Lý Nhã Kỳ nói thật lý do "chỉ làm bạn" với chàng trai Việt kiều Đức

Thứ Ba, ngày 16/08/2022 09:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ đại gia gốc Vũng Tàu cũng tiết lộ Thái Khoa đã về lại Đức sinh sống.

Tối muộn 15/8, trên trang Facebook cá nhân Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài, tiết lộ lý do "chỉ làm bạn với" Thái Khoa. Cô cho biết đã nhiều đêm không thể ngủ được, thức để đọc, khóc vì những bình luận quan tâm của mọi người.

"Kỳ chỉ biết nói rằng mình rất biết ơn tình cảm của khán giả, của Trấn Thành, của ban cố vấn và cả ê-kíp 'Người ấy là ai' đã dành cho Kỳ, ai cũng muốn bé Nhàn tìm được hạnh phúc trong tình yêu. Dù chương trình đã quay hơn một tháng nhưng cảm xúc của ngày hôm ấy vẫn vẹn nguyên, bản thân Kỳ vẫn không đủ can đảm để xem lại chính mình lúc phát sóng", cô tiết lộ cảm xúc hiện tại sau 1 tháng quay chương trình.

Lý Nhã Kỳ nói thật lý do "chỉ làm bạn" với chàng trai Việt kiều Đức - 1

Lý Nhã Kỳ và Thái Khoa tại chương trình

Nói về lý do không phát triển tình cảm với Thái Khoa mà chỉ coi nhau là bạn bè cô cho hay cả hai đã có buổi gặp gỡ sau khi quay hình, tuy nhiên vì khoảng cách tuổi tác và lý tưởng mà không thành: "Kỳ cảm nhận Khoa rất ấm áp, chân thành. Khoa còn rất trẻ, sự trẻ trung đầy nhiệt huyết và năng lượng của 1 chàng trai bước sang tuổi 24 đang chuẩn bị mọi hành trang để bắt đầu xây dựng tương lai, sự nghiệp. Đối với Kỳ gặp được Khoa ở 'Người ấy là ai' cũng là một cái duyên, dù là tình bạn, tình đồng nghiệp hay tình yêu thì tất cả đều bắt đầu từ 2 người lạ và cần những cuộc gắn kết". Cô cũng cho hay, hiện tại, Thái Khoa đã về lại Đức để phát triển sự nghiệp riêng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và thỉnh thoảng nói chuyện với nhau. 

Bài đăng thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng, nhiều người ủng hộ suy nghĩ và cách hành xử của cả hai. "Cứ từ từ tình yêu đích thực sẽ đến", "Luôn mong chị Kỳ hạnh phúc em thấy Thái Khoa rất yêu thương chị chân thành đó", "Mong thần tượng của mình luôn hạnh phúc, chắc chắn sẽ hạnh phúc thôi",.... bình luận từ dân mạng.

Lý Nhã Kỳ nói thật lý do "chỉ làm bạn" với chàng trai Việt kiều Đức - 3

Lý Nhã Kỳ vẫn chưa tìm được mảnh ghép còn lại

Mới đây, chương trình "Người ấy là ai" lên sóng tập mới với sự xuất hiện của nữ chính Lý Nhã Kỳ (tên thật Thanh Nhàn) cùng các nghệ sĩ cố vấn Minh Tú, Song Luân, ca sĩ Hồng Ngọc và DJ Matoom thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong suốt chương trình, Lý Nhã Kỳ có nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm, đời tư cá nhân và đưa ra lựa chọn cuối cùng là trao hoa cho Thái Khoa - chàng trai Việt kiều Đức. Thế nhưng, sau khi chương trình lên sóng, Lý Nhã Kỳ có bài đăng dài trên trang cá nhân tiết lộ không phát triển tình cảm với Thái Khoa mà coi nhau là bạn bè: "Rất cảm ơn các chàng trai của "Người ấy là ai", đặc biệt là Thái Khoa. Dù không phát triển tình cảm nhưng chúng ta có thể đồng hành như những người bạn tốt ở chặng đường sắp tới".

Chia sẻ của mỹ nhân 8X làm dấy lên nhiều tranh cãi, thắc mắc về lý do "nữ đại gia Kim Cương" chỉ xem Thái Khoa là bạn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/ly-nha-ky-noi-that-ly-do-34chi-lam-ban34-voi-chang-trai-viet-kieu-d...

Bất ngờ với chàng trai được Lý Nhã Kỳ chọn trong ”Người ấy là ai”

Trấn Thành có những chia sẻ đặc biệt khi nói về mối lương duyên giữa nữ chính và Thái Khoa trong tập 13 "Người ấy là ai".

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu
Báo lỗi nội dung