MC Vũ Mạnh Cường xúc động khi dẫn chương trình tri ân bác sĩ chống dịch Covid-19

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 13:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chương trình “Xuân là Hy Vọng 2022” do Quỹ “Hoa Hòa Bình” của Trưởng phòng Truyền Thông - MC Vũ Mạnh Cường đã chạm tới trái tim hàng triệu khán giả cả nước.

Chương trình với chủ đề “Tỏa Ngát Hương Đời” dành để tri ân các y bác sĩ và lực lượng tình nguyện viên trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Những người hy sinh không chút do dự, kiên cường bám trụ trên trận tuyến cuối cùng, coi bệnh nhân như người thân ruột thịt, chạy đua với thời gian để lao vào cuộc chiến sinh tử giành lại sự sống cho người bệnh.

MC Vũ Mạnh Cường xúc động khi dẫn chương trình tri ân bác sĩ chống dịch Covid-19 - 1

Đó cũng là lý do mà chương trình Xuân là hy vọng năm nay được tổ chức tại khuôn viên của Bệnh viện Quân Y 175 – Bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Nam, một trong những “Thành trì” sẵn sàng chiến đấu, thu dung điều trị và phòng, chống covid 19 tại TP.HCM.

MC Vũ Mạnh Cường xúc động khi dẫn chương trình tri ân bác sĩ chống dịch Covid-19 - 3

Với vai trò là Trưởng phòng Truyền Thông của Quỹ Hoa Hòa Bình, Vũ Mạnh Cường vô cùng hạnh phúc khi chương trình “Xuân là Hy Vọng” sau nhiều lần tổ chức đã gây được tiếng vang lớn.

Quỹ Hoa Hòa Bình là một Quỹ phi lợi nhuận, hỗ trợ cho các nạn nhân chiến tranh, đồng bào nghèo và giúp đỡ chắp cách ước mơ cho học sinh khó khăn đến trường. Trong đợt dịch vừa qua, Quỹ Hoa Hòa Bình cũng có những sẻ chia vô cùng thiết với hàng ngàn bộ đồ bảo hộ, suất ăn cho đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu, hàng chục ngàn tấn gạo cho bà con vùng dịch…

MC Vũ Mạnh Cường xúc động khi dẫn chương trình tri ân bác sĩ chống dịch Covid-19 - 4

Nam MC chia sẻ, mỗi năm chương trình “Xuân là Hy Vọng” lại mang đến cho anh một sự xúc động khác nhau. Nếu như năm trước, Vũ Mạnh Cường nghẹn ngào trước nghị lực của người lính Trường Sơn thì năm nay anh không kiềm được nước mắt trước sự hy sinh to lớn của các y bác sĩ trong cuộc chiến chống Covid-19.

Đặc biệt trong chương trình, MC Vũ Mạnh Cường có dịp giao lưu với Thượng tá - Bác sĩ Vũ Đình Ân, Phó giám đốc Trung tâm Điều trị Covid – 19, bệnh viện Quân Y 175 và sản phụ Nguyễn Thị Thu Trinh – người đã chia đôi ECMO với một sản phụ khác.

Với sự tận tâm của các y bác sĩ, rất nhiều sản phụ mắc COVID-19 nguy kịch đều được cứu sống ngoạn mục, mẹ tròn con vuông. Tên của em bé – Huỳnh Diệp Chung Ân - được ghép bằng tên những bác sỹ đã trực tiếp cứu sống hai mẹ con với lòng tri ân và mong muốn của gia đình là mai đây lớn lên bé cũng giúp ích cho cuộc đời và những người khó khăn hơn mình.

MC Vũ Mạnh Cường xúc động khi dẫn chương trình tri ân bác sĩ chống dịch Covid-19 - 5

Bế trên tay bé trai bụ bẫm – con của chị Nguyễn Thị Thu Trinh, Vũ Mạnh Cường thổ lộ, đây là em bé đặc biệt nhất mà anh từng bế trên tay. Hai mẹ con đã rất kiên cường vượt qua căn bệnh Covid-19 để sinh tồn, để sống khỏe mạnh. Nhìn họ, anh thấy trân quý cuộc sống này.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-vu-manh-cuong-xuc-dong-khi-dan-chuong-trinh-tri-an-bac-si-chong-dich-covid-...

”Táo Quân 2022” công bố giá quảng cáo gây choáng trong 30 giây

Các mức giá quảng cáo trong chương trình "Táo Quân" 2022 vừa được tiết lộ.

Chia sẻ
Theo Thùy Trang (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung