MC Thanh Bạch tiết lộ lý do ly hôn, vợ cũ liền lên tiếng đáp trả gay gắt

Chủ Nhật, ngày 29/09/2019 18:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ly hôn 13 năm trước, nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch lại khiến công chúng xôn xao vì những tiết lộ về cuộc hôn nhân này.

Mới đây, sau một talkshow có MC Thanh Bạch làm khách mời lên sóng, công chúng không khỏi chú ý khi nam MC tiết lộ lí do kết thúc cuộc hôn nhận 13 năm trước với nghệ sĩ Xuân Hương. Những lời chia sẻ của Thanh Bạch đã khiến vợ cũ không thể im lặng. Nữ diễn viên quyết định viết dòng status dài với nội dung kể lại những tháng ngày làm dâu, làm mẹ và làm vợ. 

MC Thanh Bạch tiết lộ lý do ly hôn, vợ cũ liền lên tiếng đáp trả gay gắt - 1

MC Thanh Bạch  - Nghệ sĩ Xuân Hương từng là đôi "trai tài gái sắc" của điện ảnh Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Xuân Hương chụp lại màn hình trang báo đưa tin về gameshow cùng những phát ngôn của chồng cũ. Bà viết: "Hôm nay tình cờ tôi đọc được bài “MC Thanh Bạch tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương”.  Anh ấy bảo rằng sau ly hôn đã bỏ ra số tiền rất lớn để tham gia một khoá học về tâm lý, tìm hiểu tại sao ly hôn. Nhờ đó mới tìm ra được kết luận rằng “hôn nhân mà không lãng mạn là một cuộc hôn nhân chắc chắn không có hạnh phúc”. Nghe thật là cảm động".

"Không ngờ rằng ly dị đã được 13 năm rồi, người xưa đã qua gần chục lần đám cưới vừa nghệ thuật vừa từ thiện mà vẫn còn đau đáu về chuyện của thế kỷ trước. Tôi chợt thấy dường như mình có lỗi với người xưa quá. Bỗng dưng bao nhiêu kỷ niệm về những ngày “hoa mộng” lại ùa về", nữ diễn viên bắt đầu kể lại thời còn là vợ Thanh Bạch.

MC Thanh Bạch tiết lộ lý do ly hôn, vợ cũ liền lên tiếng đáp trả gay gắt - 2

2 nghệ sĩ thời còn mặn nồng, cùng hợp tác trong nhiều dự án nghệ thuật.

Xuân Hương cho biết tuy bản thân là "con nhà nòi", cũng được cho đi học nước ngoài lại thuộc hạng xuất sắc nhưng khi về nước ít lâu, khi chưa có được cột mốc nào trong sự nghiệp bà đã chấp nhận lui về làm hậu phương cho chồng, giúp chồng yên tâm làm nghề. "Tôi đã lui về sau lưng anh làm hậu phương vững chắc chỉ lo giặt giũ, bếp núc, lau nhà, con cái để anh thừa thắng tiến lên thay cả phần mơ ước của tôi. Tôi chính thức trở thành ô-sin chuyên nghiệp. Nhà không có máy giặt nhưng có một con rô-bốt đa năng vận hành theo lệnh của một chủ nhân, ông tuy mong manh nhưng lại đầy uy lực".

"Ngoài giặt đồ, lau dọn nhà cửa, chăm sóc đứa con nhỏ tôi còn chăm luôn “em bé lớn” với ti tỉ việc sai vặt trong nhà, rô-bốt còn phải góp ý cho ông chủ trong công việc, trong ăn mặc, trong ứng xử. Đôi khi còn phải đi kèm với ông chủ để làm việc với đối tác hoặc viết trả lời phỏng vấn báo chí và cả việc viết kịch bản... Cũng do phạm vi làm việc chỉ quanh quẩn trong nhà nên không cần lãnh lương vì không phải tốn tiền áo quần, không tiêu pha gì cả. Bù lại, tôi được ăn cơm, được thực hiện nghĩa vụ làm dâu, làm ô-sin thoải mái".

MC Thanh Bạch tiết lộ lý do ly hôn, vợ cũ liền lên tiếng đáp trả gay gắt - 3

Nghệ sĩ Xuân Hương sinh năm 1955 trong một gia đình có truyền thống làm nghề.

Sau khi kể lại chuyện quá khứ, nữ diễn viên "Cuộc phiêu lưu của hai lúa" tuyên bố: "Tôi đã thành đàn ông. Không cần mổ xẻ. Không cần tốn hàng đống tiền xuất ngoại chuyển giới", không chỉ phải quán xuyến tất cả mọi chuyện trong nhà, bà còn đảm nhận luôn các việc như "bắc thang thay bóng đèn, tha hồ cầm cưa cầm đục". 

"Khi tôi đã nghỉ không đi diễn nữa thì anh càng tận dụng “sức kéo” của tôi nhiều hơn. Tôi nói “Sao anh hành hạ em như ở đợ vậy?” Trong một phút xuất thần, có lẽ anh quên mất cái chất lãng mạn nên anh quát lên: "Ừ đó! Ở đợ đó! Nô lệ đó! Ai biểu ngồi nhà ăn đồng tiền tôi làm ra thì là nô lệ đó!”. Sau khoảnh khắc xuất thần là anh lại nhoẻn miệng cười ngay - một nụ cười vô hồn nhưng lãng mạn như muốn cho tôi biết rằng anh nói vậy thôi chứ anh không nghĩ gì...".

Trước đó, MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương từng có chuyện tình đẹp khi cùng theo học 1 trường đại học ở nước ngoài. Sau khi về nước, họ tiếp tục phối hợp cùng nhau dàn dựng, biểu diễn ở những sân khấu lớn. Cả hai có 1 con trai nhưng đến năm 2006 cặp đôi tuyên bố ly hôn.

MC Thanh Bạch tiết lộ lý do ly hôn, vợ cũ liền lên tiếng đáp trả gay gắt - 4

MC Thanh Bạch quyết định trải lòng về cuộc hôn nhân 13 năm trước trên sóng truyền hình.

MC Thanh Bạch tiết lộ lý do ly hôn, vợ cũ liền lên tiếng đáp trả gay gắt - 6

Ở tuổi 59, nam MC gây chú ý với chuyện tình qua 9 lần cưới với "bà trùm" Thúy Nga.

Hiện tại, nam MC sau đám cưới 9 lần với bà chủ Trung tâm Thúy Nga vào tháng 7/2016, cả hai vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận. Cũng trong chương trình này, Thanh Bạch còn tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới thêm nhiều lần nữa với lời giải thích: "Đây là một đám cưới nghệ thuật, là một cách để chúng tôi gây quỹ lấy tiền mừng cưới giúp người nghèo, những người cần giúp đỡ. Chúng tôi chỉ song hành với nhau, là bạn đời của nhau trên con đường nghệ thuật".

MC Thanh Bạch và bà trùm Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào?

Cuộc sống hôn nhân của MC Thanh Bạch và bà trùm trung tâm Thuý Nga vẫn luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều khán...

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện MC Thanh Bạch
Báo lỗi nội dung