thiên kim tiểu thư của tập đoàn khiến nhiều người ngạc nhiên sau bê bối mới xảy ra. Cô gái trẻ này vốn là fan ruột nhóm DBSK - nhóm nhạc Yoochun tham gia trước khi lập nhóm JYJ. Trong thời gian Yoochun vướng lùm xùm, Hwang Na Na đã bên cạnh động viên thần tượng và bảo vệ anh trước nhiều lời dèm pha. Hai người nảy sinh tình cảm từ đầu năm 2017 và sớm đi tới quyết định kết hôn.

Trên trang Instagram, Hwang Na Na – cô dâu mới của Yoochun thông báo tin kết hôn, đồng thời nhắn gửi tới những người thân đang quan tâm tới chuyện Park Yoochun. “Chúng tôi mong rằng sẽ không có tổn hại nào tới gia đình hai bên. Thực sự dù tôi có bị chửi cũng không sao cả nên thực sự xin lỗi mọi người” – Hwang Na Na viết.

Hwang Na Na cũng đã thay đổi quyền riêng tư trên trang cá nhân để tránh soi mói. Trang blog của cô cũng chuyển sang trạng thái không công khai.

Không chỉ xinh đẹp và là cháu gái chủ tịch tập đoàn, Hwang Na Na còn đang điều hành một trung tâm thương mại.

Mỹ nam "quấy rối" tình dục gái quán bar bỗng lấy vợ siêu giàu - 3

Fan không ngờ sau bê bối tình ái với gái quán bar, Yoochun lại sớm kết hôn với một cô gái giàu có

Công ty quản lý của Park Yoochun cũng thông báo nam ngôi sao sẽ kết hôn vào tháng 9. Hiện tại Yoochun vẫn đang làm nhân viên công vụ vì chưa hết thời hạn 2 năm nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Cuối tháng 8 năm nay, anh sẽ hoàn tất nghĩa vụ.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung