Minh Hằng đứng chung sân khấu với nữ hoàng nhạc phim Hàn

Thứ Tư, ngày 25/11/2015 16:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngoài ra, ngôi sao "Running Man" của Hàn Quốc cũng tham gia sự kiện đặc biệt này.

Nữ ca sỹ, diễn viên Minh Hằng vinh dự là một trong hai sao Việt tham gia sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Hàn trong hai ngày 28 và 29 tháng 11 tới. Đặc biệt trong hoạt động này còn có sự hiện diện của “nữ hoàng nhạc phim Hàn” Baek Ji Young.

Minh Hằng đứng chung sân khấu với nữ hoàng nhạc phim Hàn - 1

Minh Hằng đứng chung sân khấu với nữ hoàng nhạc phim Hàn - 2

Minh Hằng và Baek Ji Young cùng tham gia sự kiện văn hóa Việt - Hàn

Đây là lần thứ hai "nữ hoàng nhạc phim Hàn" Baek Ji Young đến Việt Nam. Trước đó, giọng ca nổi tiếng xứ Kim Chi đã tới Hà Nội vào ngày 24.2.2015 với tư cách giám khảo một cuộc thi hát Ngôi sao Việt. Đây cũng là lần đầu tiên Minh Hằng đứng chung sân khấu với Baek Ji Young. Khán giả hy vọng được thưởng thức màn trình diễn của hai ngôi sao ca nhạc tên tuổi đến từ Việt Nam và Hàn Quốc.

Ngoài ra, phía đại diện Hàn Quốc còn mời đến một số nghệ sỹ khác của xứ Kim chi như Haha - ngôi sao của show truyền hình thực tế ăn khách Running Man, danh hài Jung Jun Ha, nhóm Nolza và ca sỹ Lee Jung. Về phía Việt Nam, ngoài Minh Hằng còn có nam ca sỹ Thanh Duy là hai đại diện tham gia chương trình Lễ hội ẩm thực.

Minh Hằng đứng chung sân khấu với nữ hoàng nhạc phim Hàn - 3

Ngôi sao Haha của show truyền hình thực tế nổi tiếng Hàn Quốc Running Man

Minh Hằng đứng chung sân khấu với nữ hoàng nhạc phim Hàn - 4

Và nam ca sỹ Thanh Duy Idol cũng có mặt trong sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia

Sự kiện nhằm kỷ niệm 23 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Hàn Quốc được tổ chức tại quảng trường sân vận động Mỹ Đình. Bên cạnh hoạt động giao lưu với các nghệ sỹ đến từ Hàn Quốc, khán giả hai nước còn được thưởng thức và tham gia nhiều hoạt động như biểu diễn nghệ thuật, các trò chơi truyền thống, hướng dẫn nấu các món ăn tiêu biểu của Việt Nam và Hàn Quốc, thi trình diễn tài năng… 

Lễ hội Ẩm thực Việt – Hàn 2015 là nơi mang đến cho khán giả thưởng thức những món ăn độc đáo của hai đất nước như Tteokbokki, gimbap, kim chi, bún chả, phở, nem do Hội gia đình Hàn-Việt trực tiếp trổ tài.

Chia sẻ
Theo Nhi Quỳnh (danviet.vn)
sự kiện Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng
Báo lỗi nội dung