Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth

Thứ Hai, ngày 25/01/2016 11:49 AM (GMT+7)

Miley Cyrus lại đeo nhẫn kim cương Liam Hemsworth cầu hôn năm 2012

Miley Cyrus và Liam Hemsworth quen biết nhau từ năm 2009 khi cùng diễn chính trong bộ phim The Last Song. "Phim giả tình thật", đầu năm 2010 cặp đôi công khai hẹn hò nhau. Sau ít nhất 3 lần chính thức chia tay trên quãng đường tình 5 năm, cặp đôi gần đây đã công khai chuyện chính thức đính hôn lần 2 (lần thứ nhất năm 2012).

Theo tờ US Weekly, một người bạn của Miley xác nhận rằng cặp đôi đã chính thức quay về bên nhau. Họ bắt đầu trò chuyện lại từ tháng 4.2015.

Phóng viên Daily Mail cũng bắt gặp Miley Cyrus đeo chiếc nhẫn trông giống chiếc nhẫn đính hôn hiệu Neil Lane mà Liam đã tặng cô năm 2012 (chiếc nhẫn kim cương 3,5 carat). Nữ ca sĩ không hề phủ nhận tin đồn cô và Hemsworth đính hôn lần thứ hai.

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 1

Miley Cyrus đeo nhẫn kim cương trên tay và thường xuyên gặp mặt Hemsworth

Bạn thân của Miley Cyrus còn khẳng định: "Cô ấy đã luôn luôn yêu Hemsworth" và thậm chí "Cô ấy đang chuyển về sống với anh ấy, thời gian trước Miley còn nuôi chú chó cưng Dora của Hemsworth."

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 2

Đầu năm 2015, Miley Cyrus giúp bạn trai chăm sóc chú chó Dora

Tuần trước, ngôi sao nhạc pop 23 tuổi đã bị bắt gặp bước xuống từ xe tải chờ đồ tới nhà riêng của nam diễn viên ở Malibu. Miley Cyrus thậm chí còn mang theo cả gấu bông và thú cưng của mình sang nhà người yêu.

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 3

Miley Cyrus chuyển đến nhà Liam bằng xe tải chuyển nhà của hãng U-HAUL

Vào ngày 20.1, nữ ca sĩ còn thừa nhận với tờ People rằng không bao giờ muốn rời xa "người đàn ông" của cô nữa : "Về bên Liam, tôi rất hạnh phúc".

Tờ Hollywoodlife còn khẳng định cả hai đang bận rộn lên kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng dù rằng Miley Cyrus mới 23 còn Liam Hemsworth chỉ hơn cô 2 tuổi.

Các đây 1 tháng, Cyrus còn bất ngờ đăng tải một tin nhắn không hiện tên người gửi lên Instargram của mình với dòng chữ :"anh yêu em"  khiến cư dân mạng đồn đoán cặp đôi sẽ nhanh chóng trở về bên nhau. Không chỉ vậy, kỳ nghỉ Giáng sinh vừa qua, cô nàng "ngổ ngáo" cũng dành thời gian bên gia đình của vị hôn phu.

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 4

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 5

Miley Cyrus và chị dâu của Liam Hemsworth

Cùng nhìn lại chặng đường tình yêu ngọt ngào nhưng không kém phần gian nan của Miley Cyrus và Liam Hemsworth trong 5 năm qua, mong rằng sớm ngày kết ra trái ngọt.

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 6

Tháng 6.2009, Miley Cyrus và Liam Hemsworth lần đầu gặp nhau khi diễn chung The Last Song

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 7

Tháng 3.2010, cặp đôi công khai chuyện hẹn hò trước công chúng

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 8

Tháng 8.2010, cặp đôi tuyên bố chia tay lần thứ nhất nhưng lại bất ngờ tình cảm hôn nhau trên xe và mọi chuyện lại êm thấm như xưa.

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 9

Tháng 11.2010, cặp đôi chia tay lần thứ hai. Nhưng từ tháng 3.2011, cả hai lại "tái xuất" thân mật hơn xưa

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 10

Tháng 12.2011, cặp đôi chính thức tuyên bố quay lại lần thứ hai và cùng nhau dự sự kiện thảm đỏ CNN Heroes

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 11

Tháng 6.2012, cặp đôi chính thức xác nhận họ đã đính hôn.

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 12

Sau 5 tháng không xuất hiện cùng nhau, tưởng rằng hai người đã đường ai nấy đi nhưng đến tháng 6.2013, cặp đôi lại thân mật nắm tay đi xem phim chung.

Miley Cyrus lên kế hoạch 'làm cô dâu' của Liam Hemsworth - 13

Tháng 8.2013, lần cuối hai người cùng đứng chung trên thảm đỏ công chiếu Paranoia có sự tham gia diễn xuất của Liam Hemsworth.

Sau đó một tháng, 9.2013, Miley Cyrus bỏ chế độ theo dõi bạn trai trên Twitter. Ngày 16.9.2013, nữ ca sĩ tuyên bố huỷ bỏ hôn ước với Hemsworth và tháo nhẫn đính hôn.

Vượt qua hai năm xa cách và duy trì tình cảm như bạn bè, Miley Cyrus cũng thử hẹn hò với vài ba người đàn ông khác nhưng đều không thấy hợp. Còn Liam Hemsworth nói rằng: "chỉ thích cách tiếp cận như với Cyrus". Ngày 22.1.2016, tờ Mirror khẳng định chắc nịch Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã quay trở lại bên nhau và hiện tại họ đang chìm đắm trong hạnh phúc.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (danviet.vn)
sự kiện Miley Cyrus: Nữ hoàng tuổi teen