DANH MỤC

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 1

Quốc Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Midu

Nam diễn viên Quốc Trường của phim điện ảnh "Đôi mắt âm dương" nhiều lần bị ghép đôi cùng hot girl, diễn viên Midu.

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 2

C

ảm xúc của anh khi tham gia vai người chồng ngoại tình trong phim “Đôi mắt âm dương”?

- Cảm xúc hơi khác chút vì Bảo Thanh ngày xưa đóng vai vợ mà giờ đóng vai người tình, đôi lúc cảm xúc cũng hơi lạ khi diễn với Bảo Thanh. Trong phim “Về nhà đi con”, tôi là người chủ động hôn, chủ động tấn công, còn trong phim “Đôi mắt âm dương” Thanh là người ngược lại, tôi bị cưỡng hôn nên cảm xúc có chút lạ.

Lý do gì lần vừa rồi “Về nhà đi con” anh đóng vai một người chồng ngoại tình, lần này cũng đóng vai người chồng ngoại tình, dự án tiếp theo anh có sợ tiếp tục đóng vai trăng hoa như thế hay không?

- Tôi cũng không hiểu tại sao tôi lại được “chọn mặt gửi vàng” vai chuyên gia ngoại tình. Không biết cái nét của mình, nét ngoại tình hay sao?! Có một vài kịch bản sắp tới gửi cho tôi cũng có vai ngoại tình. Tôi nghĩ một phần do mặt tôi hợp, một phần chủ đề ngoại tình sẽ hút khán giả nhiều hơn. Tôi để ý thấy phim nào cũng đều có người thứ ba. Do tôi có ngoại hình nên được chọn vai đóng kép, mà đóng kép có chủ đề người thứ ba thì chắc chắn là… có Quốc Trường rồi.

- Cảnh quay nào khiến anh ấn tượng nhất trong phim “Đôi mắt âm dương”?

- Ấn tượng nhất là cảnh tôi bị nằm mơ thấy ma. Cảnh đó tôi diễn rất lâu, tới 5 tiếng đồng hồ. Tôi rất mệt khi diễn cảnh đó vì té ghế, bò, trườn, lết rồi la hét. Lên phim chiếu vài chục giây, nhưng tôi phải diễn tới 4-5 tiếng. Cảnh đó lấy rất nhiều công sức của tôi và ám ảnh ở ngoài đời thật. Bình thường tôi không sợ ma mà quay xong cảnh đó về ám ảnh, khiến tôi sợ, cũng hơi khó ngủ. Đó là cảnh đặc biệt.

Anh bị ám ảnh vai diễn này trong khoảng thời gian bao lâu?

- Tới bây giờ nếu tôi ở một nơi nào đó lạ lạ như khách sạn mà bên cạnh không có người thân, tôi cũng sợ và ám ảnh. Vì hình ảnh con ma Việt Nam nó rùng rợn, nó không phải như kiểu ma Mỹ. Ma Việt Nam nó hình thành trong đầu mình từ lúc nhỏ, ba mẹ hay nhắc, cho nên hình ảnh người mặc áo trắng, để tóc dài là hình ảnh rất kinh khủng và đã đi vào tiềm thức của mình. Sau khi đóng phim này tôi không biết đến khi nào mới quên được hình ảnh con ma trong phim.

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 4

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 5

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 6

- Nói về bản thân anh, thực tế từ nhỏ tới lớn anh có sợ ma hay không?

- Thật ra tôi không sợ ma, nhưng khi có một câu chuyện kể về ma, lúc về ngủ tôi sẽ sợ, chứ bình thường tôi không sợ. Tôi luôn né những câu chuyện kể về ma, nhưng lại rất thích coi phim ma, thích đóng các bộ phim trinh thám, ma mị như vậy. Vì đó là một trong những điều thử thách với tôi. Diễn phim hài không có nhiều thử thách như bộ phim “Đôi mắt âm dương”. Các bạn xem sẽ thấy tôi thoại rất ít, chủ yếu là diễn, về sau tâm lý nhân vật cũng thay đổi, có sự điên loạn, có sự ám ảnh, có một chút ác trong đó. Thời gian đầu tôi diễn bằng mắt rất nhiều. Đây là một trong những vai tôi chọn để thử thách. Các bạn xem thấy vai Trường như vậy thôi chứ thực ra, trong kịch bản và lúc quay còn có 5-10 phân đoạn làm cho vai đầy hơn. Bởi vì yếu tố thời gian nên đã cắt khá nhiều cảnh của nhân vật Quốc Trường đóng cũng như những nhân vật khác.

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 7

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 8

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 9

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 10

A

nh nói đùa là có cảnh nóng với Bảo Thanh trong phim “Đôi mắt âm dương”. Cảnh quay đó anh thấy như thế nào?

- Thực ra cảnh đấy rất nhẹ, nó cũng giống như phim truyền hình, không phức tạp gì cả. Ở ngoài phim trường cũng chỉ có như vậy thôi, không hôn gì sâu lắm đâu (cười). Tôi có kinh nghiệm diễn với Bảo Thanh rồi nên cảnh đó cũng không quá khó khăn. Chỉ có Bảo Thanh vẫn còn ngại vì đã có chồng rồi nên cô ấy phải tìm đến bia để uống mới diễn được cảnh đó. Tôi thì chọc Thanh lúc cô ấy uống bia, khiến cô ấy tức hơn. Nhưng thực ra hai anh em rất thân nên dễ dàng đóng những cảnh như vậy.

- Mối quan hệ của anh với ông xã Bảo Thanh rất thân thiết đúng không?

- Hai anh em ở ngoài rất thân thiết với nhau, tâm lý của tôi đến với Thanh để diễn cũng nhẹ nhàng, không áp lực. Anh Thắng (ông xã Bảo Thanh) là một người rất chuyên nghiệp, rất tâm lý.

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 11

- Điểm mặt những pha diễn tình tứ với những người đẹp từ trước đến giờ, anh nhớ nhất cảnh quay nào?

- Thực ra là nhiều quá, không nhớ hết được các cảnh quay đó trong sự nghiệp của mình.

Hồi xưa mới vào nghề khi được quay với các người đẹp, mình rất thích các hotgirl, lúc đó còn trẻ con, ở dưới quê còn đọc báo Mực Tím rất nhiều, thích các nét đẹp của các cô này. Khi lên Sài Gòn, Trường được đóng vai chính, chung với các hotgirl, đóng vai người yêu. Đó là cảnh thích thú nhất. Nói ra rất ngại vì giờ tôi cũng lớn rồi, tôi có các suy nghĩ khác và họ cũng có gia đình rồi.

- Anh đã bao giờ rơi vào tình huống “phim giả tình thật”, thầm thương trộm nhớ bạn diễn nữ của mình không?

Từ xưa đến giờ tôi chưa có, có là tôi thích người ta, thầm thương trộm nhớ người ta một chút. Lúc mới vào nghề tôi cũng thích một số bạn diễn là hotgirl, nhưng tôi biết thân phận mình như thế nào, một người không nổi tiếng, không có tiền, đang chật vật lo cho kinh tế cho nên tôi gạt lại chuyện đó, ghim lại trong lòng. Thời gian càng ngày càng lớn, tình cảm phai đi, chuyển thành tình bạn, tình anh em.

- Ngày xưa anh tự ti về bản thân nên không thổ lộ tình cảm, nhưng bây giờ anh có sự nghiệp ổn định, khối tài sản đáng nể, anh thích một ai đó anh có chủ động không?

- Tới giờ tôi vẫn mắc cỡ. Tôi thích một vài người, thích cái nét của họ, chưa tiếp xúc nhưng vẫn thích, nhưng không chủ động đeo đuổi tại vì mắc cỡ, sợ nhắn tin xong người ta không hiểu ý mình, người ta không trả lời, người ta cầm tin nhắn đi nói này nói nọ. Tôi nghĩ nếu có duyên gặp mặt ngoài đời sẽ nói chuyện, tương tác, không thì thôi.

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 12

C

ộng đồng mạng hay ghép đôi Quốc Trường với diễn viên Midu, anh cảm thấy như thế nào về chuyện này?

- Tôi với Midu như anh em, không có tình cảm gì, ghép đôi như vậy tội cho tôi và cô ấy. Trên mạng nói nhiều như vậy, ảnh hưởng tới tình cảm của hai người. Tôi muốn theo đuổi một người nào khác, người ta sẽ nói anh có Midu rồi theo đuổi tôi làm chi, và ngược lại bên phía Midu cũng thế. Như vậy sẽ không hay cho cả hai.

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 13
Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 14
Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 15

- Khi bị cư dân mạng ghép đôi như thế, anh với Midu giữ mối quan hệ như thế nào, bởi vì cư dân mạng vẫn thấy hai người tương tác với nhau rất thân thiết?

- Thật ra cả hai đều sống trong nghề rất lâu và hiểu được câu chuyện nghề nghiệp như thế nào, cho nên cả hai đều bình thản và cư xử với nhau như những người bạn từ xưa đến giờ, không bị ảnh hưởng bởi báo chí hay dư luận.

- Anh nhận xét Midu là một cô gái như thế nào?

- Một người xinh đẹp, thông minh, sâu sắc, một người gần như hoàn hảo, tôi không tìm ra khuyết điểm nào của cô ấy, nhưng con người ai cũng có khuyết điểm mà, vấn đề là tôi chưa thấy điều đó ở cô ấy.

Nếu có vợ, sẽ đưa hết tiền cho vợ giữ

- Anh luôn thể hiện tình yêu thương với cha mẹ mình bằng việc xây nhà, đưa cha mẹ đi du lịch, Tết này anh có dự định nào khác không?

Ước mơ tôi dành cho cha mẹ, tôi đã thực hiện gần hết rồi, chỉ còn cố gắng vài năm nữa cho cha mẹ đi hết tất cả các nước trên thế giới. Vì tuổi già càng ngày càng nhiều, chỉ 3, 4 năm nữa chắc cha mẹ không đi nổi. Tôi hy vọng cha mẹ vẫn khỏe để đi tất cả các nước trong vài năm nữa. Tết này tôi sẽ ở bên gia đình mình. Tôi muốn dành thời gian bên cha mẹ cả mùa Tết này.

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 17

- Anh đã đưa cha mẹ đi du lịch những nước nào?

- Nhiều lắm, gần như hết các nước Châu Âu. Năm sau tôi dự định đi Bắc Âu, Hong Kong, Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Hàn. Tháng 4 đi Nhật để ngắm hoa anh đào, tháng 7-8-9 sẽ cho cha mẹ đi Bắc Âu. Năm sau, năm sau nữa đi 1, 2 lần là gần như khắp thế giới. Đó là những điều ước mơ tôi sẽ thực hiện được.

- Làm chủ chuỗi nhà hàng, anh tự nhận thấy mình nấu ăn có ngon không?

- Tôi nấu ăn được và không bao giờ bỏ đói gia đình, chắc là không tệ, còn ngon là cảm nhận của mỗi người.

- Khi lấy vợ, anh nghĩ mình có thường xuyên vào bếp không?

- Tôi nghĩ là phải thường xuyên vì mình phải phụ vợ mình. Tôi nghĩ việc nấu ăn, trong sinh hoạt vợ chồng phải thường xuyên chia sẻ cho nhau, làm cho gia đình ấm cúng và giúp cho hai ngưởi hiểu nhau nhiều hơn, có những giận hờn, khó nói sẽ dễ tâm sự hơn.

- Anh thuộc tuýp người đàn ông sẽ đưa tất cả số tiền mình kiếm được cho bà xã hay mình sẽ có khoản riêng của mình, tiền ai người nấy giữ?

- Tôi sẽ để phần lớn cho bà xã giữ và chỉ giữ một phần nhỏ cho mình.

- Hiện tại tiền bạc anh giữ hay đưa cho ba mẹ?

- Tiền bạc mẹ tôi giữ hết, tôi không giữ gì cả, nếu có vợ tôi sẽ đưa cho vợ. Tôi chỉ giữ số ít để chi tiêu trong 1 tháng, 2 tháng.

- Bố mẹ có giục anh chuyện lấy vợ không?

- Giục mỗi ngày luôn, lâu lâu lại hỏi “Con có yêu ai chưa?”, nên bây giờ gặp đúng đối tượng, tôi sẽ suy nghĩ nghiêm túc để tiến tới lâu dài.

- Mẹ anh có đưa ra tiêu chuẩn nào về việc chọn con dâu không?

- Tiêu chuẩn của mẹ đưa ra cho tôi là con yêu người đó như thế nào thì cưới người đó thôi. Mẹ tôi rất thoải mái trong chuyện tình yêu và rất tin tưởng tôi nên tôi chọn, cha mẹ sẽ đồng ý.

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 19

- Câu hỏi nào anh sợ nhất trong dịp năm mới?

- Tôi không sợ mà tôi ngại, mắc cỡ khi có những người hỏi như “Khi nào có vợ?”, “Đang yêu ai vậy?”. Tôi không sợ tại vì nghe quen rồi.

- Điều gì làm anh vui nhất trong dịp Tết?

- Tôi vui nhất là nhìn thấy nụ cười của ba mẹ tự hào về con mình là người nổi tiếng, đóng phim hay. Nhìn thấy nụ cười, ánh mắt của cha mẹ, tôi thấy rất hạnh phúc.

- Tết 2020 anh mong muốn điều gì?

- Tôi sẽ ưu tiên phát triển về điện ảnh nhiều hơn trong năm 2020. Tôi mong muốn sự nghiệp điện ảnh sẽ phát triển tốt, được đạo diễn chọn mặt gửi vai, các vai diễn gặt hái thành công cả về doanh thu và diễn xuất. Tôi mong gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, công việc kinh doanh phát triển tốt như hiện tại.

Midu hẹn hò thả thính đại gia có nhà 35 tỷ: Sự thật bất ngờ - 20

Content & Media: Thu Vũ

Thứ Hai, ngày 27/01/2020 15:38 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/sao/midu-hen-ho-tha-thinh-dai-gia-co-nha-35-ty-su-that-bat-ngo-1052176.html

Theo Thu Vũ (Dân Việt)