Lý Liên Kiệt bị chỉ trích vì không đến viếng siêu sao võ thuật

Lễ viếng và đưa tang Kế Xuân Hoa - ngôi sao võ thuật chuyên đóng vai phản diện đã diễn ra vào ngày 12/7 vừa qua.

Kế Xuân Hoa nổi tiếng với nhiều vai diễn làm kẻ ác trên màn ảnh. Ông ra đi khi vừa tròn 57 tuổi, chỉ 3 tháng sau khi phát hiện bị ung thư phổi.

Lý Liên Kiệt bị chỉ trích vì không đến viếng siêu sao võ thuật - 1

Lễ viếng của nam diễn viên Kế Xuân Hoa

Theo tờ Sina đưa tin, rất đông bạn bè và nghệ sĩ đến viếng nam diễn viên, đặc biệt là các tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như Trương Kỷ Trung, Triệu Văn Trác, Ngô Việt… Ngay cả Thành Long, Ngô Kinh, tuy không thể đến nhưng cũng bày tỏ niềm thương tiếc bằng cách gửi vòng hoa và chia sẻ nỗi buồn qua trang cá nhân của mình.

Tại lễ truy điệu của ông, nhà sản xuất Trương Kỷ Trung - "cha đẻ" của hàng loạt bộ phim võ hiệp Kim Dung của truyền hình Trung Quốc, đã hợp tác với Kế Xuân Hoa qua phim Thiên long bát bộLộc đỉnh ký, đã xúc động không cầm được nước mắt trước linh cữu của nam diễn viên.

Lý Liên Kiệt bị chỉ trích vì không đến viếng siêu sao võ thuật - 2

Có nhiều bạn bè và nghệ sĩ góp mặt đưa tiễn nam diễn viên quá cố

Tuy nhiên, điều khiến người ta ngạc nhiên là Lý Liên Kiệt đã không có mặt trong đám tang đàn anh, và cũng không hề có bất kỳ động thái chia sẻ nào trên Weibo hay nhắn nhủ đến gia đình.

Trước kia, Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt từng nhiều lần đóng chung trong các phim Thiếu Lâm Tự, Nam Bắc Thiếu Lâm, Phương Thế Ngọc,... , đây đều là những bộ phim nổi tiếng, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Có thể nói sự thành công của Lý Liên Kiệt trên màn ảnh phần nào phải cảm ơn Kế Xuân Hoa. Chính nhờ sự hy sinh vào vai phản diện cực kỳ xuất sắc của mình, Kế Xuân Hoa đã tôn lên cái thiện của diễn viên chính do Lý Liên Kiệt thủ vai.

Lý Liên Kiệt bị chỉ trích vì không đến viếng siêu sao võ thuật - 3

Ngay đến "con trai" của Lý Liên Kiệt trong phim cũng đến viếng, nam diễn viên này từng đóng chung với cả Lý Liên Kiệt và Kế Xuân Hoa trong phim Hồng Hy Quan

Năm 2015, Lý Liên Kiệt cũng không đến lễ tang của Vu Thừa Huệ. Chính điều này cũng khiến fan hâm mộ cảm thấy phẫn nộ: “Năm 2015, khi Vu Thừa Huệ qua đời, Lý Liên Kiệt cũng coi như không biết gì. Đến lần này, Kế Xuân Hoa ra đi, ông cũng như người xa lạ. Thật đáng thất vọng”.

Nhiều cư dân mạng giải thích rằng sức khỏe của nam diễn viên không tốt, thế nhưng theo những hình ảnh gần đây cho thấy, Lý Liên Kiệt đã khỏe mạnh trở lại. Có người nhận xét rằng: “Lý Liên Kiệt còn đi xem thể thao ở nước ngoài cơ mà. Ông ta cũng có cả trang cá nhân đấy, thường xuyên cập nhật tin tức là đằng khác. Vậy mà chẳng thấy nhắc gì đến Kế Xuân Hoa”.

Lý Liên Kiệt bị chỉ trích vì không đến viếng siêu sao võ thuật - 4

Người thân và bạn bè đều bất khóc trong lễ đưa tang Kế Xuân Hoa

Bức ảnh cho rằng tại thời điểm diễn ra World Cup vừa qua, Lý Liên Kiệt đã đến xem trận đấu mà “quên mất” đám tang đàn anh đang diễn ra ở quê nhà. Vì thế có người nhận xét rằng: “Có vẻ Lý Liên Kiệt mải đi xem thể thao mà quên mất rồi đấy”.

Lý Liên Kiệt bị chỉ trích vì không đến viếng siêu sao võ thuật - 5

Bức ảnh tố cáo Lý Liên Kiệt

Những khán giả khó tính còn cho rằng Lý Liên Kiệt là người “máu lạnh” vì nam diễn viên đã nhập tịch Singapore.

Sao võ thuật ác nhất màn ảnh Trung Quốc qua đời vì bạo bệnh

Kế Xuân Hoa - người chuyên đóng vai phản diện trong các phim điện ảnh, truyền hình Trung Quốc vừa qua đời vì ung thư.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN