Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới

Thứ Năm, ngày 02/05/2019 07:01 AM (GMT+7)

Nhiều người tò mò về cuộc sống của cặp đôi từng tổ chức đám cưới 9 lần sau 3 năm.

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 1

Năm 2016, MC Thanh Bạch tổ chức đám cưới với nữ đại gia Thúy Nga thu hút sự chú ý của dư luận vì lý do đám cưới tổ chức đến 9 lần.

Lý giải về chuyện này, Thanh Bạch cho biết, đây là "đám cưới nghệ thuật" với mục đích quyên góp tiền ủng hộ cho người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, anh còn khẳng định sẽ tổ chức thêm nhiều đám cưới khác trong tương lai. Theo anh, đây việc làm cá nhân, không gây hại đến ai.

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 2

Mới đây, MC Thanh Bạch và vợ là bà chủ trung tâm Thuý Nga xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện ở Tp.HCM. Sau 3 năm làm đám cưới, cuộc sống của Thanh Bạch khiến nhiều người tò mò.

Trên sân khấu, anh là người hoạt ngôn nhưng ở ngoài đời, MC U60 lại là người rất kín tiếng, đặc biệt là chuyện đời tư. Chồng cũ danh hài Xuân Hương hiếm khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cũng như rất ít khi nói về nữ đại gia cùng anh tổ chức đám cưới 9 lần vì mục đích từ thiện.

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 3

Năm 2017, cả hai vướng tin đồn ly hôn vì lý do anh "muốn thay thế vai trò của Nguyễn Ngọc Ngạn" ở trung tâm ca nhạc hải ngoại. Trả lời một tờ báo điện tử, "bà trùm" Thúy Nga cho biết:

"Thật ra Thanh Bạch - Thúy Nga là cặp đôi vượt ngoài giới hạn thường tình. Vì chúng tôi gắn bó trên đường nghệ thuật. Do vậy, không như thường tình, mà theo thời gian, về lâu dài chúng tôi càng gắn bó và thăng hoa".

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 4

Về phần mình, Thanh Bạch khẳng định: “Theo pháp luật Việt Nam, không kết hôn thì không thể ly hôn. Bởi thực chất tôi và chị Thúy Nga có làm hôn thú đâu mà ly hôn”.

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 6

Trong chương trình “Chuyện của sao” cuối năm 2017, Thanh Bạch trải lòng: "Tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Các bạn trẻ thấy vậy chụp hình đăng trên mạng xã hội chứ chúng tôi không hề muốn khoe, vì hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt.

Việc chúng tôi làm không ảnh hưởng xấu hay tổn thương đến bất kỳ ai thì không có việc gì phải ngại. Những ai đi dự đám cưới sẽ có cái nhìn khác và họ sẽ tự cảm nhận được sự chân thành của chúng tôi dành cho nhau chứ không phải là một sự tính toán. Chúng tôi sẵn sàng bỏ qua danh tiếng của mình để đi đến nơi chỉ có hai người".

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 7

Hiện tại, Thanh Bạch đã bước sang tuổi 60 và rất đắt show dẫn chương trình, làm giám khảo ở Việt Nam. Anh gây ấn tượng với lối dẫn chương trình vô cùng dí dỏm và hài hước mang lại tiếng cười cho những chương trình mà anh tham gia.

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 8

Hình ảnh Thanh Bạch và bà chủ Thúy Nga trong một lần đi ăn uống gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp được chính anh đăng tải trên mạng xã hội cách đây không lâu.

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 9

Trước khi kết hôn với bà Thúy Nga, MC Thanh Bạch từng kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương. Năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương chính thức ly dị. Chồng cũ của bà Thúy Nga là ông Tô Văn Lai. Năm 1963, cả hai đã thành lập cửa hiệu sản xuất băng nhạc, băng cải lương… là tiền thân của trung tâm Thúy Nga hiện tại.

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 10

MC Thanh Bạch và ca sĩ Ái Phương làm MC trong Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2019 gần đây. Sự kết hợp ăn ý của hai người nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 11

Ngoài làm MC, Thanh Bạch cũng rất đắt show ngồi ghế nóng, làm giám khảo nhiều chương trình truyền hình.

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 12

Ở tuổi 60, Thanh Bạch vẫn giữ được thân hình gọn gàng, cường trang. Anh tự tin diện áo ba lỗ khoe cơ bắp trong một lần ra Hà Nội.

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 13

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 14

Cuộc sống hạnh phúc của Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga sau 9 lần đám cưới - 15

Thanh Bạch được nhận xét trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 60.

NSND Hồng Vân: Sao Lại Văn Sâm không xuống để Thanh Bạch dẫn thay?

NSND Hồng Vân có phát ngôn gây bất ngờ cho chính MC gạo cội Lại Văn Sâm cùng đông đảo khán giả truyền hình.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện MC Thanh Bạch
Báo lỗi nội dung