Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion

Thứ Năm, ngày 21/01/2016 17:29 PM (GMT+7)

Một người bạn thân của gia đình đã chia sẻ câu chuyện ngày Tết cuối cùng của vợ chồng Celine Dion.

Tạp chí Closer Weekly đưa tin ngày 20.1, một người bạn thân của Rene Angelil và Celine Dion vừa chia sẻ những điều cuối cùng mà Rene làm cho gia đình bé nhỏ của mình. Tình cảm của cặp đôi "nghĩa trọng tình thâm" khiến không ít người thương xót. 

Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion - 1

Theo thông tin được tiết lộ thì sự ra đi của Rene là hoàn toàn bất ngờ dù ông đã mắc bệnh nhiều năm, cả gia đình mới vui vẻ hưởng kỳ nghỉ năm mới cùng nhau, họ chưa hề chuẩn bị tâm lý cho việc Rene ra đi: "Rene đã thực sự khỏe hơn trong những ngày nghỉ lễ. Tinh thần của anh rất tốt. Nhưng khi nhìn lại mọi người hiểu rằng lúc đó Rene biết - ngay cả trong tiềm thức - anh đã đi đến điểm cuối cùng."  

Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion - 2

Celine Dion và chồng,  Rene Angelil, tại một sự kiện âm nhạc

Nguồn tin cho biết thêm: "Rene đột nhiên có một nguồn nội lực tiềm tàng nào đó giúp anh khỏe lại và đủ sức khỏe ở bên gia đình mình trong suốt kỳ nghỉ lễ. Celine đã làm mọi điều cô có thể để kéo dài những giây phút bên nhau của họ"

"Trong mùa giáng sinh, Rene đã rất hạnh phúc khi được ở bên vợ và 3 đứa con trai của mình: Rene-Charles, 14 tuổi, và cặp song sinh Nelson-Eddy, 5 tuổi. Ba người con cùng vợ trước cũng tới thăm Rene: Patrick, Jean-Pierre và Marie-Anne Angelil. Trên gương mặt Rene luôn rạng rỡ nụ cười khi nhìn Nelson và Eddy chạy xung quanh nhà." 

Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion - 3

Gia đình Celine Dion năm 2014

Người bạn cũng đưa ra cảm nhận của bản thân mình: "Tôi nghĩ rằng anh ấy đã thấy rất ấm áp, hài lòng và bình yên trong lòng 

Mặc dù sức khỏe có chiều hướng tốt lên nhưng Angelil đã tự lập kế hoạch tang lễ cho mình như một "lời chia tay cuối cùng" với vợ mình.

Một người bạn lâu năm kiêm stylist của Dion, Annie Horth, phát biểu trên tạp chí People rằng: "Rene đủ rộng lượng để tự chuẩn bị tất cả những điều này ... dù anh không biết khi nào nó sẽ xảy ra, nhưng anh thực sự muốn mọi thứ phải được chuẩn bị sẵn sàng."

Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion - 4

Rene, Celine và con trai cả sau một buổi trình diễn của nữ ca sĩ năm 2007

Tang lễ sẽ diễn ra vào thứ Sáu tại nhà thờ Đức Bà Notre-Dame Basilica ở Montreal, nơi cặp đôi làm lễ cưới năm 1994. Annie Horth chia sẻ thêm: "Mọi bố trí cho tang lễ đều theo mong muốn của Rene. Anh ấy thực sự muốn tổ chức đám tang tại nơi đã kết hôn với tình yêu của cuộc đời mình."

Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion - 5

Công tác chuẩn bị tang lễ Rene đang được diễn ra tại nhà thờ ở Montreal

Trước đó, Daily Mail đã đăng tải hình ảnh Celine Dion lần đầu tiên bước ra khỏi nhà kể từ ngày chồng cô mất (14.1) để chuẩn bị bay tới Montreal bằng máy bay riêng từ Las Vegas cùng ba con trai. Nữ ca sĩ 47 tuổi trông rất nhợt nhạt và yếu đuối. Những người bạn của cô và Rene đều tới động viên cô trước khi lên máy bay. Dion không chỉ đau buồn về sự ra đi của người chồng mà còn vì anh trai cô cũng qua đời hai ngày sau đó (16.1). 

Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion - 6

Nữ ca sĩ trong rất nhợt nhạt sau khi chồng qua đời

Theo tờ TMZ, tang lễ của Rene sẽ được đài truyền hình Canada ghi hình. Ngoài ra sau khi an táng chồng chu đáo, phát ngôn viên của Dion cũng xác nhận với Access Hollywood rằng nữ ca sĩ sẽ biểu diễn trở lại vào ngày 23.2 tại Caesars Palace ở Las Vegas. 

Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion - 7

Bạn của Dion dành tặng cô những cái ôm thật chặt

Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion - 8

Bạn bè của Dion đều đến động viên cô trước khi lên máy bay

Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion - 9

Con trai cả 14 tuổi theo Dion lên máy bay

Những ngày qua là những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời Dion. Được biết, cô dành tặng chồng mình album The Color of My Love (1993) và đây cũng là liều thuốc tốt nhất cho cô trong chuỗi ngày đen tối này. Album này nổi tiếng với những ca khúc như:  The Power of Love, To Love You More, Think Twice ...

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (danviet.vn)
sự kiện Chồng Celine Dion qua đời