Lý Nhã Kỳ nói một câu duy nhất khi bị hỏi giàu sụ mà không làm từ thiện

Chủ Nhật, ngày 25/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nhiều khán giả cũng thể hiện sự đồng tình với ý kiến của Lý Nhã Kỳ, và bức xúc trước sự soi mói của tài khoản nói trên.

Mới đây trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ vừa đăng tải hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung của mình. Đa phần các bình luận đều khen ngợi vẻ trẻ trung của nữ diễn viên. Tuy nhiên, có một bình luận khá "lạc quẻ" khi thắc mắc về chuyện tại sao Lý Nhã Kỳ không hỗ trợ mùa dịch: “Sao không thấy chị đẹp đứng ra hỗ trợ dịch vậy ta”.

Lý Nhã Kỳ nói một câu duy nhất khi bị hỏi giàu sụ mà không làm từ thiện - 1

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ xinh đẹp, gợi cảm của bản thân 

Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ đã đáp trả bình luận soi mói này một cách gay gắt: “Sao em biết không? Chắc chị làm phải trình bày em à?”.

Nhiều khán giả cũng thể hiện sự đồng tình với ý kiến của Lý Nhã Kỳ và bức xúc trước sự soi mói của tài khoản nói trên. Không ít người cho rằng, việc Lý Nhã Kỳ giàu không có nghĩa là cô phải đi làm cũng như công khai việc từ thiện: “Người làm không cần phải nói, người nói chưa chắc đã làm, đừng có đi hỏi vậy nữa bạn ơi, kém sang”,  “Cứ chị đẹp chị giàu là phải đứng ra chống dịch à? Rồi mấy ông lại soi mói bảo kê khai mớ rau quả bí... các ông kiểu gì cũng nói được. Lưỡi không xương trăm đường lắt léo!”, “Hay quá chị ơi, từ thiện là ở tâm. Mình thích thì mình làm. Chứ đâu phải thấy ai giàu là bắt ép người ta làm từ thiện”, "Bớt kiếm chuyện đi ạ, lo mà làm ăn. Bạn là gì mà sao người ta làm gì cũng phải thông báo với bạn"...

Lý Nhã Kỳ nói một câu duy nhất khi bị hỏi giàu sụ mà không làm từ thiện - 3

Lý Nhã Kỳ nói một câu duy nhất khi bị hỏi giàu sụ mà không làm từ thiện - 4

Lý Nhã Kỳ nổi tiếng giàu có 

Lý Nhã Kỳ sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, vòng 1 căng đầy. Cô từng được biết đến qua các dự án phim như "Kiều nữ và đại gia", "Sinh con rồi mới sinh cha", "Tình yêu còn mãi"... Không chỉ là diễn viên nổi tiếng, Lý Nhã Kỳ còn lấn sân kinh doanh và gặt hái được thành công và sở hữu khối tài sản khủng. Cô cũng rất năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện.

Thời gian gần đây, việc làm từ thiện đang là vấn đề khá nhạy cảm khi một loạt nghệ sĩ nổi tiếng vướng ồn ào nghi vấn không minh bạch khi kêu gọi quyên góp. Chưa kể nhiều nghệ sĩ bị một số bộ phận khán giả đặt lên bàn cân với nhau trong việc quyên góp ít, nhiều, cũng như cách làm từ thiện, dù họ vô cùng cẩn thận, thậm chí là kín tiếng trong việc công khai từ thiện.

Lý Nhã Kỳ nói một câu duy nhất khi bị hỏi giàu sụ mà không làm từ thiện - 5

Lý Nhã Kỳ nói một câu duy nhất khi bị hỏi giàu sụ mà không làm từ thiện - 6

Lý Nhã Kỳ nói một câu duy nhất khi bị hỏi giàu sụ mà không làm từ thiện - 7

Lý Nhã Kỳ thường xuyên hoạt động từ thiện

Trấn Thành dù thường xuyên đặt đồ ăn, đồ bảo hộ, khẩu trang y tế với số lượng lớn cứu trợ bà con khó khăn nhưng không hề công khai với truyền thông. Phải đến khi quản lý của anh đăng tải bài viết trên trang cá nhân về các việc làm của nam MC, nhiều người mới bất ngờ.

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ khác như Mỹ Tâm cũng âm thầm ủng hộ công tác phòng chống dịch. Vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Kim Anh, MC Đại Nghĩa... tự bỏ tiền cá nhân ra để mua rau củ, lương thực thực phẩm thiết yếu hỗ trợ bà con chứ không kêu gọi ủng hộ.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nha-ky-noi-mot-cau-duy-nhat-khi-bi-hoi-giau-su-ma-khong-lam-tu-thien-502021...

Công Vinh than “đời bất công” khi giúp Thuỷ Tiên làm từ thiện

Dòng trạng thái mới của Công Vinh thu hút sự quan tâm của khán giả.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu
Báo lỗi nội dung