Nam MC tung sao kê nặng 6,5 kg nói một câu khi bị dân mạng mỉa mai

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 12:26 PM (GMT+7)

Nam MC đình đám này liên tục bị dân mạng "tấn công" dù đã sao kê.

Giữa "tâm bão" sao kê, MC Phan Anh bất ngờ công khai minh bạch 24 tỷ tiền kêu gọi từ thiện miền Trung từ 5 năm trước. Trên trang cá nhân, nam MC đăng tải hình ảnh 6,5kg giấy sao kê cùng dòng trạng thái dài, và nhấn mạnh: "Các bạn hãy xem, hãy soi thật kỹ. Nếu thấy bất kể dấu hiệu nào về việc mình ăn chặn từ thiện xin hãy kiện mình, xin hãy tố cáo với công an, với tòa án hoặc các cơ quan báo chí truyền thông. Mình sẵn sàng dành thời gian cho tất cả". Hiện, hành động này vẫn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

Nam MC tung sao kê nặng 6,5 kg nói một câu khi bị dân mạng mỉa mai - 1

Phan Anh công khai sao kê tiền từ thiện 

Mới đây, nam MC này lại tiếp tục có động thái mới trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, MC Phan Anh đã đăng tải 1 bài viết chia sẻ anh sẽ là khách mời đồng hành cùng chương trình thiện nguyện "Trung thu cho em". Sau thời gian dài "đóng băng" sự nghiệp thì giờ anh đã dần trở lại hoạt động nghệ thuật. 

Nhiều dân mạng để lại bình luận khen ngợi, yêu mến tấm lòng thiện nguyện. "Trân trọng nghĩa cử cao đẹp của em", "Chúc em và gia đình nhiều sức khỏe", "Có kêu gọi từ thiện thì mình bạch anh nhé",... Một số khác vẫn tiếp tục công kích chuyện tiền từ thiện. Đáng chú ý, có một bình luận mỉa mai cựu MC VTV: "Đạo đức giả". Rất nhanh sau đó, Phan Anh thẳng thắn đáp trả: "Cảm ơn bạn đã nói thật! Chúc bạn sớm có niềm hạnh phúc được nói bằng Facebook thật nữa nhé!”. Bình luận của nam MC nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ của dân mạng. 

Nam MC tung sao kê nặng 6,5 kg nói một câu khi bị dân mạng mỉa mai - 2

MC Phan Anh có thể sẽ quay lại hoạt động nghệ thuật?

Tại đây, khi được hỏi có nhận quyên góp mùa Trung thu này không, nam MC đã có cách trả lời khéo léo: "Anh không em ạ! Có nhiều nhóm làm rồi". Bên cạnh đó, cũng có một khán giả đưa hình ảnh quà từ thiện miền Trung của Thủy Tiên và hỏi: "Anh Phan Anh cho em hỏi, Thủy Tiên viết thế này đúng hay sai". MC Phan Anh liền đáp trả: "Anh không có thông tin chi tiết nên không có ý kiến em ạ". 

Nam MC tung sao kê nặng 6,5 kg nói một câu khi bị dân mạng mỉa mai - 4

Trước đó, nam MC này từng tổ chức họp báo để minh bạch tiền từ thiện 

Nam MC tung sao kê nặng 6,5 kg nói một câu khi bị dân mạng mỉa mai - 5

Hình ảnh nam MC trong chuyến từ thiện miền Trung

Phan Anh từng là MC của rất nhiều chương trình được yêu thích như: "Vietnam Idol", "The Voice"... Vào năm 2016 nam MC này vướng phải lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện. Để chứng tỏ minh bạch, anh thậm chí đã tổ chức họp báo công khai số tiền quyên góp được và mục đích sử dụng. MC này còn lập website để cập nhật giải ngân 24 tỷ đồng huy động làm từ thiện nhưng vẫn không thuyết phục, bị tẩy chay.

Một thời gian dài sau đó, Phan Anh gần như không xuất hiện trước công chúng, không hoạt động showbiz. 

Nguồn: http://danviet.vn/nam-mc-tung-sao-ke-nang-65-kg-noi-mot-cau-khi-bi-dan-mang-mia-mai-502021179122...

MC Phan Anh, Trấn Thành lên sóng VTV cùng con số 120 tỷ

"Để làm từ thiện không phải là chuyện dễ dàng", nam BTV nói.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung