"Mắt tròn mắt dẹt" vì sính lễ khủng trong đám cưới của sao Hoa ngữ

Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 05:00 AM (GMT+7)

Lý Gia Thành thuê cả máy bay chở khách đến Australia dự lễ cưới, Huỳnh Hiểu Minh cũng không chịu thua kém, tặng nhà gái 130 tỷ đồng tiền mặt.

"Mắt tròn mắt dẹt" vì sính lễ khủng trong đám cưới của sao Hoa ngữ - 1

Năm 2006, vị tỷ phú Lý Gia Thành đã chi cho Từ Tử Kỳ và họ nhà gái 700 triệu tiền quà tặng, 290 tỷ đồng tiền mặt. Bộ trang phục trong lễ cưới của cô dâu Tử Kỳ trở nên lung linh nhờ bộ trang sức trị giá hơn 47 tỷ đồng, bộ váy cưới gần 4 tỷ đồng được đặt làm thủ công, tinh tế trong từng chi tiết.

"Mắt tròn mắt dẹt" vì sính lễ khủng trong đám cưới của sao Hoa ngữ - 2

Các cô gái càng thêm ngưỡng mộ bởi chú rể chi 1,7 tỷ để cho cô dâu trang điểm thành người đẹp nhất trong lễ cưới. Chưa hết, vị tỷ phú còn chi hàng tỷ đồng để thuê máy bay tư nhân đưa người thân đi đến Australia dự đám cưới, nhân tiện coi như một chuyến du lịch. Hôn lễ được tiến hành trong 4 ngày 3 đêm. Khoản tiền đó cũng không biết đếm bao nhiêu mới xuể.

"Mắt tròn mắt dẹt" vì sính lễ khủng trong đám cưới của sao Hoa ngữ - 3

Năm 2008, đám cưới của Én nhỏ - Triệu Vi và vị thương gia Singapore cũng từng gây chú ý. Chú rể Hoàng Hữu Long khiến cả họ nhà gái “mát mặt” với những sính lễ rất hậu. Đó chính là hàng trăm triệu tiền quà tặng, một ngôi biệt thự trị giá 70 tỷ đồng, một nhà hàng cao cấp tại Bắc Kinh và 102 tỷ tiền mặt.

"Mắt tròn mắt dẹt" vì sính lễ khủng trong đám cưới của sao Hoa ngữ - 4

Cặp đôi Trình Tuệ Lâm và Lưu Kiến Hạo cũng cho làng giải trí ăn kẹo mừng vào năm 2008. Trong hôn lễ, Lưu Kiến Hạo thẳng thắn bày tỏ sự cảm ơn với bố mẹ vợ thông qua tờ ngân phiếu trị giá trên 100 tỷ đồng.

"Mắt tròn mắt dẹt" vì sính lễ khủng trong đám cưới của sao Hoa ngữ - 5

Huỳnh Hiểu Minh, ông hoàng giải trí cũng không chịu thua kém. Trong hôn lễ cùng Angela Baby năm 2015, tài tử họ Huỳnh mang tới nhà gái hơn 130 tỷ đồng tiền mặt.

"Mắt tròn mắt dẹt" vì sính lễ khủng trong đám cưới của sao Hoa ngữ - 6

Hôn lễ của Hoắc Khải Cương và vận động viên thể thao Quách Tinh Tinh được tổ chức vào năm 2012. Gia đình họ Hoắc đã “chơi trội”, tặng vợ cả một căn nhà tứ hợp viện ở thủ đô Bắc Kinh sầm uất. Ngoài ra, Hoắc Khải Cương còn mang tới 5 triệu nhân dân tệ làm sính lễ (tương đương với 17 tỷ VND).

"Mắt tròn mắt dẹt" vì sính lễ khủng trong đám cưới của sao Hoa ngữ - 7

Năm 2014, trước khi đưa Dương Mịch “về dinh”, nam diễn viên Lưu Khải Uy đã mua một căn nhà hàng trăm tỷ đồng ở vùng đất biển xinh đẹp Tam Á, Hải Nam.

"Mắt tròn mắt dẹt" vì sính lễ khủng trong đám cưới của sao Hoa ngữ - 8

Đầu năm nay, thiên vương Quách Phú Thành cũng vừa mới tổ chức hôn lễ với cô vợ nhỏ hơn 22 tuổi. Nhìn sính lễ trong đám cưới, nhiều người cho rằng tài tử hơi keo kiệt so với khối tài sản khủng mà anh đang sở hữu. Quách Phú Thành chỉ dùng ngôi nhà 100 tỷ đồng để làm sính lễ, tiền mặt không hề thấy đả động đến. Trước đó, người hâm mộ cũng dở khóc dở cười vì câu chuyện bàn tiền sính lễ với bạn gái cũ là Hùng Đại Lâm. Quách Phú Thành kiên quyết chi số tiền 2,5 tỷ đồng, không hơn không kém. Sau đó, hai người đã đường ai nấy đi.

”Cô mập” hâm mộ Ngô Kỳ Long, đòi lấy Quách Phú Thành giờ ra sao?

Từ bé, Dương Tiểu Lê đã được quay quảng cáo với Quách Phú Thành. Hy vọng được trở thành vợ của nam diễn viên trong...

Theo Phương Thảo (Theo TouTiao) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung