Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Mẹ sao nữ ngoại tình bị tố từng cướp bạn trai người khác

Thứ Tư, ngày 10/01/2018 05:08 AM (GMT+7)

Mẹ của Lý Tiểu Lộ - Trương Vỹ Hân - 20 năm trước bị cho là đã cướp bạn trai của nữ ca sĩ Na Mẫu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mới đây, khi cơn sóng dư luận về chuyện giữa PG One và Lý Tiểu Lộ vẫn chưa tan, thì cư dân mạng lại được phen bàn tán xôn xao với vụ việc mẹ của Lý Tiểu Lộ 20 năm trước từng đi cướp bạn trai của nữ ca sĩ Dương Nhị Xa Na Mẫu.

Mẹ sao nữ ngoại tình bị tố từng cướp bạn trai người khác - 1

Hình ảnh được nữ ca sĩ Na Mẫu đăng tải trên mạng xã hội

Theo QQ, ngày 8.1 Na Mẫu đã tiết lộ thông tin Trương Vỹ Hân, mẹ Lý Tiểu Lộ năm xưa từng cướp bạn trai của mình. Hình ảnh được đăng tải là các cuộc hội thoại giữa nữ ca sĩ và những người bạn của mình.

Theo đó, Theresa Chen đặt câu hỏi: “Có phải cô Lý Tiểu Lộ đang “hot” dạo gần đây chính là con gái của Trương Vỹ Hân không? Bà ta có phải là kẻ ngày xưa đã cướp bạn trai Chris của cậu không?” Na Mẫu trả lời: “Đúng vậy, mẹ nào con nấy”. Bên cạnh đó, một người có tên Em trai của mẹ nuôi Lưu Vỹ Kỷ cũng nhắn tin đến hỏi: “Mẹ của Lý Tiểu Lộ có phải là người cướp bạn trai của chị không? Hai mươi năm trước đó?”

Mẹ sao nữ ngoại tình bị tố từng cướp bạn trai người khác - 2

Nữ ca sĩ Na Mẫu

Dương Nhị Xa Na Mẫu là người mẫu, ca sĩ sinh năm 1970. Cô người tộc Moso (Ma Thoa) tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hoạt động nhiều năm trong làng giải trí, Na Mẫu được rất nhiều người yêu mến nhờ tính cách thẳng thắn và tài năng ca hát của mình. Ngoài ra, cô còn có bạn thân là Kim Tinh, nữ MC “chặt chém” nhất Cbiz.

Mẹ sao nữ ngoại tình bị tố từng cướp bạn trai người khác - 4

Trương Vỹ Hân 20 năm trước

Trước thông tin này, nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ: “Thật không ngờ! 20 năm trước, lúc đó Lý Tiểu Lộ đã được sinh ra rồi!” hay “Trương Vỹ Hân có chồng rồi vẫn đi giật bạn trai sao?”. Một người khác nghi vấn: “Người đàn ông đó chắc không phải là bố của Lý Tiểu Lộ chứ”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực Trương Vỹ Hân, họ cho rằng bà vốn là người lương thiện, có khí chất, không thể đi làm việc đáng chê trách như vậy.

Trương Vỹ Hân sinh năm 1956, là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc những năm 1980. Bà được ca ngợi cả về nhan sắc và tài năng. Cuối thập niên 1980, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, bà quyết định du học, nghiên cứu ngành đạo diễn và kỹ thuật dựng phim. Hiện nay Trương Vỹ Hân đang là giám đốc điều hành một công ty.

Mẹ sao nữ ngoại tình bị tố từng cướp bạn trai người khác - 5

Lý Tiểu Lộ luôn thần tượng mẹ của mình

“Nóng mặt” những màn bắt quả tang ngoại tình trên phim ảnh

“Ác nữ“ Harley Quinn từng bị bắt gặp đang ngoại tình với Leonardo DiCaprio ngay trong xe hơi.

Theo Phương Thảo (Theo QQ) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang